10 Points Filler Face Lift เทคนิคใหม่ล่าสุดในการยกกระชับใบหน้า

  ปัญหาผิวหน้าที่ทรุดโทรมและใบหน้าไม่กระชับ เกิดจากไขมันและกระดูกเริ่มบางลง เพราะเหตุนี้จึงทำให้สารเติมเต็มอย่าง ฟิลเลอร์ ( Filler ) เข้ามามีบทบาทและเป็นตัวช่วยที่สามารถทำให้ใบหน้าดูมีมิติและมีวอลลุ่มในจุดบกพร่องของใบหน้ามากยิ่งขึ้น แต่แน่นอนว่าการฉีดฟิลเลอร์ต้องได้รับการฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เนื่องจากบริเวณส่วนต่าง ๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าแก้มหรือโหนกแก้ม เพราะในส่วนนี้เป็นจุดที่มีเส้นเลือดกระจายตัวอยู่จำนวนมาก ดังนั้นความชำนาญในด้านการฉีดฟิลเลอร์ของแพทย์จึงเป็นเรื่องสำคัญและควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรกค่ะ

  จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดย Apex Medical Center ที่ได้รับการเทรนเทคนิคการใช้นวัตกรรมและเครื่องมือจากอาจารย์แพทย์ที่มีความรู้ความสามารถระดับประเทศอย่าง พญ. นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ( โดยเทรนด์ผ่านทาง APEX medical Institute training center ) ซึ่งคุณหมอนันท์เป็นผู้ที่เริ่มใช้เทคโนโลยียกกระชับปัญหารอยเหี่ยวย่นด้วย Thermage และ Ulthera คนแรกในประเทศไทยและเป็นศัลยแพทย์ผิวหนังหนึ่งเดียวที่ทำ Ulthera เยอะมากที่สุดในโลก การันตีจากการได้รับรางวัล Most Treatments Throughout the World ในปี ค.ศ. 2011 อีกทั้ง พญ. นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ยังเป็นผู้ที่มีประสบการณ์เรื่องการยกกระชับมายาวนาน ในส่วนนี้จึงทำให้คุณหมอมองเห็นถึงปัญหาที่ย้อนไปในอดีตได้ว่า การฉีดอะไรก็ตามไม่ว่าจะมีเส้นหรือมีร่อง ปัญหาเหล่านี้อาจส่งผลทำให้เกิดการจับตัวเป็นก้อนบนใบหน้าจนเกิดความไม่เป็นธรรมชาติ และเกิดความไม่สมดุลย์ของใบหน้า

   

  พญ. นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ รับมอบรางวัล Ulthera Pinnacle Award สาขา Most Treatments Throughout the World คลินิคที่ทำ Treatment ยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera มากที่สุดในโลก ในปี 2011

   

  แน่นอนว่าคนไข้ทุกคนที่ต้องการฉีดสารเติมเต็มอย่าง Filler ล้วนต้องการความเป็นธรรมชาติให้กับใบหน้ามากที่สุด เพราะฉะนั้นเทคนิคการฉีดยกกระชับ 10 จุด จึงถูกพัฒนาเพื่อการฉีดแก้ไขปัญหาของคนไข้เพื่อให้เกิดความละมุน เสมือนเป็นเนื้อเดียวกันของใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นทางทีมแพทย์ประจำศูนย์รวมความงาม Apex Medical Center ทุกคนที่ได้ผ่านการเทรนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคที่คอยอัปเดตใหม่อยู่ตลอดเวลานั้น จึงทำให้ไว้วางใจได้ว่าประสบการณ์และฝีมือในการฉีดฟิลเลอร์จะมีประสิทธิภาพและมีผลลัพธ์ที่ออกมาดี ปลอดภัย เหมาะสมกับใบหน้าของคนไข้ทุกคนที่ได้เข้ามารับบริการอย่างแน่นอนค่ะ

   

  จากการเข้ารับคำปรึกษา คนไข้ทุกคนจะมั่นใจได้ว่าการเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ Apex Medical Center นั้นจะแยกชนิดของฟิลเลอร์ในแต่ละตัวแตกต่างกันออกไปตามจุดบกพร่องของแต่ละบุคคล เนื่องจากอวัยวะส่วนต่าง ๆ บนร่างกายนั้น ชนิดของฟิลเลอร์ที่เหมาะสมอาจแตกต่างกันออกไปดังนี้

  • Filler Juvederm Ultra : เป็นฟิลเลอร์ชนิดที่เน้นในส่วนของการฉีดเติมเต็มบริเวณใต้ตาและริมฝีปาก ระยะเวลาจะอยู่ได้นานถึง 6 – 9 เดือน
  • Filler Juvederm Ultra Plus : เป็นฟิลเลอร์ชนิดที่เน้นฉีดเติมเต็มบริเวณในส่วนของร่องลึก เช่น ขมับ ร่องแก้ม และผู้ที่ปัญหาหน้าตอบดูไม่อวบอิ่ม อีกทั้งฟิลเลอร์ชนิดนี้ยังสามารถเข้าไปแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าที่นอกเหนือจากนี้ได้ด้วย เช่น จมูกและคาง เพื่อให้ได้รูปมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ระยะเวลาจะอยู่ได้นานถึง 9 – 12 เดือน
  • Filler Juvederm Volbella :  เป็นฟิลเลอร์ที่เน้นการฉีดเติมเต็มบริเวณใต้ตาและริมฝีปาก ( คล้ายกับ Filler Juvederm Ultra ) ระยะเวลาจะอยู่ได้นานถึง 9 – 12 เดือนเช่นเดียวกัน
  • Filler Juvederm Voluma : ฟิลเลอร์ชนิดนี้จะมีสารที่เข้มข้นและดีกว่าฟิลเลอร์ชนิดอื่นที่กล่าวมาข้างต้นค่ะ สามารถฉีดเติมเต็มและปรับโครงสร้างของรูปหน้าได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นร่องลึกอย่างบริเวณร่องแก้ม จมูก ปาก คาง หน้าผาก หน้าแก้ม หรือจุดบกพร่องในส่วนอื่น ๆ บริเวณใบหน้าตามที่ศัลยแพทย์เห็นเหมาะสม อีกทั้งระยะเวลาของฟิลเลอร์ชนิดนี้นั้นจะอยู่ได้นานถึง 1 – 2 ปีเลยทีเดียวค่ะ

  สำหรับใครที่กำลังมองหาว่าควรฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มจุดบกพร่องบนใบหน้าที่ไหนดี ขอแนะนำให้ลองติดต่อเข้ารับคำปรึกษาได้ที่ Apex Medical Center ได้เลยค่ะ เพราะเรื่องการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าอย่างบริเวณหน้าผาก ปาก คาง ใต้ตา ร่องแก้ม หรือแม้กระทั่งโหนกแก้ม ก็สามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ตลอดเวลาเลยค่ะ อีกทั้งหลังรับบริการฉีดฟิลเลอร์ไปแล้วไม่ต้องกังวลเลยว่าจะพักฟื้นนาน เพราะหลังฉีดเสร็จสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ และผลลัพธ์ที่ได้คือใบหน้าจะดูอ่อนเยาว์ไปได้นานกว่า 1 ปี ( ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองและยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป ) จากแบบสอบถามผู้ที่เคยเข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์ที่เอเพ็กซ์ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ มั่นใจ ใบหน้าดูเด็กลงอย่างที่หวังไว้ตั้งแต่แรกเลยค่ะ “  

   

   

  สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [email protected] : @apexlifting ( มี @ นำหน้า ) สถาบันเสริมความงาม APEX ของเรามีพร้อมทั้งเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการค่ะ