“ลดน้ำหนัก” กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Apex ทางเลือกสุขภาพดีที่ไม่ต้องเสียเวลา

ลดน้ำหนักมีหลากหลายวิธีแต่ไม่ใช่ทุกวิธีจะเป็นวิธีที่เหมาะสมกับเรา การลดน้ำหนักตามคนอื่นในอินเทอร์เน็ตอาจไม่ได้ทำให้เราลดน้ำหนักได้ หรือหากเราลดน้ำหนักอย่างผิดวิธีก็จะส่งผลเสียต่อสุขภาพได้เช่นกัน และทำให้น้ำหนักกลับมาขึ้นอย่างรวดเร็วหรือที่เรียกว่าอาการโยโย่เอฟเฟกต์ได้ จนทำให้หลายคนขาดความมั่นใจ การลดน้ำหนักกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจึงเป็นทางเลือกสุขภาพดีที่ไม่ต้องเสียเวลา 

 

Apex Slim ได้ให้ความสำคัญกับการลดน้ำหนักอย่างเห็นผลกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์มากกว่า 25 ปี และสุดยอดนวัตกรรม ซึ่งยังคงมีคุณภาพที่ดีและไม่ต้องเสียเวลาในการลดน้ำหนักที่ผิดวิธี เพราะการลดน้ำหนักไม่ได้เป็นเพียง การดูแลรูปร่างสัดส่วนให้ดูดีเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ รวมถึงความเสี่ยงต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย 

 

ลดน้ำหนักกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ Apex ดีอย่างไร

  1. ได้รู้ปัญหาของความอ้วนที่แท้จริง

จริง ๆ แล้วการที่เราน้ำหนักมากขึ้นอาจจะมาจากหลายสาเหตุ บางคนมีน้ำหนักมากขึ้นจากไขมันสะสม บางคนมีมวลกล้ามเนื้อมากขึ้น หรือการมีน้ำในร่างกายมากก็ทำให้น้ำหนักเพิ่มมากขึ้นได้เช่นกัน โดยก่อนการลดน้ำหนักแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Apex จะประเมินร่างกายก่อนด้วย “Inbody” (Body Composition Analysis) เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่สามารถวัดองค์ประกอบต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น น้ำ กระดูก เปอร์เซ็นต์ไขมันทั่วร่างกายรวมถึงไขมันที่เกาะรอบอวัยวะ มวลกล้ามเนื้อ และอัตราการเผาผลาญพลังงานได้อย่างละเอียด รวดเร็ว ปลอดภัย และมีความแม่นยำสูง

 

  1. ได้วิธีลดน้ำหนักที่เหมาะสม

เมื่อเราตรวจร่างกายด้วย Inbody แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Apex จะประเมินผลการตรวจและช่วยแนะนำวิธีการลดน้ำหนักในรูปแบบเฉพาะบุคคลอย่างถูกวิธี ปรับวิธีการรักษาให้ตรงจุดแบบตัวต่อตัว ทำให้สามารถลดน้ำหนักที่เหมาะสมให้กับเราได้ ซึ่งจะเหมาะมาก ๆ กับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแต่ลดด้วยตัวเองยังไม่สำเร็จ

 

  1. มีคนคอยให้กำลังใจ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Apex จะคอยดูแลและติดตามผลการลดน้ำหนักอยู่ตลอด เพื่อให้คำแนะนำทั้งการปรับพฤติกรรมการกินอาหารและการออกกำลังกายให้ถูกวิธี และจะช่วยเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ท้อแท้ รู้สึกถอดใจ ไม่อยากลดน้ำหนักแล้ว 

 

  1. มีปากกา Slim Shape สุดยอดนวัตกรรมช่วยลดน้ำหนักที่ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ

ปากกา Slim Shape เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด เปปไทด์ลดหิว Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที

 

กลไกการออกฤทธิ์ของ Slim Shape 

สมองส่วนกลาง : ทำให้รู้สึกไม่หิว อิ่มนาน ทนน้อย

กระเพาะอาหาร : ย่อยและดูดซึมได้นานขึ้น เพราะหลังทานอาหาร ลำไส้เล็กจะหลั่ง GLP-1 ออกมา เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมอง โดยจะออกฤทธิ์  24 ชั่วโมง ทำให้รู้สึกอิ่มได้นาน สามารถลดความหิวและความอยากอาหาร ทำให้ทานได้น้อยลง 

ตับอ่อน : ผลิตฮอร์โมนอินซูลินดึงน้ำตาลเข้าเซลล์ Slim Shape ช่วยการหลั่งฮอร์โมนนี้มีคุณภาพดีขึ้น 

 

ผลลัพธ์หลังการใช้  Slim Shape  

สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80% เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  นอกจากนี้ ยังสามารถลดไขมันในช่องท้อง (Visแeral Fat) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคแทรกซ้อนและอันตรายจากความอ้วน

 

Slim Shape เหมาะกับใคร

  1. ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือดัชนีทวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30
  2. ผู้ที่พยายามจะลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนักแล้วไม่เห็นผล
  3. ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหรือมีโรคต่าง ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
  4. ผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ หรือการทาน IF และต้องการลดพฤติกรรมการกินจุบจิบ
  5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
  6. ผู้ที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป

 

โยโย่ เอฟเฟค

เมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย สามารถหยุดใช้ยาได้ทันที โดยจะไม่ทำให้เกิดอาการ “โยโย่ เอฟเฟค” เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม เพียงแต่เมื่อหยุดใช้ยาแล้วจะมีความรู้สึกหิวเหมือนช่วงก่อนการเริ่มใช้ยา 

 

ความปลอดภัย

ยาได้รับอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ตัวยาไม่ได้มีกลไกออกฤทธิ์รบกวนสารสื่อประสาท จึงไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงทางจิตประสาท เช่น ใจสั่น ก้าวร้าว ฝันร้าย ประสาทหลอน ตามมา 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/