Vector Lift เทคนิคกระชากวัย

เมื่อสัดส่วนใบหน้าได้รูปลงตัว ก็ลดอายุบนใบหน้าลงได้ 5- 10 ปี

ในยุคสมัยปัจจุบันมีการพัฒนาเทคนิควิธีการปรับสัดส่วนองศาของใบหน้าให้ได้รูปแบบตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องผ่าตัดและพักฟื้น ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีก็สามารถแก้ไขปัญหายากๆ ได้แล้ว และยังสามารถกลับไปทำงานต่อได้ทันที

เทคนิคที่ว่านี้มีชื่อว่า Vector Lift เกิดจากการพัฒนาวิจัยเทคนิคการฉีดและร้อยไหมป็นเวลามากกว่า 15 ปี จนทำให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการฉีดและร้อยไหม เพื่อปรับทิศทางและองศา ของโครงสร้างผิว กล้ามเนื้อมัดต่างๆวมถึงแนวกระดูกบนใบหน้า ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อย หนังตาตก ปรับเข้าสู่ทิศทางและองศาที่สวยงาม ดวงตาดูโตขึ้น ผิวรอบดวงตายกกระชับ โดยไม่ต้องกรีดตาหรือผ่าตัด นอกจากนี้ก็ยังแก้ไขให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ลงด้วยการปรับทิศทางของกล้ามเนื้อบนใบหน้าให้ได้รูปหน้าที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลทั้งความนูน ความหนา ส่วนโค้ง ส่วนเว้าบนใบหน้า เพื่อลบจุดด้อยและเพิ่มจุดเด่นให้กับใบหน้า ให้ได้รูปหน้าสวยงามสมบูรณ์แบบ เป็นธรรมชาติ

ตัวเลขของอายุที่เพิ่มขึ้นนั้นไม่สามารถหยุดได้ หลีกเหลี่ยงก็ไม่ได้ แต่เวลาของใบหน้าดูเหมือนจะย้อนกลับได้ไม่ยากซะแล้ว ทั้งริ้วรอยที่หน้าผาก ใต้ตา หน้าคล้อย ตีนกา ร่องแก้ม ขนาดใบหน้าที่เริ่มใหญ่ขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกอายุบนใบหน้าทั้งนั้น สามารถจัดการได้ง่ายๆ กับเทคนิคกระชากวัยที่ชื่อว่า Vector Lift

vlift

Good To Know!

“เมื่ออายุมากขึ้นครงสร้างผิวเกิดการหย่อนคล้อย ทำให้สัดส่วน มุมและองศาที่ทำให้ดูดีเสียไป หนังตาและหางตาเริ่มตก แก้มห้อย คางก็ใหญ่ขึ้น สิ่งที่ต้องแก้ไขก็คือปรับสัดส่วนและองศาต่างๆ ให้กลับมาลงตัวเหมาะสมอีกครั้ง ก็จะทำให้ดูอ่อนเยาว์ ดูดีขึ้น เช่นเดียวกับคนที่อยากมีใบหน้าสมบูรณ์แบบแบบดารา การปรับมุมและองศาใบหน้า ก็สามารถปรับเปลี่ยนให้ใบหน้าดูดีขึ้นได้เช่นกัน’’

Expert’s advice

อย่างไรก็ดี ก่อนตัดสินใจเลือกเทคนิคหรือผู้ให้บริการใดๆ ควรศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียดรอบคอบ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และต้องอยู่ภายใต้ความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น เพราะไม่อย่างนั้นแล้วอาจจะเสี่ยงต่อการได้รับสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย หรืออาจไม่ได้ผลตามที่ต้องการ ไปจนถึงส่งผลให้เกิดผลข้างเคียงตลอดชีวิตได้ค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

LINE : http://line.me/ti/p/%40apexbeauty