Energy Focus เลเซอร์ สู่ 3 ชั้นผิว ในครั้งเดียว


  ใหม่!..Energy Focus ครั้งแรกที่การฟื้นฟูผิว ส่งหลายพลังงาน สู่ 3 ชั้นผิวพร้อมกัน

  ให้ผลฟื้นฟูรวดเร็ว ยกกระชับ เรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง และขาวกระจ่างใส ในครั้งเดียว

  TV energy 102013

  ในอดีต..เมื่อจะดูแลผิว การเลือกใช้เครื่องมือ ก็จะต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับการแก้ปัญหา แต่ละอย่าง หรือถ้าจะพูดให้ถูกก็ต้องบอกว่า ในแต่ละชั้นผิว เช่น

  (1) ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ก็ต้องแก้ปัญหากันที่ผิวชั้นบนๆ ซึ่งมีเรื่องของเส้นเลือด และเม็ดสี ก็จะเป็นพลังงานกลุ่ม Bright ทั้งหลาย ที่โฟกัสเฉพาะเรื่องของเม็ดสี และเส้นเลือด

  (2) ส่วนผิวที่รูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียน ก็เป็นปัญหาเรื่องการเสื่อมสภาพของคอลลาเจน และอีลาสติน ซึ่งอยู่ในผิวชั้นกลาง หรือที่เรียกว่า Demis โครงสร้างผิวในชั้นนี้ ประกอบด้วยโปรตีนหลัก 2 ชนิด คือ เนื้อเยื่อ คอลลาเจน (collagen)  และ เนื้อเยื่อ อีลาสติน(elastin) ซึ่งเปรียบเสมือนดาวเด่นที่ขาดไม่ได้ในผิวสวย เพราะคอลลาเจนและอีลาสตินนี่แหละ ที่จะช่วยให้ผิวมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นประมาณว่า ผิวจะสวยกระชับแค่ไหนก็ขึ้นอยู่ที่ดาวเด่นทั้งสองนี้เอง ในอดีตเราก็ต้องใช้พลังงานที่โฟกัสลงไปที่ผิวชั้นนี้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใหม่ ผิวก็จะฟูขึ้น แน่นละเอียด เต่งตึงขึ้นและแก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนที่ถ่างกว้างออก ให้กลับมาแน่นเนียน ละเอียดอีกครั้ง

  (3) สุดท้ายคนที่ผิวหย่อนคล้อยก็จะเป็นอีกปัญหา ต้องใช้พลังงานอีกชนิด ที่มีเป้าหมายไปที่ผิวชั้นลึก ซึ่งประกอบไปด้วยไขมันเป็นส่วนใหญ่ เราจึงเรียกผิวในชั้นนี้ว่า Fat Layer เซลล์ไขมันเหล่านี้จะมีคอลลาเจน และอีลาสตินในชั้นลึก คอยยึดประสานโอบอุ้มเซลล์ไขมันอยู่อย่างหนาแน่น เมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจน และอีลาสตินที่คอยโอบอุ้มเซลล์ไขมันเหล่านี้ ก็เริ่มเสื่อมสภาพ เช่นกัน เป็นที่มาของรูปหน้าที่หย่อนคล้อย ไขมันที่เคยเฟิร์มก็หย่อน ใบหน้าที่เคยได้รูปสวยงามก็เริ่มป้านออก

  ในอดีตก็จะต้องใช้พลังงานที่ลงลึกถึงชั้นไขมันเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินในชั้นลึกเหล่านี้ เพื่อให้คอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นนี้กลับมาขึงตึงอีกครั้งก็จะโอบอุ้มเนื้อเยื่อไขมันได้ดีขึ้น ผิวก็จะกลับมากระชับได้รูป แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้หมดไป

  Energy Focus เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากสหรัฐอเมริกา ด้วยการร่วมมือกันของผู้ผลิตเทคโนโลยีระดับแนวหน้า ทางด้านผิวพรรณ ที่ร่วมมือกันค้นคว้าวิจัย และนำพลังงาน ที่ใช้เพื่อผิวพรรณ มารวมกันเป็นหนึ่ง เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ให้ผลที่รวดเร็วกว่า ตอบสนองความต้องการผิวสวยได้ครบมากกว่า พลังงานในแบบเดิมๆ

  การทำงานของ Energy Focus เป็นเทคโนโลยี ที่มีการพัฒนาก้าวหน้าไปอย่างมาก จึงสามารถส่งพลังงานผสมผสานพร้อมๆกัน โฟกัสถึง 3 ระดับชั้นผิว ทั้งในชั้นบน กลาง และล่าง ที่ในอดีตต้องแยกทำถึง 3 ครั้ง 3 พลังงาน ทำให้ประหยัดทั้งงบประมาณ และเวลา แถมได้ผลที่ดีกว่า เพราะหลักการในการส่งพลังงาน ยิ่งพลังงานลงไปได้มากในแต่ละครั้ง ผลลัพธ์ก็จะยิ่งดีกว่า งานนี้ 1+1 ไม่ได้เท่ากับ 2 แต่เป็น 3 หรือมากกว่า เลยค่ะ และที่สำคัญไม่ต้องทำตัวหนึ่งแล้วรอไปอีกสัปดาห์ถึง 2 สัปดาห์ ค่อยมาทำอีกตัว กว่าจะสวยครบ 3 ชั้นผิวก็ไม่ทันการณ์แล้วค่ะ …ที่สำคัญ จุดเด่นอีกประการ นอกจากได้ผลที่รวดเร็วแล้ว ยังไม่เจ็บ

  สวยทันใจได้แบบชิวๆอีกด้วย..นี่สิ…ถึงเรียกว่าเป็นสุดยอดเทคโนโลยี อย่างแท้จริง..

  แบบนี้แล้ว..เห็นทีได้เวลาต้องสวยให้ครบ 3 ชั้น…ความสวย หยุดไม่ได้ ..รอก็ไม่ได้ค่ะ

  เอเพ็กซ์ อันดับ 1 ประสบการณ์ยกกระชับผิวด้วย ULTHERA

  APEX Profound Beauty ได้รับรางวัล Ulthera Pinnacle Award สาขา Most Treatments Throughout the World คลินิคที่ทำทรีตเม้นต์ยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera มากที่สุดในโลก ในปี 2011 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิคใดทำลายสถิตินี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัล การันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา

  พญ.นันทภัทร์ รับรางวัล ทำอัลเทอร่า (ULTHERA) อันดับ 1 มากที่สุดในโลก

  ประสบการณ์ ทำอัลเทอร่า (ULTHERA) อันดับ 1 มากที่สุดในโลก

  เอเพ็กซ์ ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า รูปร่าง และการปลูกผม เรามุ่งมั่นที่จะเลือกเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ที่คุณสัมผัสได้
  ปรึกษาทุกปัญหาผิวหน้าได้ที่

  ปรึกษาเพิ่มเติม และสอบถามข้อมูลได้ทันทีผ่าน Line@ คลิก  http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

  live2

  Call Center 080 5000 123
  Phuket 0888 7000 53
  Pattaya 087 096 1234

  อ่านต่อประสบการณ์ “ปลูกผมเปลี่ยนชีวิต”
  ปลูกผม

  โปรโมชั่น รักษาแผลเป็น