แชร์ประสบการณ์ Laser กำจัดขน Bikini กับ Apex กันดีกว่าค่ะ

ไม่อ้อมค้อมนะคะ สืบเนื่องจากทวิตเก่าเฟินที่เล่าเรื่อง Brazilian Wax ไว้ ?? ทาง Apex ก็ติดต่อมาให้เราไปทำ Laser เย่!!! ก้าวไกลไปอีกขั้นในวงการกำจัดขน ทาง Apex ให้เลือกค่ะว่าจะทำส่วนไหน เพราะทางร้านทำได้หมด รักแร้ แขน ขา หนวด (อันนี้ผู้ชายทำกันเยอะ) แต่สำหรับชะนีที่มีใจรักในการใส่บิกินี่และไม่ชอบมีสาหร่ายอย่างเฟิน เฟินเลือกทำบริเวณร่มผ้าค่ะ ??
เฟินเองก็ไม่ได้รีวิวตั้งแต่ทำแรกๆเพราะว่าเรื่องผลลัพท์มันต้องใช้เวลา แต่ก็ทวิตบอกเนือยๆว่าเหยฉันเลเซอร์จิ๊นะแก ซึ่งมันดีต่อใจและจิ๋มมากๆ นี่ก็เดินทางมาถึงครั้งที่6แล้ว สมควรแก่การแชร์ประสบการณ์ซะทีค่ะ

เฟินขอเล่าเป็นข้อๆเหมือนเดิม เพื่อให้เพื่อนๆอ่านสะดวก และรวบรวมคำถาม FAQ ที่เพื่อนๆถามมาใน Ask และทวิตเตอร์บ่อยๆ ถ้ามีคำถามเพิ่มเติมมาถามเราใน Ask หรือทวิตเตอร์ได้เลย

1. ทำ Laser แบบไหน

แน่น๊อนนนน คนเคยทำ Brazilian Wax อย่างเฟินถ้าจะเลเซอร์ก็ต้องเอาออกให้เหี้ยนค่ะ มีไว้ทำไมอีขนไม่รักดี รก ตอนประจำเดือนมาก็เหนอะหนะอับชื้น ใส่ชุดว่ายน้ำก็ต้องมาระแวงว่าแม่สาหร่ายจะมา Say Hi To The World อีก

เฟินเลือก Laser Whole Bikini ค่ะ คือการเอาออกให้หมด นาผืนน้อยของเราจะต้องสูญพันธุ์ นี่คือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ถอนรากถอนโคนค่ะ ล้างบาง เราจะไม่เจอกันอีก

สำหรับคนที่ไม่อยากเอาออกหมดทาง Apex ก็มีแบบ Bikini Line นะจ้ะ เอาออกแค่ขอบนอกแค่ไม่ให้แม่สาหร่ายออกมานอกกางเกงใน ถ้าคิดภาพไม่ออกให้นึกถึงขนมปังแซนวิชฟาร์มเฮาส์แบบมีขอบ แล้วเราลอกขอบขนมปังออกนั่นแหละค่ะ

2. ขั้นตอนเตรียมตัวก่อน Laser ต้องทำตัวยังไงบ้าง

งดโกน ถอน วอแวกับบริเวณนาน้อยของเราค่ะ ถ้าคนที่แว็กซ์หรือโกนเป็นปกติให้งดไปซักเดือนนึงค่ะ แล้วก็หอบจิ๊เราไปฝากไว้กับ Apex ได้เลย โทรไปนัดล่วงหน้าหรือปรึกษากับพี่ๆที่สาขาตามสะดวกได้นะคะ

3. ขั้นตอนเลเซอร์เป็นยังไง แล้วเขาจะทำอะไรกับนาน้อยของเราบ้าง แล้วความรู้สึกเป็นยังไง เจ็บไหม

ไปถึงพี่ๆก็จะพาเราไปเปลี่ยนชุดที่ห้องแตะยาชา ยาชาเนี่ยเราจะซื้อกับทาง Apex หรือเตรียมไปเองก็ได้ เฟินซื้อกับทาง Apex ค่ะ ค่าเสียหาย 1,200฿ 1หลอดใช้ได้ประมาน 2-3ครั้งค่ะ
เปลี่ยนชุดเฟินยังใส่เสื้อตัวเองข้างในอยู่นะ เพราะขี้หนาวค่ะ ส่วนข้างล่างก็โล่งเลยโอเพ่นแอร์ เปลี่ยนเสร็จก็เรียกพนง.เขาจะยืนรอเราอยู่แถวหน้าประตูห้องนั่นแหละค่ะ ไม่ไปไหนไกล แล้วก็เริ่มขั้นตอนแตะยาชา ซึ่ง เขาจะโกนขนให้เราก่อน ลาก่อนนังสาหร่าย แกกับฉันคงอยู่ด้วยกันไม่ได้ เราต้องอยู่นิ่งๆนะคะ เดี๋ยวพนง.จัดการเอง อาจจะมีบ้างที่ให้เราอะยกสะโพกหน่อยนะคะ กางขาหน่อย ไม่ต้องเขินพี่เขาค่ะ ให้คิดว่าวันๆนึงเขาผ่านตามาหลายอัน โกนเสร็จเขาก็จะเอายาชามาทา แล้ว Wrap จิ๊เราด้วยพลาสติก คล้ายๆพลาสติกห่ออาหารค่ะ รอยาชาออกฤทธิ์45นาที ตอนนี้เราก็นอนเล่นโทรศัพท์ไปอ่านทวิตเตอร์ดูชาวเนตตีกัน อัพเดทข่าวศิลปินที่ติ่งอยู่ ดูรูปผู้ชาย นอนฟังเพลง แปปๆก็ครบเวลาค่ะ

