THERMAGE TOTAL TIP: เก็บเหนียง ยกคิ้ว ปรับรูปหน้า เรียวกระชับ V-Shape

  live2

  ปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยยกกระชับหน้ามากมาย แต่ตัวแม่แห่งเทคโนโลยียกกระชับผิว หนีไม่พ้น เทอร์มาจ (Thermage) ซึ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อการยกกระชับ ทั้งกระชับผิวหน้า และผิวกาย เทอร์มาจ จะช่วยย้อนวัยให้ผิวกลับมาตึงกระชับได้อย่างไร ตามไปอ่านกันค่ะ


  ใหม่เทคโนโลยีล่าสุดจากเทอร์มาจ “ระบบสั่นสะเทือน” เจ็บน้อยลง ผลลัพธ์สูงขึ้น

  Thermage Total Tip (Skin Tightening) เป็นนวัตกรรมล่าสุด ในการยกกระชับผิวหน้าและผิวทั่วร่างกายโดยไม่ต้องผ่าตัด ลดริ้วรอย กระตุ้น และสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนัง นอกจากนี้ การทำเทอร์มาจยังช่วยปรับโครงสร้างระดับลึก ให้แข็งแรง ยืดหยุ่น ผิวที่อวบอิ่ม มีคลอลาเจน จะดูสดใส มีน้ำมีนวล ดูมีชีวิตชีวาขึ้น

  Thermage Treatment (Skin Tightening) คืออะไร

  Thermage Treatment (Skin Tightening) การนำเอาเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุ (Radio frequency) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถทำให้ผิวหนังยกกระชับ เรียบเนียน ตลอดจนช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ขั้นตอนในการทำ สามารถทำได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล หลังทำเทอร์มาจสามารถกลับไปดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที ซึ่งแตกต่างจากการรักษาโดยใช้เลเซอร์ และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  Screenshot 2016-06-30 18.33.23

  เทอร์มาจมีกระบวนการทำงานอย่างไร?

  พลังงาน RF โดยเครื่อง Thermage Treatment (Skin Tightening) จะสร้างความร้อนอย่างสม่ำเสมอ ทำให้โครงสร้างที่อยู่ใต้ผิวหนังให้มีการกระชับตัวดีขึ้นทันที ซึ่งภายในระยะเวลาต่อมา คอลลาเจนจะถูกสร้างเพิ่มขึ้น เพื่อช่วยในการกระชับผิวเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง และผลลัพธ์ที่ได้คือ การมีสภาพผิวที่แข็งแรง กระชับ นุ่มนวล และดูอ่อนกว่าวัย

  Themage Tip
  รูปภาพ หัว Thermage Total Tip สำหรับการการยกกระชับหน้า
  Themage CPT
  รูปภาพ เครื่องมือ Thermage Treatment ( Skin Tightening)

  ผลของการรักษาอยู่ได้นานแค่ไหน?

  หลังยกกระชับผิวด้วยทำเทอร์มาจ จะส่งผลทันทีต่อการกระชับตัวของโครงสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง โดยผลลัพธ์จะเห็นได้ชัดในเดือนที่ 2-3 และความกระชับจะคงอยู่ยาวนาน 1-2 ปี ขึ้นกับลักษณะเฉพาะ และวัยของแต่ละบุคคล

  live2

  จะต้องรักษากี่ครั้งจึงจะเห็นผล?

  เพียงครั้งแรกหลังทำ จะเห็นผลลัพธ์ด้วยตนเอง ขณะทำครึ่งหน้าซ้าย-ขวาจะมีการเปรียบเทียบด้านที่ทำ และด้านที่ยังไม่ทำ เพื่อให้พิจารณาความแตกต่าง และเทียบผลที่เกิดทันที โดยหลังทำ Thermage จะเห็นผลทันที และเห็นผลที่ชัดขึ้น ประมาณ 2-3 เดือนหลังทำ

  Apex Profound Beauty ได้รับรางวัลอันดับ 1 ประสบการณ์การทำ Thermage รางวัล Most Treatments Throughout the World คลินิคที่ทำทรีตเม้นต์ ยกกระชับ ผิวหน้า ด้วยเทอร์มาจมากที่สุดในโลก ในปี 2005  จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิคใดทำลายสถิตินี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัล การันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา จึงมั่นใจได้ในประสบการณ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ ที่ดีที่สุด

   

  สอบถามทาง LINE ได้ทันที คลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

  live2