กางเกงในเป็นรู สัญญาบอกน้องหนูผิดปกติ

กางเกงในเป็นรู
เชื่อได้เลยว่า สาว ๆ คนไหนก็คงไม่อยากเจอกับสถานการณ์ กางเกงในเป็นรู อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะทำให้ต้องเสียเงินซื้อใหม่แล้ว ก็ยังต้องมานั่งคิดไม่ตกว่า ทั้ง ๆ ที่ดูแลชุดชั้นในเป็นอย่างดีแล้ว ทำไมถึงยังเป็นรูได้ ซึ่งผู้หญิงเราอาจจะคิดว่าเกิดจากการที่เราซักไม่ดี หรือเก็บรักษาไม่ดีหรือเปล่า ขอบอกเลยค่ะว่า ยังมีสาเหตุอื่นๆที่ทำให้ กางเกงในเป็นรูได้ แถมยังส่งผลต่อสุขภาพผู้หญิงอีกด้วย แต่จะเกิดขึ้นได้จากปัญหาอะไรนั้น ลองมาดูกันค่ะ

หลายคนอาจเข้าใจว่า กางเกงในเป็นรู มักเกิดจากการใช้งานที่ยาวนาน หรือซักไม่ดีจนทำให้ผ้าบริเวณเป้าของกางเกงในบาง และขาด แต่ในความเป็นจริงแล้ว ชั้นในตัวจิ๋วของคุณยังอาจเป็นรูจากความเป็นกรดของช่องคลอด ซึ่งปกติแล้วช่องคลอดของผู้หญิงจะมีความค่า pH อยู่ที่ 3.8-4.5 อยู่ในระดับที่มีกรดมาก โดยที่เป็นเช่นนั้นก็เพื่อรักษาแบคทีเรียชนิดดีเอาไว้ป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่จะเข้ามาก่อโรคในร่างกาย ซึ่งในบางกรณีความเป็นกรดอาจจะเจือปนมาในปัสสาวะ และกัดสีกางเกงใน ทำให้เนื้อผ้าบางลงจนขาดเป็นรูได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาปัสสาวะเล็ด และกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือในบางกรณีหากตกขาวร่วมด้วยเนื่องจากการติดเชื้อแบคทีเรียบางอย่างก็อาจทำให้กางเกงในเป็นรูได้เช่นกันค่ะ

อย่างไรก็ตามปัญหากางเกงในเป็นรูที่เกิดจากความเป็นกรดของช่องคลอด ไม่ใช่ปัญหาที่อันตราย คุณสาว ๆ ไม่จำเป็นต้องกังวลมากนัก แต่ในกรณีที่เกิดตกขาวร่วมด้วยก็อาจต้องระมัดระวังให้มากกว่าเดิม โดยวิธีการดูแลรักษาช่องคลอดที่ถูกต้อง คือไม่ควรสวนล้างช่องคลอด หลีกเลี่ยงการล้างช่องคลอดด้วยสบู่ทุกชนิด ควรล้างด้วยทำน้ำสะอาดเพียงอย่างเดียวจะดีที่สุด นอกจากนี้ยังควรเลือกกางเกงชั้นในที่ระบายอากาศได้ดี ไม่คับแน่นเกินไป รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำให้เพียงพอ อีกทั้งหากในช่วงมีประจำเดือนก็ควรหมั่นเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อย ๆ ทุก ๆ 2 – 3 ชั่วโมง เพื่อความสะอาดค่ะ

แต่ถ้าคุณสาว ๆ อยากดูแลรักษาช่องคลอดให้มากขึ้น อยากให้ช่องคลอดสะอาด และมีความฟิตกระชับได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการใช้ยา อาหารเสริม เลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift จาก APEX ก็เป็นวิธีที่สามารถช่วยให้คุณมีความมั่นใจในเรื่องจุดซ่อนเร้นมากขึ้นได้ค่ะ

เลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift เทคโนโลยีกระชับช่องคลอด และกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานด้วยคลื่นพลังงานเลเซอร์ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาสุขภาพผู้หญิงหลาย ๆ อย่างได้ ด้วยการใช้คลื่นพลังงานส่งเข้าภายในช่องคลอดเพื่อไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนของกล้ามเนื้อผนังช่องคลอด และกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ทำให้กล้ามเนื้อเกิดความกระชับมากขึ้น อีกทั้งคลื่นพลังงานยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างสารหล่อลื่นออกมามากขึ้น ทำให้ปัญหาช่องคลอดแห้ง มีอาการแห้งแสบ แถมยังช่วยให้สาว ๆ มีช่องคลอดที่สะอาด และชุ่มชื้นมากขึ้นกว่าที่เคย ไม่เพียงเท่านั้นสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปัสสาวะเล็ดเวลาไอหรือจาม หลังทำเลเซอร์รีแพร์ ก็จะรู้สึกได้เหมือนกันค่ะว่ากลั้นปัสสาวะได้นานขึ้น หรือเรื่องปัสสาวะเล็ดลดลง ทำให้ปัญหากางเกงในเป็นรูเนื่องจากเนื้อผ้าสัมผัสกับกรดจากภายในช่องคลอด และจุดซ่อนเร้นลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ 

ทราบแบบนี้แล้ว สาว ๆ คนไหนที่อยากเอาใจใส่น้องสาวให้มากขึ้น ที่ APEX เรามีเทคโนโลยีเลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift พร้อมดูแลสาว ๆ ทุกคน โดยมีทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาตลอดการรักษาเพื่อให้คุณสาว ๆ รู้เท่าทันจุดซ่อนเร้น และมีสุขภาพผู้หญิงที่ดีไปนาน ๆ ค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen