เสริมน้องสาวให้อิ่มฟูรับซัมเมอร์ ด้วย เลเซอร์รีแพร์ !

เลเซอร์รีแพร์

ชุดบิกินี่กับผู้หญิงดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่แยกจากกันได้ยาก โดยเฉพาะในช่วงซัมเมอร์ที่เป็นฤดูที่เหมาะกับการเที่ยวทะเลแบบสุดๆ ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆก็ต้องอยากสวมชุดบิกินี่ท้าลมร้อนกันเป็นธรรมดาทำให้ต้องสรรหาวิธีที่ทำให้หุ่นสวยเวลาที่สวมชุดบิกินี่ ซึ่งลำพังการออกกำลังกายและการควบคุมอาหารก็อาจทำให้หุ่นดีขึ้นได้  แต่บริเวณจุดซ่อนเร้นเนี่ยสิ ถ้าไม่ดูแลก็อาจทำให้น้องสาวที่เคยกระจ่างใสดูอวบอิ่มค่อยๆสูญเสียความอ่อนเยาว์และทำให้เกิดการเหี่ยวลีบ แล้วอย่างนี้จะทำอย่างไรให้ดูอิ่มฟูสวยไม่เหี่ยวแห้งจนเป็นกลีบอูฐเวลาสวมใส่บิกินี่ ถ้าวันนี้สาวๆคนไหนอยากเพิ่มความอิ่มฟูให้น้องสาวรับซัมเมอร์แล้วล่ะก็ เรามีตัวช่วยดี ๆ อย่าง เลเซอร์รีแพร์ มาฝากค่ะ

น้องสาวแห้งเหี่ยว ทำสาว ๆ หมดความมั่นใจ

ปัญหาจุดซ่อนเร้นเหี่ยวลีบ ขาดความชุ่มชื้น เป็นปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนสามารถพบได้ โดยส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากวัยที่มากขึ้น และการขาดการดูแล ทำให้บริเวณน้องสาวที่เคยฟูกระชับอวบอิ่ม ไม่ดูดีเหมือนดั่งเคย บางคนอาจถึงขั้นเวลาใส่บิกินี่หรือกางเกงรัดรูปบริเวณน้องสาวก็จะดูเป็นกลีบอูฐจนทำให้ผู้หญิงเราหมดความมั่นใจไม่กล้าใส่ชุดบิกินี่อวดหุ่นสวยไปเลย

อย่างไรก็ตาม คุณสาว ๆ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะในปัจจุบันมีเทคโนโลยีให้ที่สามารถย้อนวัยให้กับน้องสาวได้ นั่นก็คือ เทคโนโลยี Vaginal Lift ซึ่งเป็นการใช้คลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับบริเวณจุดซ่อนเร้น ทำให้อวบอิ่มและฟูมากขึ้นทันทีหลังจากทำ ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวสามารถใช้เพื่อการตกแต่งรูปลักษณ์ของจุดซ่อนเร้น หรือใช้เพื่อแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นที่เกิดขึ้นภายในเช่น ปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ช่องคลอดแห้ง หรือแม้แต่ปัญหาช่องคลอดขาดความกระชับ เลเซอร์กระชับช่องคลอดอย่าง Vaginal Lift ก็สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สาวๆกลับมามีจุดซ่อนเร้นที่ดูดีกระจ่างใส อิ่มฟู และกระชับมากขึ้น

ิขมิบ

การเตรียมตัวก่อนทำ เลเซอร์รีแพร์ ที่ APEX

  1. ควรทำก่อน หรือหลังมีประจำเดือน 7 วัน เพื่อป้องกันแผลอักเสบ และการปนเปื้อนของเลือด
  2. ทำความสะอาด และโกนขนบริเวณจุดซ่อนเร้น
  3. ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอก่อนเข้ารับการรักษา เพื่อให้สามารถทนต่อการรับพลังงานในระหว่างรักษาได้มากขึ้นและนานขึ้น
  4. ตรวจเช็กมะเร็งปากมดลูกมาแล้ว อย่างน้อย 6 เดือน
  5. ผู้ที่มีประวัติเป็นมะเร็งปากมดลูก และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ไม่ควรทำ Vaginal Lift

ด้วยการทำ Vaginal Lift คุณผู้หญิงจะรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และหลังการรักษาเสร็จสิ้นก็สามารถเดินทางกลับบ้าน หรือไปใช้ชีวิตประจำวันต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ทั้งนี้เพื่อผลลัพธ์สูงสุด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้ทำซ้ำอย่างน้อย 3 ครั้ง โดยผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นานตั้งแต่ 1 – 2 ปี ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ

เลเซอร์รีแพร์ กระชับช่องคลอด ทำแล้วอยู่ได้นานไหม ?

โดยทั่วไปแล้วการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด ผลลัพธ์จะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาของคุณสาว ๆ เอง โดยหากมีการดูแลที่ดีผลลัพธ์ก็อาจจะอยู่ได้มากกว่า 1 ปี แต่ถ้าหากคุณสาว ๆ มีอายุที่มากขึ้น หรืออยู่ในช่วงวัยหมดประจำเดือนที่ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง ก็อาจทำให้กล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดหย่อนคล้อยลงได้เร็วขึ้น ด้วยเหตุนี้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจึงมักแนะนำให้ผู้หญิงที่อยู่ในวัยหมดประจำเดือนกลับมาทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดซ้ำทุก ๆ 1 ปีเพื่อให้ช่องคลอดยังฟิตกระชับเหมือนเดิมค่ะ

รีวิว เลเซอร์รีแพร์ จากคุณแนนซี่ ดีจริง แซ่บจริง จนต้องกลับมาซ้ำ 

ในการทำ Vaginal Lift สาวๆไม่จำเป็นต้องพักฟื้นเหมือนการผ่าตัดรีแพร์ ไม่มีแผล ไม่เจ็บ และไม่กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ผู้เข้ารับบริการสามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที บอกลากลีบอูฐหรือความเหี่ยวแห้งที่ทำให้สาวๆไม่มั่นใจ เปลี่ยนให้คุณเป็นคนที่มั่นใจกล้าสวมชุดบิกินี่รับลมร้อนมากขึ้น แถมยังเพิ่มความแซ่บจนคุณผู้ชายที่อยู่ข้างกายต้องตะลึงในความเปลี่ยนแปลง เสริมเสน่ห์ให้สาวๆแพรวพราวและปรุงรสรักให้หวานชื่นมากขึ้นด้วย Vaginal Lift จาก APEX ค่

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849 , 063 310 8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen