เคล็ดลับสุดปัง! เสริมสุขภาพผู้หญิง และความแซ่บแบบคูณสอง

สุขภาพผู้หญิง
เมื่อวันเวลาผ่านไปพร้อมอายุตัวเลขที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อไม่ให้หลายสิ่งหลายอย่างร่วงโรยไปตามกาลเวลา การดูแลใส่ใจสุขภาพตั้งแต่หัวจดเท้า ทั้งภายในและภายนอกจึงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกยุคทุกสมัยให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เช่นเดียวกับสุขภาพของจุดซ่อนเร้น ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดสำคัญที่สามารถบ่งบอกทิศทางของสุขภาพองค์รวม ทั้งยังกำหนดด้วยว่าเรื่องบนเตียงจะแซ่บหรือรื่นรมย์ดังวันวานหรือไม่ สำหรับคุณผู้หญิงคนไหนที่กำลังมองหาวิธีที่ปลอดภัยเพื่อดูแล สุขภาพผู้หญิง และจุดซ่อนเร้นอยู่ ครั้งนี้ APEX นำนวัตกรรมดี ๆ ซึ่งจะช่วยเสริมความแซ่บให้แบบคูณสองมาฝากค่ะ

Vaginal Lift + EMSELLA ครอบคลุมทุกปัญหา สุขภาพผู้หญิง

พอวันเวลาล่วงเลย สภาวะภายในช่องคลอดและจุดซ่อนเร้นผู้หญิงเราไม่อาจแข็งแรงเหมือนเก่า ไม่ว่าจะเป็นเพราะปัจจัยจากอาหารการกิน การดูแลสุขภาพที่ไม่ทั่วถึง การนอนหลับพักผ่อน การดูแลรักษาความสะอาด กิจกรรมบนเตียง ผ่านการคลอดบุตร หรือการกินยาบางชนิด สาเหตุทั้งหมดทั้งมวลนี้ล้วนค่อย ๆ สะสมจนส่งผลกระทบต่อภายในจุดซ่อนเร้น แล้วแสดงเป็นปัญหาออกมาในวันหนึ่ง ทว่าความกังวลใจเหล่านั้นสามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ อย่างปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาและคิดค้นขึ้นมาเพื่อสุขภาพเพศผู้หญิงโดยเฉพาะค่ะ

Vaginal Lift ย้อนความสาว เสริม สุขภาพผู้หญิง ให้แซ่บคูณสอง

เลเซอร์รีแพร์ หรือ Vaginal Lift เป็นเทคโนโลยีที่ผู้หญิงทุกคนและทุกช่วงวัยสามารถทำได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเจ็บตัว เพราะวิธีนี้ไม่มีการผ่าตัด ไม่ก่อให้เกิดบาดแผล ปราศจากผลข้างเคียง และไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษาเสร็จสิ้นอีกด้วยค่ะ ซึ่งเลเซอร์รีแพร์ คือการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยการส่งคลื่นพลังงานความถี่สูงผ่านหัวเครื่องชนิดพิเศษ โดยคลื่นพลังงานความร้อนจะกระตุ้นให้ภายในผิวช่องคลอดสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาใหม่ ทำให้ช่องคลอดที่เคยหย่อนคล้อยได้รับการฟื้นฟูกลับมากระชับแน่น มีความยืดหยุ่น ปรับสมดุลให้คืนสู่สภาวะที่ดี สำหรับคุณผู้หญิงวัยทอง หรือผู้ที่ประสบปัญหาช่องคลอดแห้ง เลเซอร์รีแพร์ยังช่วยเรื่องผลิตน้ำหล่อลื่น จึงสามารถลดอาการบาดเจ็บ หรือความรู้สึกฝืดแห้งขณะทำกิจกรรมบนเตียงได้ดี และนอกจากฟื้นฟูภายในอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถคืนความกระจ่างใสให้ภายนอกของจุดซ่อนเร้น กลับมาแลดูอ่อนเยาว์ อิ่มฟู ทั้งช่วยแก้ภาวะปัสสาวะเล็ดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่ะ

คูณความแซ่บ เสริม สุขภาพผู้หญิง ด้วย Emsella

หลังจากฟื้นฟูผิวกับความยืดหยุ่นภายในช่องคลอดด้วยเลเซอร์รีแพร์แล้ว หากคุณผู้หญิงต้องการเพิ่มความแซ่บให้ตัวเองแบบคูณสองก็ต้องไม่พลาด เก้าอี้รีแพร์ Emsella ที่ทำได้อย่างปลอดภัย สบายใจ และไม่ต้องเจ็บตัวเช่นกันค่ะ ซึ่งนวัตกรรมสุดพิเศษนี้ ไม่มีการใส่อุปกรณ์ใด ๆ เข้าร่างกายเหมือนเลเซอร์รีแพร์ จึงไม่ต้องถอดเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่แค่นั่งลงบนเก้าอี้ Emsella เพียง 28 นาทีเท่านั้น 

โดย Emsella เป็นการใช้พลังงานคลื่นแม่เหล็กอิเล็กโตรแมกเนติกแบบเฉพาะเจาะจง (High Intensity Focused Electro Magnetic) เพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานที่หย่อนคล้อยให้เกิดการหดเกร็งในระดับสูงสุด หรือเทียบเท่าการฝึกขมิบมากถึง 11,200 ครั้ง ผลลัพธ์คือกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของคุณผู้หญิงจะได้รับการฟื้นฟูกลับมาแข็งแรง ช่วยรักษาภาวะปัสสาวะเล็ดหรือกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ที่ต้นเหตุอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังคืนความฟิต แน่น กระชับ และช่วยเรื่องการขมิบขณะทำกิจกรรมรัก กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต สร้างความพึงพอใจขณะมีเพศสัมพันธ์มากขึ้น และถึงจุดออกัสซั่มได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

ถ้าคุณผู้หญิงคนไหนสนใจอยากดูแลสุขภาพจุดซ่อนเร้น และเสริมความแซ่บแบบคูณสองด้วยเทคโนโลยี VR Laser Repair + EMSELLA ที่ APEX เรามีทีมงาน และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำและดูแลคุณอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนเสร็จสิ้นการรักษา เพื่อให้คุณผู้หญิงได้รับความประทับใจดี ๆ และมีจุดซ้อนเร้นที่ฟิต กระชับ เสมือนย้อนวันวานอีกครั้ง

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849, 063 310 8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomens