สะสมมานาน จัดการด้วย Vaser Tite

ไขมันที่สะสมในร่างกายนั้น เกิดขึ้นจากการที่เรารับประทานอาหารเป็นหลัก ซึ่งถ้าหากบริโภคอาหารที่มีไขมันสูงมากเกินความจำเป็นจนร่างกายใช้ไม่หมด ก็จะทำให้เกิดเป็นไขมันสะสมอยู่ตามบริเวณส่วนต่างๆ ของร่างกาย และส่งผลให้เรากลายเป็นคน “อ้วน” นั่นเอง

มีวิธีที่สามารถกำจัดไขมันได้อย่างไร ?

การกำจัดไขมันที่เห็นผลเร็วและชัดเจนที่สุด คงจะเป็นวิธีการดูดไขมัน ซึ่งปัจจุบันการดูดไขมันก็มีด้วยกันหลายวิธี หลายเทคนิคเช่นกัน ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ และความชำนาญของแพทย์ แต่การดูดไขมันที่ถือเป็นอุดมคติ หรือสุดยอดฝีมือ จะต้องไม่เพียงแค่เอาไขมันออกเท่านั้น แต่จะต้องสร้างสัดส่วนได้สวยงาม ผิวต้องเรียบเนียน กระชับ ไม่มีผิวคลื่นหรือผิวเปลือกส้ม

 

VaserTite.. วิธีดูดไขมันใหม่..ที่ถือเป็นอุดมคติของการดูดไขมัน

เพราะไม่เพียงดูดไขมันออกได้มาก แต่ยังสามารถสร้างสัดส่วนที่สวยงาม ทำให้ผิวตึงกระชับ เรียบเนียน ไม่หลงเหลือผิวคลื่นหรือเปลือกส้มไว้อีกเลย ในการดูดเพียงครั้งเดียว

img_3655

VaserTite การดูดไขมันในระดับสุดยอดฝีมือคืออะไร

โดยปกติแล้วการดูดไขมัน แพทย์จะเลือกวิธีดูดเพียงวิธีใดวิธีหนึ่ง อาจจะมีการผสมผสานเครื่องมือบ้าง ถ้ามีพื้นที่เล็กๆ และต้องการความละเอียดมากๆ อย่างบริเวณใบหน้า หรือต้นแขน สำหรับ VaserTite เป็นการผสมผสาน 2สุดยอดเทคโนโลยีในการดูดไขมัน นั่นคือ Vaser Smooth ซึ่งเป็น เวอร์ชั่นล่าสุดของเครื่องเวเซอร์ และ BodyTite เทคโนโลยีปฏิวัติการดูดไขมันที่แม้ในปัจจุบันก็ยังไม่มีเทคโนโลยีใดเทียบเคียงได้

img_3814

ทำไมถึงต้องเป็น Vaser Smooth และ BodyTite ?

VaserSmooth เป็นเครื่องเวอร์ชั่นล่าสุดในกลุ่ม vaser ซึ่งใช้พลังงานอัลตร้าโซนิคช่วยในการสลายไขมันก่อนดูดออก สามารถดูดไขมันได้มาก และรวดเร็ว สามารถดูดไขมันในผิวชั้นลึก และในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยาก อย่างบริเวณเส้นประสาท เส้นเลือด เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เช่น เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อประสาท ทำให้การดูดไขมันด้วยวิธีนี้มีความละเอียด ประณีต สามารถดูดได้ลึกถึงพังผืดพร้อมกับตัดเนื้อเยื่อพังผืดที่ดึงให้ผิวเกิดเป็นรอยบุ๋ม เป็นก้อน ไม่เรียบ ที่เรียกว่าผิวเปลือกส้มหรือเซลลูไลท์ โดยไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อเยื่ออื่นๆ

img_0469

 

ส่วน BodyTite จะดูดไขมันในผิวชั้นบน โดยมีพลังงาน RF (คลื่นวิทยุความถี่สูง) ในการช่วยดูด ไขมัน ไปพร้อมๆกับการสร้างคอลลาเจน ช่วยเก็บสัดส่วน รูปทรงให้สวยงาม พร้อมกระชับผิวให้ เรียบตึงไปพร้อมกัน หมดปัญหาผิวหย่อน พับแกว่งได้ โดยไม่ต้องมาทำทรีตเม้นต์อื่นๆเพิ่มเติมอีก

img_9478

ด้วยการผสมผสาน 2 เทคนิคนี้ ทำให้ได้ผลลัพธ์คูณ 3 ในครั้งเดียว คือ สัดส่วนที่สวยงาม ไม่มีไขมันส่วนเกิน ผิวเรียบเนียนตึงกระชับ และหมดปัญหาเซลลูไลท์ หรือผิวเปลือกส้มไปพร้อมกัน แผลเล็ก สามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว เป็นเทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองโดย องค์การอาหารและยา สหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัย และผลการรักษา

 

*ข้อพึงระวังในการพิจารณาดูดไขมัน

ควรพิจารณาเลือกแพทย์ ที่มีชื่อเสียง มีประสบการณ์ ความชำนาญ และมีมุมมองในด้านความสวยงาม สามารถใช้เทคโนโลยี และประสบการณ์ในการ สร้างผลงานที่สวยงาม ได้สัดส่วนที่ลงตัว เพราะแม้เครื่องมือ จะเหมือนกัน ก็ไม่ใช่สิ่งยืนยันว่าผลลัพธ์จะออกมาเหมือนกันเสมอไป

ควรพิจารณาดูดไขมันกับสถานพยาบาลที่มีชื่อเสียง มีมาตรฐานในการรักษาสูง มีห้องผ่าตัดที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

 

รับคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มและปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexsurgery

Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

ผ่าน Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

โทร : 0888-7000-16

โทร : 0888-7000-39

รับสิทธิ์ ซื้อ1จุด ฟรีอีก1จุด!

ลดไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting เทคโนโลยีจาก Harvard