จะดีกว่ามั้ย? ถ้าการสักคิ้ว ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม

หลายๆ คนคงทราบกันดีว่า คิ้ว คือ มงกุฎของใบหน้า เพราะคิ้วเป็นองค์ประกอบสำคัญ ที่สามารถกำหนดโครงสร้างใบหน้าได้ โดยเฉพาะกับผู้หญิงบางคนที่มีปัญหาในเรื่องของคิ้ว เนื่องจากผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีขนคิ้วน้อย ทำให้พบกับปัญหาคิ้วบาง ซึ่งบางคนคิ้วบางมากจนเกิดความกังวลใจ เพราะหากไม่ได้แต่งหน้าหรือเขียนคิ้ว ก็จะทำให้ขาดความมั่นใจจนไม่กล้าออกจากบ้านเลยทีเดียว หากใครที่ยังนึกภาพไม่ออกว่า ไม่มีคิ้ว แตกต่างจากตอนมีคิ้วมากขนาดไหน? เราจึงอยากให้ลองดูภาพเปรียบเทียบจากเหล่าดาราคนดัง ตอนที่มีคิ้วกับตอนไม่มีคิ้วว่าแตกต่างกันมากหรือไม่

ภาพเปรียบเทียบระหว่างตอนที่มีคิ้วกับตอนที่ไม่มีคิ้ว ของดาราคนดัง

Instagram : kwanusa9
Instagram : baifernbah

Facebook : pearypie
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับตัวอย่างความแตกต่างที่นำมาให้ดู?

แม้ว่าในตอนที่ไม่มีคิ้วนั้นจะดูสวยเช่นกัน แต่ว่าปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ตอนมีคิ้วนั้นดูดีและดูมีความมั่นใจกว่ามาก ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลย ที่ปกติเราจะเห็นดาราในโหมดแต่งหน้าจัดเต็มแทบทุกงาน หากแต่ว่าการที่จะต้องแต่งหน้าทุกวัน ก็ปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่า เป็นเรื่องที่ทำให้รู้สึกเสียเวลาจริงๆ แต่ในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก จึงมีตัวช่วยที่จะเนรมิตให้คิ้วของคุณสวยเป๊ะ แม้ใบหน้าไร้เครื่องสำอางได้อย่างง่ายดาย

Color Implant เทคโนโลยีเสกคิ้วสวย

Color Implant คือ มาตรฐานใหม่ของการ สักคิ้ว เป็นการพัฒนาล่าสุดของสีนาโนเทคโนโลยี สีที่ผลิตมาเฉพาะสำหรับการสัก จึงมีความปลอดภัย ไม่ก่อให้การแพ้ ติดทนนาน ผสานเทคโนโลยีการสักที่สะอาด ปลอดภัย ด้วยเครื่องมือมาตรฐานอเมริกา U.S. FDA Approved

นอกจากนี้ การดูแลหลังการสักก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้สีมีคุณภาพดี อยู่กับเราไปอย่างยาวนาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

พบประสบการณ์ของการสักได้แล้ววันนี้ ที่ APEX Medical Center สาขาเพลินจิต