Vector Lift เทคนิคกระชากวัย

เมื่อสัดส่วนใบหน้าได้รูปลงตัว ก็ลดอายุบนใบหน้าลงได้ 5- 10 ปี
ในปัจจุบันมีการพัฒนา และมีความก้าวหน้าอย่างมากในเทคนิค และวิธีการ ปรับสัดส่วน องศาบนใบหน้าให้ได้รูปงดงาม ตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องผ่าตัด และพักฟื้น ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีก็แก้ไข ปัญหายากๆ ได้เรียบร้อย สามารถกลับไปทำงานต่อได้ แบบเนียนๆ..

เทคนิคที่ว่านี้มีชื่อว่า Vector Lift เกิดจากการพัฒนาวิจัย เทคนิคการฉีด
และร้อยไหมเป็นเวลามากกว่า 15 ปี จนทำให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง การฉีดและไหม เพื่อปรับทิศทางและองศา ของโครงสร้างผิวและกล้ามเนื้อมัดต่างๆ
รวมถึงแนวกระดูกบนใบหน้า ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อย หนังตาตก ปรับเข้าสู่ทิศทางและองศาที่สวยงาม ดวงตาดูโตขึ้น ผิวรอบดวงตายกกระชับ โดยไม่ต้องกรีดตา หรือผ่าตัด นอกจากนี้ก็ยังแก้ไขให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ลงด้วยการปรับทิศทางของกล้ามเนื้อบนใบหน้าลงด้วยการปรับทิศทางของกล้ามเนื้อบนใบหน้าให้ได้รูปหน้าที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลทั้ง ความนูน ความหนา ส่วนโค้ง ส่วนเว้าบนใบหน้า เพื่อลบจุดด้อย และเพิ่มจุดเด่นให้กับใบหน้า ให้ได้รูปหน้า สวยงามสมบูรณ์แบบ เป็นธรรมชาติ
ตัวเลขของอายุที่เพิ่มขึ้น หยุดไม่ได้ หลีกเหลี่ยงก็ไม่ได้ แต่เวลาของใบหน้าดูเหมือนจะย้อนกลับได้ไม่ยากซะแล้ว ทั้งริ้วรอยที่หน้าผาก ใต้ตา หน้าคล้อย ตีนกา ร่องแก้ม หน้าบานใหญ่ซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกอายุบนใบหน้าทั้งนั้น สามารถจัดการได้ง่ายๆ กับเทคนิคกระชากวัยที่ชื่อว่า Vector Lift
vlift

Good To Know!

“เมื่ออายุมากขึ้นโครงสร้างผิวเกิดการหย่อนคล้อย ทำให้สัดส่วน มุม และองศาที่ทำให้ดูดี เสียไป หนังตา หางตา เริ่มตก แก้มห้อย คางก็ใหญ่ขึ้น สิ่งที่ต้องแก้ไขก็คือปรับสัดส่วนและองศาต่างๆ ให้กลับมาลงตัว รับกันอีกครั้ง ก็จะทำให้ดูอ่อนเยาว์ ดูดีขึ้น เช่นเดียวกับคนที่อยากมีใบหน้าสมบูรณ์แบบ แบบดารา การปรับมุม และองศาใบหน้า ก็สามารถปรับเปลี่ยนให้ใบหน้าดูดีขึ้นได้เช่นกัน’’

Expert’s advice

อย่างไรก็ดี ก่อนตัดสินใจเลือกเทคนิค หรือผู้ให้บริการใดๆ ควรศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียดรอบคอบ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และต้องอยู่ภายใต้ ความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว อาจจะเสี่ยงต่อการได้รับสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย หรือ อาจไม่ได้ผลตามที่ต้องการ ไปจนถึงส่งผลให้เกิดผลข้างเคียงตลอดชีวิตได้คะ

ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่เอเพ็กซ์ ทุกสาขา หรือ คลิกเพื่อสอบถามผ่าน LINE@ ได้ทันที่ http://line.me/ti/p/%40apexbeauty