ช่องคลอดแห้ง แซ่บ(แต่)ไม่สุด แก้ได้ด้วย Vaginal Lift

ช่องคลอดแห้ง
ช่องคลอดแห้ง เป็นปัญหาที่ผู้หญิงหลายคนต้องพบเจอ ที่นอกจากจะทำให้รู้สึกแสบคัน แล้วยังทำให้คุณสาวๆ หมดความมั่นใจกับกิจกรรมรักกับคนรักอีกด้วย เช่นเดียวกับ คุณแนนซี่ – นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ เจ้าของเพจ HappyNancy ที่เป็นคนหนึ่งซึ่งประสบปัญหาช่องคลอดแห้งด้วยเช่นเดียวกัน

ผลลัพธ์และความประทับใจ

คุณแนนซี่ สาวมั่นคนสวย เจ้าของเพจ HappyNancy เปิดเผยกับ APEX ว่าหลังจากที่แต่งงานแล้ว คุณแนนซี่ได้มีการฝังยาคุมกำเนิดด้วยเหตุนี้เองทำให้คุณแนนซี่ต้องประสบปัญหาช่องคลอดแห้งซึ่งทำให้เวลามีกิจกรรมบนเตียงกับสามีก็สุขไม่สุด แถมยังรู้สึกไม่สบายตัวอีกด้วย ซึ่งปัญหานี้ทำให้คุณแนนซี่รู้สึกกังวลใจมาโดยตลอด จนกระทั่งได้รู้จักกับเทคโนโลยี Vaginal Lift ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการยกกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน และกล้ามเนื้อช่องคลอดช่วยให้แข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอด โดยในตอนแรกคุณแนนซี่เองยังไม่มั่นใจว่าตัวเองจะสามารถทำได้หรือไม่? เนื่องจากยังไม่เคยผ่านการมีบุตรมาก่อน แต่เมื่อได้รับคำแนะนำจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่ APEX แล้ว จึงทำให้มั่นใจว่าตัวเองสามารถทำได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้หลังจากทำ Vagnal Lift แล้วคุณแนนซี่รู้สึกประทับใจมาก เพราะไม่เพียงแต่ช่วยกระตุ้นให้ช่องคลอดเกิดความชุ่มชื้นมากขึ้นแต่ยังช่วยเสริมมั่นใจให้รู้สึกฟิตกระชับมากขึ้น นอกจากนี้เทคโนโลยี Vaginal Lift ก็ยังช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นภายนอกทำให้น้องสาวอิ่มฟู ดูเด็กขึ้น เหมือนกับไปเป็นสาวแรกรุ่นอีกครั้ง

เมื่อได้ทราบแบบนี้แล้วหลายคนคงชักจะสนใจกันมากขึ้นเรื่องของความฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัดรีแพร์ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี Vaginal Lift ซึ่งที่ APEX เรามีเทคโนโลยี Vaginal Lift ที่ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของผู้หญิง ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำ และช่วยแก้ปัญหาที่ผู้หญิงกังวลใจได้อย่าปล่อยให้ความหย่อนคล้อยคอยกวนใจคุณในเมื่อคุณสามารถแก้ไขมันได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849, 063 310 8000
[email protected] ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen