อย่าปล่อยให้มีดโกนทำร้ายผิวหน้าของคุณ

กนหนวดวันนี้ พรุ่งนี้ขึ้นเป็นตอ… ปัญหาการกำจัดขนที่ต้องทำบ่อยๆทุกวันจนสร้างความน่ารำคาญใจให้แก่หนุ่ม ที่อยากมีใบหน้าเนียนใสไร้ขน ซ้ำยังเป็นการทำร้ายผิวหน้าให้เกิดรอยคล้ำ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ขนคุด จนคุณรู้สึกเบื่อกับการกำจัดขนไปเลยใช่ไหม

ปัญหาต่างๆเหล่านี้จะหมดไป

เมื่อคุณใช้เทคโนโลยีการกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์ (Laser Hair Removal) เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่ช่วยกำจัดขนได้อย่างถาวร โดยการส่งพลังงานความร้อนผ่านลำแสงไปที่เส้นขนและลงลึกถึงราก เมื่อเซลล์รากขนถูกดูดซับด้วยความร้อนเป็นระยะเวลาหนึ่ง จึงเกิดการฝ่อตัวลง และหยุดการเจริญเติบโตไปในที่สุด ส่งผลทำให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง หมดกังวลปัญหาเรื่องขนคุดไปได้เลย

เตรียมตัวอย่างไรก่อนทำเลเซอร์หนวด ?

หลีกเลี่ยงการถอนขนในบริเวณที่ต้องการทำเลเซอร์กำจัดขน ประมาณ 3-4 สัปดาห์ ก่อนการรับบริการ เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญได้เห็นถึงปัญหาและสามารถปรับระดับพลังงาของเลเซอร์ให้เหมาะสมตามเส้นขนของแต่ละบุคคล

 

แสงเลเซอร์กำจัดขนได้อย่างไร ?

โดยการส่งพลังงานความร้อนผ่านลำแสงไปที่เส้นขนและลงลึกถึงราก เมื่อเซลล์รากขนถูกดูดซับด้วยความร้อนเป็นระยะเวลาหนึ่ง จึงเกิดการฝ่อตัวลง และหยุดการเจริญเติบโตไปในที่สุด

 

เลเซอร์ขน เจ็บไหม ?

ก่อนทำ จะมีการประคบเย็น และทาเจลเย็น ทำให้รู้สึกสบายขึ้น โดนจะรู้สึกเหมือนยางดึดเบาๆ และอุ่นๆขณะทำ

 

ต้องทำการรักษากี่ครั้ง ?

การกำจัดขนถาวรที่ได้ผลต้องทำอย่างน้อย 5-8 ครั้ง ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ เส้นขน เชื้อชาติ และสีของเส้นขน เป็นสำคัญ

โดยแต่ละครั้งควรทิ้งระยะห่างประมาณ 1 เดือน เพื่อให้ขนมีระยะการเติบโตเต็มที่ แต่บริเวณ หนวด อาจจะยิงซ้ำทุก 3 สัปดาห์ก็ได้ เพราะช่วงอายุของขนในบริเวณนั้นสั้นกว่าโดยปกติเมื่อทำไป 4- 5 ครั้ง ความถี่ และปริมาณจะลดลง เหลือแต่ขนอ่อนๆ และค่อยๆ หมดไปในที่สุด

 

เจ็บไหมเวลาทำเลเซอร์ขน ?

ความรู้สึกคล้ายหนังยางดีดเบาๆ และอุ่นๆขณะทำ ซึ่งก่อนทำจะมีการประคบเย็นและทาเจลเย็น ทำให้รู้สึกสบายขึ้น

 

ผลข้างเคียงในการทำเลเซอร์ ?

ผิวหนังบริเวณที่ทำเลเซอร์กำจัดขนจะมีรอยแดงประมาณ 15-30 นาที และจะค่อยๆหายไปเอง ซึ่งเป็นกระบวนการปกติของการทำเลเซอร์ขน เส้นขนจะค่อยๆ ถูกดันให้หลุดออกจากผิวหนังภายใน 2 สัปดาห์ หลังการรักษา

 

ผลที่ได้จากการทำเลเซอร์

หลังการรักษาเส้นขนจะค่อยๆ ถูกดันให้หลุดออกจากผิวหนังภายใน 2 สัปดาห์ และจะค่อยๆ หยุดการเจริญเติบโตไปในที่สุด ส่งผลทำให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง หมดกังวลปัญหาเรื่องขนคุด

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ผ่าน Desktop : click m.me/apexprofoundbeauty
ผ่าน Smart Phone : click http://line.me/ti/p/%40apexccallcenter

เลเซอร์กำจัดขน