สะสมมานาน จัดการด้วย Vaser Tite

ไขมันที่สะสมในร่างกาย เกิดขึ้นจากการที่เรารับประทานอาหารเป็นหลัก ซึ่งถ้าหากบริโภคอาหารที่มีไขมันสูงมากเกินความจำเป็น จนร่างกายใช้ไม่หมด ก็จะทำให้เกิดเป็นไขมันสะสมอยู่ตามบริเวณส่วนต่างๆ ของร่างกาย ส่งผลให้กลายเป็น คนอ้วน นั่นเอง

มีวิธีที่สามารถกำจัดไขมันได้อย่างไร?

การสลายไขมันที่เห็นผลเร็วและชัดเจนที่สุด คงจะเป็นวิธี การดูดไขมัน ซึ่งปัจจุบันการดูดไขมันก็มีด้วยกันหลายวิธี หลายเทคนิคเช่นกัน ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความชำนาญของแพทย์ แต่การดูดไขมันที่ถือเป็นอุดมคติหรือสุดยอดฝีมือ จะต้องไม่เพียงแค่เอาไขมันออกเท่านั้น แต่จะต้องสร้างสัดส่วนได้สวยงาม ผิวต้องเรียบเนียน กระชับ ไม่มีผิวคลื่นหรือผิวเปลือกส้ม

Vaser Tite วิธีดูดไขมันใหม่ ที่ถือเป็นอุดมคติของการดูดไขมัน

ไม่เพียงดูดไขมันออกได้มาก แต่ยังสามารถสร้างสัดส่วนที่สวยงาม ทำให้ผิวตึงกระชับ เรียบเนียน ไม่หลงเหลือผิวคลื่นหรือเปลือกส้มไว้ในการดูดเพียงครั้งเดียว

img_3655

Vaser Tite การดูดไขมันในระดับสุดยอดฝีมือคืออะไร?

โดยปกติแล้วการดูดไขมันนั้นแพทย์จะเลือกวิธีดูดเพียงวิธีใดวิธีหนึ่ง อาจจะมีการผสมผสานเครื่องมือบ้าง ถ้ามีพื้นที่เล็กๆ และต้องการความละเอียดมากๆ อย่างบริเวณใบหน้าหรือต้นแขน สำหรับ Vaser Tite เป็นการผสมผสาน 2 สุดยอดเทคโนโลยีในการดูดไขมัน นั่นคือ Vaser Smooth ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดของเครื่องเวเซอร์ และ BodyTite เทคโนโลยีปฏิวัติการดูดไขมันที่แม้ในปัจจุบันก็ยังไม่มีเทคโนโลยีใดเทียบเคียงได้

img_3814

ทำไมถึงต้องเป็น Vaser Smooth และ BodyTite?

Vaser Smooth เป็นเครื่องเวอร์ชั่นล่าสุดในกลุ่ม Vaser ซึ่งใช้พลังงานอัลตร้าโซนิคช่วยในการสลายไขมันก่อนดูดออก สามารถดูดไขมันได้มากและรวดเร็ว สามารถดูดไขมันในผิวชั้นลึกและในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยาก อย่างบริเวณเส้นประสาท เส้นเลือด เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เช่น เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อประสาท ทำให้การดูดไขมันด้วยวิธีนี้มีความละเอียด ประณีต สามารถดูดได้ลึกถึงพังผืด พร้อมกับตัดเนื้อเยื่อพังผืดที่ดึงให้ผิวเกิดเป็นรอยบุ๋ม เป็นก้อน ไม่เรียบ ที่เรียกว่า ผิวเปลือกส้มหรือเซลลูไลท์ โดยไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อเยื่ออื่นๆ

img_0469

 

BodyTite จะดูดไขมันในผิวชั้นบน โดยมีพลังงาน RF (คลื่นวิทยุความถี่สูง) ในการช่วยดูดไขมันไปพร้อมๆ กับการสร้างคอลลาเจน ช่วยเก็บสัดส่วนและรูปร่างให้สวยงาม พร้อมกระชับผิวให้เรียบตึงไปพร้อมกัน หมดปัญหาผิวหย่อน พับแกว่งได้ โดยไม่ต้องมาทำทรีทเม้นท์อื่นๆ เพิ่มเติมอีก

img_9478

ด้วยการผสมผสาน 2 เทคนิคนี้ ทำให้ได้ผลลัพธ์คูณ 3 ในครั้งเดียว คือ สัดส่วนที่สวยงาม ไม่มีไขมันส่วนเกิน ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ หมดปัญหาเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้มไปพร้อมกัน แผลเล็ก สามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว เป็นเทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัยและผลการรักษา

ข้อพึงระวังในการพิจารณาดูดไขมัน

ควรพิจารณาเลือกแพทย์ที่มีชื่อเสียง มีประสบการณ์ ความชำนาญและมีมุมมองในด้านความสวยงาม สามารถใช้เทคโนโลยีและประสบการณ์ในการสร้างผลงานที่สวยงาม ได้สัดส่วนที่ลงตัว เพราะแม้เครื่องมือจะเหมือนกัน ก็ไม่ใช่สิ่งยืนยันว่าผลลัพธ์จะออกมาเหมือนกันเสมอไป

ควรพิจารณาดูดไขมันกับสถานพยาบาลที่มีชื่อเสียง มีมาตรฐานในการรักษาสูง มีห้องผ่าตัดที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

รับสิทธิ์ ซื้อ 1 จุด ฟรีอีก 1 จุด!

ลดไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting เทคโนโลยีจาก Harvard