เคล็ดลับ ปรับหุ่นสวยเป๊ะ สำหรับเจ้าสาว   

เจ้าสาวที่เตรียมตัวแต่งงานคงต้องการให้ตัวเองออกมาสวยดูดีที่สุดในวันแต่งงาน ซึ่งนอกจากการเตรียมผิวพรรณให้เนียนกระจ่างใสไม่โทรมแล้ว รูปร่างก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน เพียงแค่มีหุ่นที่้เป๊ะไม่มีไขมันส่วนเกิน ก็ช่วยให้เราใส่ชุดเจ้าสาวได้สวยที่สุดแล้ว วันนี้ Apex เคล็ดลับ ปรับหุ่นสวยเป๊ะ สำหรับเจ้าสาว มาฝากกัน

 

  1. กินอาหารที่มีปประโยชน์

Almond milk with almond on marble background

ในช่วงการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวไม่จำเป็นต้องอดอาหาร แต่ให้เลือกประเภทของอาหารที่กินแทน โดยควรจะเน้นกินการกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่พอดี แคลอรี่ต่ำ โดยเฉพาะโปรตีนและใยอาหารอย่างน้ำผัก นมอัลมอนด์ และพุดดิ้งเมล็ดเจีย ฯลฯ พร้อมลดการกินแป้ง น้ำตาล และโซเดี่ยม ที่มีส่วนทำให้เกิดไขมันสะสมและตัวบวมได้  เสมอ

 

  1. การออกกำลังกาย

Couple jogging in park

ถ้าใครไม่มีเวลาว่างมากขนาดเข้าฟิตเนสทุกวันก็ลองออกกำลังกายง่าย ๆ โดยอาจจะลองออกไปวิ่งในตอนเช้า 15-30 นาที ทำแบบนี้ทุกวัน สลับกับการเล่นเวทเทรนนิ่งง่าย ๆ อย่างการยกน้ำหนัก เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ แต่ที่สำคัญเราควรจะทำตารางเพื่อเป็นตัวช่วยให้เราออกกำลังกายได้อย่างสม่ำเสมอ และยังใช้เป็นเป้าหมายในการกระตุ้นความอยากชนะที่จะออกกำลังกายได้สำเร็จอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังสามารถชวนคนรักไปออกกำลังกายด้วยกัน มีเป้าหมายร่วมกัน นอกจากจะทำให้ผอมให้ทันก่อนวันแต่งงาน ยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่ขึ้นอีกด้วย โดยอาจจะหากิจกรรมการออกกำลังกายที่ชอบและสนุกกับมัน เช่น โยคะ พิลาทิส คาร์ดิโอ การเต้นฮิปฮอป เป็นต้น

 

  1. ดื่มน้ำเปล่ามากขึ้น

Adult caucasian woman drinks glass of pure water in the morning at home

น้ำเปล่าช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญเมื่อดื่มน้ำเปล่าเข้าไปไปจะไปช่วยปรับอุณหภูมิในร่างกายให้ลดลง ทำให้ร่างกายจะต้องดึงไขมันที่สะสมอยู่ตามร่างกายมาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้น เพื่อให้อุณหภูมิกลับมาคงที่ ซึ่งการเผาผลาญไขมันนี้เองจะช่วยทำให้น้ำหนักลดลงได้ โดยการดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานมากขึ้น 23 กิโลแคลอรี่ ได้เลยทันที และลดความอยากอาหาร การดื่มน้ำ 500 มิลลิตร ก่อนมื้ออาหาร 1 ชั่วโมง จะช่วยลดความอยากอาหารลงได้ ซึ่งจะสามารถลดน้ำหนักได้มากกว่าอีกกลุ่มถึง 44% ภายในระยะเวลาแค่ 3 เดือน นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันโรคกรดไหลย้อนได้อีกด้วย 

 

  1. FITFIRM ปรับหุ่นสวยเป๊ะเร่งด่วนสำหรับเจ้าสาว

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/