คุณตาล รีวิว เลเซอร์รีแพร์ เสริมความมั่นใจให้สาวยุคใหม่

เลเซอร์รีแพร์
ต้องยอมรับว่าผู้หญิงสมัยนี้ให้ความใส่ใจกับสุขภาพในหลาย ๆ ด้านมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่ในเรื่องของจุดซ่อนเร้น ที่คุณสาว ๆ ล้วนดูแลรักษาไม่ให้เกิดปัญหา เพราะหากเกิดปัญหาขึ้นแล้วอาจส่งผลต่อความมั่นใจในตัวเอง และอาจส่งผลเสียต่อชีวิตคู่อีกด้วย ซึ่งคุณตาล ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ให้ความสนใจกับสุขภาพผู้หญิง และตัดสินใจให้ APEX ดูแล เสริมความมั่นใจ พร้อมเสริมความแซ่บด้วย เลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift วันนี้ คุณตาลจะมารีวิวความรู้สึกหลังทำไปแล้วให้ทราบกันค่ะ

Q: คุณตาลมีความกังวลใจเรื่องอะไรบ้าง ?

A: ด้วยความที่ตาลมีลูกแล้ว นอกจากดูแลลูกแล้ว เราก็ต้องทำงาน แล้วก็ดูแลครอบครัวด้วย ทำให้เราไม่ได้ดูแลตัวเองเท่าไร มีเวลาก็ให้ลูกกับครอบครัวหมด แต่ที่เริ่มมามีปัญหาก็คือ พอเริ่มกลับมากิจกรรมกุ๊กกิ๊กกับสามี เราก็รู้สึกว่าช่องคลอดเราไม่ฟิตเหมือนเดิม ทำให้ไม่ค่อยฟินเท่าที่ควร แถมเวลามีกิจกรรมกับสามี ก็จะมีปัญหาเรื่องจิ๋มตด มีลมออกจากช่องคลอด ทำให้รู้สึกอาย แล้วก็พาลทำให้หมดอารมณ์ไปเลย

Q: รู้จัก เลเซอร์รีแพร์ ที่ APEX ได้อย่างไร ?

A: พอเรารู้สึกกังวลเรื่องที่เราไม่ฟิตเหมือนเก่าแล้ว เรื่องกุ๊กกิ๊กกับสามีก็เริ่มห่างเหิน เพราะเรากลัวว่าสามีจะไม่แฮปปี้ แต่เราก็พยายามหาวิธีแก้ ซึ่งวิธีที่เจอส่วนใหญ่ถ้าไม่เจ็บตัว ต้องผ่าตัด ก็เสี่ยงกับสุขภาพ จนกระทั่งมาเจอ เลเซอร์รีแพร์ เทคโนโลยี Vaginal Lift เลเซอร์รีแพร์กระชับช่องคลอด แล้วก็ได้เห็นว่ามีผู้หญิงหลาย ๆ คนทำแล้วแฮปปี้ เห็นผลจริง เราเห็นว่าไม่ใช่วิธีที่น่ากลัวก็เลยตัดสินใจมาปรึกษาดู

Q: หลังจากทำ Vaginal Lift รู้สึกอย่างไรบ้าง ?

A: หลังจากทำไปแล้วครั้งแรก ประทับใจมากค่ะ รู้สึกได้เลยว่าน้องสาวของเราฉ่ำมาก ! ฟูขึ้น เต่งตึงขี้น ดูขาวอมชมพู กระจ่างใสมากขึ้น ทำให้เหมือนกลับมาเป็นสาวอีกครั้ง ฉ่ำเหมือนตอนอายุ 14 แถมทำเสร็จแล้วก็ไม่ต้องพักฟื้น กลับไปก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติ พอมีกิจกรรมกุ๊กกิ๊กกับสามี เรากับสามีก็รู้สึกฟินขึ้น ไม่มีเรื่องจิ๋มตดให้รู้สึกอายอีกต่อไปแล้วค่ะ

 

และนี่คือเสียงแห่งความประทับใจจากคุณตาล อีกหนึ่งลูกค้าตัวจริงที่ทำ Vaginal Lift ที่ APEX ยังมีคุณสาว ๆ อีกหลายคนที่ได้สัมผัสกับประสบการณ์ความฟิตนี้ ซึ่งขอบอกเลยว่าไม่น่ากลัว แถมไม่ต้องเจ็บตัวอีกด้วย เพราะ Vaginal Lift เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์กระชับช่องคลอด ที่เรียกได้ว่าปลอดภัยมากที่สุด ทำแล้วไม่กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วยค่ะ

Vaginal Lift คือ เทคโนโลยีเลเซอร์รีแพร์ เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลสุขภาพผู้หญิงที่ต่างจากการรีแพร์แบบเดิม ๆ ซึ่งมักเน้นใช้การรักษาด้วยการผ่าตัด เพราะในการรักษาด้วย Vaginal Lift นั้น จะใช้คลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นกล้ามเนื้อภายในช่องคลอด และกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานให้เกิดการสร้างคอลลาเจนมากขึ้น ผลที่ได้ก็คือช่องคลอดจะกระชับ และในขณะเดียวกันคลื่นพลังงานก็จะเข้าไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างสารหล่อลื่น ทำให้ช่องคลอดชุ่มชื้นมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับสาว ๆ ที่อยากให้น้องสาวดูสวยทั้งภายนอก และภายใน Vaginal Lift ยังสามารถตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกของจุดซ่อนเร้นให้ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสขึ้น เหมือนย้อนวัยให้น้องสาวกลับไปสวยเหมือนวัยสาวแรกรุ่นได้อีกครั้ง ซึ่งการรักษาทั้งหมดนี้ คุณสาว ๆ สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น และปลอดภัยกว่าที่เคยเป็นมา

ได้ทราบแบบนี้แล้ว สาว ๆ คนไหนที่สนใจก็อย่ารอช้านะคะ ถ้าอยากจะให้ความแซ่บคงอยู่ไปนาน ๆ ก็ต้องรีบหน่อยค่ะ และถ้าอยากได้ให้มั่นใจขึ้นไปอีกว่าทำแล้วผลลัพธ์ที่ออกมาจะดี ปลอดภัย ก็ต้องมาที่ APEX เพราะเราเป็นผู้นำด้านการดูแลสุขภาพผู้หญิง ด้วยเทคโนโลยี Vaginal Lift ที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงทุกคน พร้อมด้วยทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลสาว ๆ ให้กลับมาฟิต และมั่นใจอีกครั้ง ด้วย นวัตกรรมรีแพร์ไร้แผลจาก APEX ค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
[email protected] ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen