Vaginal Lift กระชับช่องคลอด ทำหลายครั้งได้ไหม ?

Vaginal Lift คือเทคโนโลยีการ กระชับช่องคลอด ที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มสาว ๆ ที่หันมาให้ความสนใจดูแลสุขภาพเพศของตัวเองกันมากขึ้น เพราะพวกเธอต่างรู้ว่าการมีช่องคลอด และกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่กระชับ สามารถป้องกันปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับบริเวณจุดซ่อนเร้นได้เป็นอย่างดี ซึ่ง Vaginal Lift ก็เป็นทางเลือกที่สามารถช่วยให้พวกเธอได้เป็นอย่างดี ทว่าการกระชับช่องคลอดด้วยเทคโนโลยีชนิดนี้จะสามารถทำซ้ำได้หรือไม่ อีกทั้งถ้าทำแล้วจะอยู่ได้นานขนาดไหน วันนี้เรามีคำตอบมาฝากค่ะ 

Vaginal Lift เป็นวิธีการ กระชับช่องคลอด ด้วยคลื่นพลังงาน ที่เรียกได้ว่าใช้เวลาน้อยที่สุด อีกทั้งยังสามารถเริ่มเห็นผลความเปลี่ยนได้ตั้งแต่ในครั้งแรก แต่โดยทั่วไปแล้วแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพผู้หญิงจะให้กลับมาทำซ้ำได้ประมาณ 3 ครั้งต่อปี โดยเมื่อทำครบ 3 ครั้งแล้ว ผลลัพธ์จะอยู่ได้กว่า 1 ปี หรือถ้าหากยังไม่รู้สึกว่าขาดความกระชับ หรือมีปัญหาจุดซ่อนเร้นก็สามารถยืดเวลาออกไป แต่หากต้องการกลับมาทำเพิ่มเติมก่อนครบ 1 ปี ก็สามารถกลับมาทำได้ โดยควรเว้นระยะห่างในการทำอย่างน้อย 6 เดือนเป็นอย่างน้อย เพื่อผลดีต่อผู้เข้ารับบริการค่ะ

ได้ทราบกันแบบนี้สาว ๆ คนไหนที่อยากจะคืนความกระชับให้กับจุดซ่อนเร้นก็คงจะใจชื้นขึ้นแล้วว่าการทำ Vaginal Lift สามารถทำซ้ำได้อย่างแน่นอน แถมไม่ต้องกลัวผลข้างเคียงที่จะตามมาเพราะเทคโนโลยีที่นำมาใช้เพื่อกระชับช่องคลอดนั้นมีความปลอดภัย และได้รับการรับรองจากสถาบันระดับโลกแล้วว่ามีความปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ที่ดี ซึ่งที่ APEX เราได้นำหลายหลายเทคโนโลยีเพื่อการยกกระชับช่องคลอดมาให้บริการได้แก่

1. Femilift

Femilift ถือเป็นเทคโนโลยี กระชับช่องคลอด ตัวแรก ๆ ของ Vaginal Lift ที่นำมาให้บริการที่ APEX ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะเน้นไปที่การรักษาปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ และปัญหาปัสสาวะเล็ด เนื่องจากเป็นการนำคลื่นพลังงาน เลเซอร์ CO2 30W มาใช้เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใหม่ ภายในกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน และตลอดแนวลึกของช่องคลอด ทำให้กล้ามเนื้อที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงมากขึ้น ลดปัญหาช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดหลวม หรือปัญหาเกี่ยวกับการปัสสาวะ เช่น ปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจุดเด่นของเทคโนโลยีนี้คือจะมี Applicator ให้เลือก 2 ขนาดให้เลือกตามตามสรีระคนไข้อีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าจะมีปัญหาในขณะทำอย่างแน่นอน

2. Exilis ULTRA FEMME 360

เห็นชื่อนี้แล้วอาจจะคุ้น ๆ ว่าเป็นเครื่องที่สามารถทำทรีตเม้นต์ลดสัดส่วนได้ ใช่แล้วค่ะ ! Exilis ULTRA FEMME 360 นี้ นอกจากจะช่วยลดสัดส่วนได้แล้ว ก็ยังสามารถช่วย กระชับช่องคลอด ได้อีกด้วย โดยเทคโนโลยีนี้จะเป็นการส่งความร้อนจากพลังงานคลื่นความถี่สูงในระดับที่เหมาะสมเข้าไปภายในช่องคลอด ผ่านหัว Applicator ที่มีหลายขนาด ขึ้นอยู่กับสรีระของผู้หญิง ซึ่งพลังงานนี้เข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างสารหล่อลื่นให้กับคุณสาว ๆ ผลที่ได้ก็คือกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน และช่องคลอดจะกระชับขึ้น ในขณะเดียวกันช่องคลอดก็จะชุ่มชื้นมากขึ้น ทำให้หมดปัญหาเรื่องช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดหลวม หรือแม้แต่ปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปัสสาวะเล็ดได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะค่ะ 

ไม่เพียงเท่านั้น ความพิเศษของเทคโนโลยีนี้ก็คือ สามารถช่วยปรับรูปลักษณ์ของจุดซ่อนเร้นภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้จุดซ่อนเร้นของผู้หญิงเรากลับมาดูกระจ่างใส อิ่มฟู ดูเด็กได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แถมยังเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ทำครั้งแรก และทำเพียง 1 – 3 ครั้งก็สามารถกลับมาฟิตกระชับกันได้ยาว ๆ 1 ปีขึ้นไป และถ้าหากอยากให้ผลลัพธ์อยู่ได้ในระยะยาวก็สามารถกลับมาทำซ้ำเพื่อคงประสิทธิภาพของการรักษาได้ค่ะ

3. Viveve

Viveve เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการ กระชับช่องคลอด Vaginal Lift ที่นำมาให้บริการ โดย Viveve เป็นเทคโนโลยีจากผู้ผลิตเดียวกับเทคโนโลยีเทอร์มาจ ซึ่งเป็นผู้นำเทคโนโลยีพลังงาน RF สามารถออกแบบการส่งพลังงานเพื่อการฟื้นฟูคอลลาเจนและโครงสร้างผิวในระดับลึกที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน ทำให้ Viveve แตกต่างจากเทคโนโลยีเดิมๆอย่างสิ้นเชิง โดยเทคโนโลยี Viveve นั้นมีจุดเด่นตรงที่เห็นผลชัดเจนในการทำเพียงครั้งเดียว อีกทั้งยังส่งพลังงานได้ลึก ถึงโครงสร้างผิว ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ (CMRF) จึงทำให้สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ และทำเพียงครั้งเดียวก็ให้ผลลัพธ์ยาวนาน 1 – 2 ปี  ขณะที่เทคโนโลยีเดิมๆ พลังงานอยู่เพียงผิวชั้นบน จึงต้องทำหลายครั้งและผลคงอยู่ไม่นาน ทั้งนี้ในการทำ Viveve นั้นก็ใชเวลาการทำพียง 45 นาที ขณะที่ในระหว่างการรักษาผู้รับการรักษาสามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้ในทันที และสามารถได้รับผลลัพธ์ที่คงอยู่ยาวนาน 1 – 2 ปี

4. INDIBA Deep Care

Indiba Deep Care เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของการ กระชับช่องคลอด และตกแต่งจุดซ่อนเร้น ด้วยการใช้คลื่นพลังงาน RF ซึ่งมีการศึกษาวิจัยพบว่าคลื่นพลังงานชนิดนี้สามารถ ช่วยกระชับช่องคลอด และตกแต่งจุดซ่อนเร้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ก่อนให้เกิดบาดแผล อีกทั้งยังไม่ต้องพักฟื้น เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการตกแต่งจุดซ่อนเร้นภายนอกให้กลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้งโดยไม่ต้องผ่าตัดค่ะ 

นอกเหนือจากเทคโนโลยีดี ๆ ที่เราคัดสรรมาเพื่อดูแลสุขภาพผู้หญิงแล้วกันอย่างครบครันแล้ว ที่ APEX เรายังเป็นผู้นำในด้านการดูแลสุขภาพผู้หญิงด้วยทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำ และดูแลคุณสาว ๆ เพื่อให้กลับมามีช่องคลอด และกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่กระชับได้อีกครั้งโดยไม่ต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น หรือออกกำลังกายกระชับช่องคลอดให้รู้สึกเหนื่อยอีกต่อไป หากวันนี้คุณสาว ๆ อยากเสริมความมั่นใจ และย้อนวัยให้จุดซ่อนเร้น ให้ Vaginal Lift จาก APEX ช่วยดูแลคุณดีกว่าค่ะ 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
[email protected] ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen