อยากลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน พร้อมลบเซลลูไลท์หายไปทำอย่างไงได้บ้าง

ปัญหา สัดส่วนและ ไขมันส่วนเกิน”  มีสาเหตุมาจากหลายๆ ปัจจัย เช่น พันธุกรรม ความเครียด การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ระบบการเผาผลาญที่ไม่ดีเหมือนเดิม อายุที่เพิ่มขึ้น ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ และอาหารที่เรารับประทานเข้าไป ไม่รอช้าเรามาเริ่มเปิดทริคการลดน้ำหนักแบบง่าย ๆ ที่ใครก็สามารถทำได้กันก่อนเลย

ลดน้ำหนักด้วยการดื่มน้ำ

ดื่มน้ำเปล่าก่อนมื้ออาหาร น้ำเปล่า เป็นสิ่งที่สำคัญเสมอสำหรับร่างกายของเรา และควรดื่มให้เพียงพอต่อความต้องการใน 1วัน ประมาณ 7-9 แก้ว เพื่อปรับสมดุลในร่างกาย ดับกระหาย ช่วยในผิวพรรณเปล่งปลั่ง ปรับการขับถ่าย และช่วยในการย่อยอาหาร แถมทำให้อยู่ท้อง เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยในการลดหน้าท้องได้ดี เพียงแค่ดื่มน้ำสะอาด ในอุณหภูมิห้อง 2 แก้ว ก่อนมื้ออาหาร ช่วยให้คุณอิ่มเร็ว สบายตัว แถมพุงยุบด้วย!

แค่นอนให้ถูกวิธีก็ลดน้ำหนักได้

เปลี่ยนพฤติกรรมไม่นอนหลังกิน โบราณเขาว่าคนขี้เกียจ มักจะชอบกินแล้วนอนเหมือนกับงู รู้ไหมว่านี่เป็นการทำร้ายระบบย่อยอาหาร และการเผาผลาญ ให้ทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ รวมทั้งทำให้เกิดลม หรือแก๊สในทางเดินอาหาร จนอาจทำให้เป็นกรดไหลย้อนได้ เพราะฉะนั้น หลังจากรับประทานอาหารควรนั่งหลังตรงเป็นเวลา ครึ่งชั่วโมง-1ชั่วโมง เพื่อเป็นการให้ลำไส้ทำงานได้ดี หรืออีกนัยหนึ่งคือ การนอนถือเป็นกิจกรรมที่ไม่ส่งผลต่อการนำพลังงานที่ได้ไปใช้ หรือเผาผลาญได้ดี เป็นสาเหตุที่ทำให้เราอ้วน จึงไม่ควรทานอาหารแล้วเข้านอนทันที หรือเลื่อนเวลามื้ออาหารให้เร็วขึ้น เพื่อยืดเวลาย่อยก่อนที่จะเข้านอน

งดปาร์ตี้สักพัก หุ่นไม่พัง

ลดเครื่องดื่มหวานและแอลกอฮอล์ เครื่องดื่มหวานๆ รวมทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่สาวๆรักปาร์ตี้นิยม! แต่ถ้าอยากลดน้ำหนัก ลดพุง ก็ไม่ควรดื่มเครื่องดื่มพวกนี้ เพราะน้ำตาลจะเป็นตัวช่วย สะสมไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี และถ้าดื่มเป็นประจำยิ่งทำให้อ้วนลงพุงแน่นอน เพราะฉะนั้น หลีกเลี่ยงปาร์ตี้ซะ ไม่ทานเครื่องดื่มที่ให้น้ำตาล เน้นน้ำเปล่ายิ่งได้ผลดี หรือดื่มน้ำเปล่าผสมเม็ดแมงลัก นอกจากช่วยให้อิ่มท้องได้นาน ยังช่วยในการขับถ่าย ดื่มก่อนนอน ตื่นมาสบาย ท้องแบนราบ พุงหายแน่นอน

อยากลดน้ำหนักต้องเลิกกินของทอด

เน้นทานอาหารที่ปรุงด้วยการต้ม/นึ่ง ของทอดของมันเป็นของที่เราควรเลี่ยงอยู่แล้วในการลดน้ำหนัก เพราะนอกจากน้ำมันจะให้ไขมันมากเกินความจำเป็นต่อร่างกายของเรา จะทำให้เราอ้วนขึ้นได้ ไขมันบางชนิด เช่น ไขมันทรานส์ หากทานไป ไขมันเหล่านี้มักสะสมในร่างกาย จนเปลี่ยนเป็นคลื่นเซลล์ลูไลท์ใต้ผิวหนัง เพิ่มหน้าท้อง พุงย้วย ถ้าเราอยากให้พุงยุบ สบาย ไม่แน่นจนอึดอัด ก็ควรเน้นทานอาหารที่ทำด้วยการ ต้ม นึ่ง มากกว่าการทอด จะทำให้ได้ผลดีในการลดน้ำหนัก พุงหายใส่เสื้อผ้าสบายขึ้นอีกเยอะ!

ทานมื้อเย็นได้แบบไม่อ้วน ต้องทางนี้เลย

โยเกิร์ตหรือนมเปรี้ยวก่อนนอน จุลินทรีย์ในโยเกิร์ตหรือนมเปรี้ยว จะเป็นตัวช่วยในการกำจัดแบคทีเรียในลำไส้ ช่วยระบบขับถ่ายได้ดีขึ้น สบายท้อง ส่งผลให้การย่อยอาหารทำงานได้ดี เมื่อทานเป็นประจำ หรือทุกวัน ตอนเช้าก่อนมื้ออาหาร หรือก่อนนอน จะทำให้เราขับถ่ายได้ง่ายขึ้น ลดอาการท้องผูก อาหารไม่ย่อย กำจัดพุงย้วยของเราให้เเบนราบ ไม่ลงพุง หรือสะสมของเสียในร่างกายเอาไว้ การขับถ่ายที่ดีเป็นประจำจะทำให้น้ำหนักลดลง พุงยุบแบบเร่งด่วน และให้ผลจริง

ออกกำลังกายบ้าง

ออกกำลังกายเฉพาะส่วน ถ้าการออกกำลังกายของคุณไม่ให้ผลบริเวณหน้าท้องได้ดีเท่าที่ควร เรียกว่า การลดน้ำหนักเท่าไหร่ อุปสรรคก็คือหน้าท้องของเรานี่เเหละ ไม่ยอมลงสักที ทางเลือกที่ดีที่สุด คือต้องมีการออกกำลังกายในเฉพาะจุดที่บริเวณหน้าท้อง เน้นการออกกำลังกายให้พุงยุบ เช่น ซิทอัพกระชับหน้าท้อง เล่นฮูลาฮูป จะช่วยให้น้ำหนักโดยรวมเราลดลงได้จริง และยังเห็นผลให้พุงลด หน้าท้องแบนราบ จะเอวลอยกี่ตัวก็ไม่กลัวแล้วจ้า

พลาดไม่ได้กับ 1 week 1 kg ลดน้ำหนักสบาย by APEXSlim 

ตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคนอยากลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนและกระชับสัดส่วน พร้อมลบเซลลูไลท์หายไปภายในเวลาเพียงแค่ 1 สัปดาห์ด้วยโปรแกรม 1 week 1 kg จากทาง APEXSlim ที่ผสาน 3 เทคโนโลยี Vanquish ทำลายเซลล์ไขมันถาวร Exilis กระชับสัดส่วน ลึกถึงชั้นไขมัน Xwave กำจัดเซลลูไลท์ แค่นอนชิล ก็ฆ่าไขมันกว่า 30% ผิวกระชับ สัดส่วนลด 1-4 นิ้ว 

Slim Shape เปปไทน์ลดหิว หัวใจของการลดน้ำหนัก ควบคุมแคลลอรี่ เพิ่มสารอาหารที่จำเป็นกับร่างกาย ลดน้ำหนักโดยการผสมผสานการรักษาด้วยเทคโนโลยีของสารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน ทำให้อิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิว

IV Weight loss เร่งการเผาผลาญให้ผอมไว ให้สารอาหารและวิตามิน ผ่าน IV Drip ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วถึง 100% สามารถแทรกซึมเข้าเซลล์ในทันที ต่างกับการรับประทานอาหารที่แทรกซึมได้เพียง 10%

สนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ
.
Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_
.
ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/.com/