เทรนด์ปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ สไตล์สาย ฝ.

เทรนด์ในปี 2017 นี้ เรียกได้ว่าเป็นปีของ สาย ฝ. เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพหรือสไตล์การแต่งตัว สำหรับใครที่ใจรักจะเป็นสาย ฝ. แล้ว ห้ามขาดสิ่งนี้เด็ดขาด นั่นก็คือ ริมฝีปากที่อวบอิ่ม เพราะริมฝีปากสามารถเปลี่ยนผู้หญิงธรรมดาให้กลายเป็นสาวแซ่บและดูเซ็กซี่ขึ้นมาได้อย่างทันตาเห็น โดยปัจจุบันก็มีเหล่าดาราและเซเลบดังหลายคน ที่อินกับกระแสปากอวบอิ่มนี้ ยกตัวอย่างเช่น

 

“Kylie Jenner” ผู้ที่นำเทรนด์กระแสปากอิ่ม ที่โด่งดังไปทั่วโลก

 

เน็ตไอดอลสาวจากออสเตรเลีย “Lily Maymac”

 

ฝั่งไทยเราก็ไม่น้อยหน้า “หวาย ปัญญริสา” กับปากอวบอิ่มลุคใหม่

ริมฝีปากบาง อยากปากสวยแบบสาย ฝ. ต้องทำยังไง?

สำหรับใครที่มีริมฝีปากบาง แต่ชื่นชอบเทรนด์สาย ฝ. อยากมีริมฝีปากอวบอิ่มบ้าง การฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม จึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่มีริมฝีปากบางและไม่ได้รูป การเติมสารไฮยาลูโรนิค (Hyarulonic Acid) หรือ ฟิลเลอร์ ที่ผิวหนังบริเวณรอบปากและริมฝีปากนั้นเป็นวิธีที่สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งที่ผ่านมาผลลัพธ์จะอยู่ได้ราว 6-8 เดือน แต่ล่าสุดได้มีการพัฒนาให้สารไฮยาลูโรนิคที่ฉีดบริเวณริมฝีปากอยู่ได้ยาวนานขึ้นถึง 1 ปี โดยสารตัวนี้มีชื่อว่า Juvederm Ultra XC ซึ่งฟิลเลอร์ Juvederm นั้นได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา ในประเทศสหรัฐอเมริกา เรียบร้อยแล้ว

แต่เพื่อความดูดีที่ปลอดภัย สำหรับใครที่อยากฉีดฟิลเลอร์ก็ควรปรึกษาแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง และเลือกสถานเสริมความงามที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานด้วยนะคะ

Photo : Instagram

หุ่นดีได้ง่ายๆ สไตล์ คุณหวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

รับสิทธิ์ราคาพิเศษ