live2

 (ทำไมรูปนี้เท้าดำขนาดนี้)


(แก้ต่างด้วยรูปเซลฟี่ค่ะ)

พอครบเวลาพนง.ก็จะมาปลุก เราก็จะไปห้องเลเซอร์อีกห้องนึงค่ะ ขึ้นเขียงเลยค่ะพนง.ก็จะเช็ดยาชาออก เอาเจลเย็นมาทา แล้วก็เอาน้ำแข็งประคบเพื่อเตรียมตัวโดนยิงยังไงล่ะ ประคบน้ำแข็งนี่เย็นมาก เย็นจนชา เย็นจนเหมือนจิ๋มของเราไม่มีอยู่จริง แล้วก็เริ่มยิงค่ะ ตอนเลเซอร์จะดังแป๊ะๆๆทีละจุด ตามรูขุมขนของเรา ความรู้สึกเหมือนโดนหนังยางดีด มีแหวกนิดแหวกหน่อยสนุกสนาน ยิงจนทั่วเป็นอันเสร็จพิธี ตอนยิงใช้เวลานิดเดียวเอง ไม่ถึง 15-20 นาทีค่ะ เจ็บแบบทนได้ค่ะไม่เจ็บเท่าโดนผู้ชายทิ้ง ยิงเสร็จพนง.ก็จะทายาให้เรานิดหน่อย เป็นลดอักเสบ แล้วเราก็เปลี่ยนชุดเดินช๊อปปิ้งต่อได้เลย


4. เลเซอร์กับ Wax ต่างกันยังไงอันไหนดีกว่า อันไหนเจ็บกว่า

จริงๆมันต่างกันนะ ถ้าเลเซอร์เนี่ยความเจ็บมันจะจำนวนครั้งเยอะกว่าเพราะเรายิงแป๊ะๆๆมันจะเจ็บน้อยๆเรื่อยๆถี่ๆ แต่ Wax จะเจ็บแบบพรื่ดดด กระชากวิญญาณ เรื่องผลลัพท์เราชอบเลเซอร์มากกว่าค่ะ เพราะทำมา6ครั้งแล้วขนแทบไม่เหลือเลย แล้วก็ไม่ขึ้นเพิ่ม ปิดตายค่ะ ถ้า Wax เนี่ยยังไงมันก็ขึ้นเพิ่มค่ะ แว็กซ์ออกไปซักพักมันก็ขึ้นพร้อมๆกันทุกรูขุมขน แต่ถ้าเป็นเลเซอร์ขนเราจะค่อยๆลดลงไม่ออกมาทุกรู จนหมดไปในที่สุดค่ะ ถ้าจะลงทุนกับจิ๋มเฟินว่าเลเซอร์ไปเลย คุ้มค่ะ

5. ราคาเท่าไหร่ ทำถี่แค่ไหน

ตอนนี้ Whole Bikini ที่เฟินทำ ราคาเต็ม 36,000฿ เหลือ 18,000฿ 1คอร์สมี5ครั้งแถม3ครั้ง โดยรวมดูราคาสูง แต่พอมาเฉลี่ยตกครั้งละไม่เท่าไหร่ แพงกว่า Wax นิดหน่อยเอง กับขนหายไปถาวร เฟินว่าคุ้มมาก ทำเดือนละครั้งนะคะ พอเราทำเสร็จพี่ๆจะนัดเราเลยว่าครั้งต่อไปวันไหนดี

ถ้าถามถึงผลลัพท์เลเซอร์จิ๋มว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง
ขอใช้ภาพนี้เป็นคำตอบค่ะ

 

ถ้าอยากดูข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามได้เลยผ่าน LINE มีโปรลด 50%  และเลือกสาขาที่สะดวกได้เลย http://line.me/ti/p/%40apexcallcenter

 

live2

เลเซอร์ขน

รับสิทธิ์ คอร์ส 8 ครั้ง เริ่มเพียง 3,500 บาท