เทรนด์หน้าวี V หลบไป เทรนด์ใหม่!! หน้าเอ็กซ์ X กำลังมาแรง (X beauty)

การฉีดปรับรูปหน้าเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงแบบไม่เคยตก เพราะผู้หญิงทุกคนก็อยากดูเป๊ะ ดูสวยทุกมุม ทุกองศาปละผู้หญิงอย่างเราก็ไม่ได้กังวลแค่เรื่องริ้วรอยเพียงอย่างเดียว

หน้าเอ็กซ์โดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิงในวัย 25-35 ปี ที่มีปัญหาเรื่องรูปหน้ามากกว่าปัญหาริ้วรอย เพราะรูปหน้าที่ได้สัดส่วน กระชับ กรอบหน้าชัดทำให้ตัวเองดูดีขึ้น เสริมสร้างบุคคลิกภาพและเพิ่มความมั่นใจ จะใส่ชุดอะไรก็สวย

เทรนด์ปรับรูปหน้ารูปตัว X (X beauty)

X Beauty หรือการฉีดปรับหน้ารูปตัว X หลายๆคนคงยังคงไม่คุ้นหูนัก ด้วยเทรนด์แฟชั่นที่สาวๆนิยมใส่เสื้อเปิดไหล่ เกาะอก เผยผิวกันมากขึ้นทางทีมแพทย์เอเพ็กซ์จริงได้พัฒนาเทคนิคการฉีดปรับรูปหน้าแบบใหม่ร่วมกับตัวยาจากเยอรมัน เรียกว่า “โปรแกรม X Beauty” เพื่อปรับให้หน้าของคุณดูเรียวเล็ก คอดูยาวระหงขึ้น

X beauty คือสมการความงามที่ประกอบด้วย
X1 ปรับกรอบหน้าและแนวกรามให้ชัดเจน
X2 ปรับแนวลำคอให้เล็กกระชับรับไปกับใบหน้า
X3 ปรับช่วงบ่าให้ดูลีนทำให้คอดูยาวขึ้น และไหล่ไม่ล่ำ

X beauty เรียกได้ว่าเป็นสมการความงามที่สวยครบ และเป็นเทรนด์ที่มาแรงมากในตอนนี้ เรียกได้เลยว่าเป็นเทรนด์ที่มาแทนเทรนด์หน้า V เรียวแหลมแบบเดิมๆ

X beauty ไม่ใช่แค่ความงามที่ลงตัวแต่ยังลดอายุได้อีกด้วย

หน้าที่ดูแก่กว่าอายุจริงไม่ใช่แค่ปัญหาริ้วรอย ร่องลึกเพียงเท่านั้น แต่ยังเกิดจากใบหน้าที่ดูไม่กระชับ รวมถึงลำคอที่มีริ้วรอยก็ทำให้ดูแก่ การฉีดโปรแกรม X beauty จะเป็นการฉีดตั้งแต่กรอบหน้าลงไปที่บริเวณลำคอและบ่า จึงทำให้หน้าดูเรียวเล็ก คอดูยาวระหง ยกกระชับจริงสามารถช่วยลดอายุ ให้คุณดูเด็กลงได้อีกด้วย

พบกับสมการความงาม X beauty ที่คิดค้นเทคนิคโดยทีมแพทย์เอเพ็กซ์ได้แล้วที่เอเพ็กซ์ทั้ง 27 สาขาทั่วประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 063 310 8000