เทคนิคสวยใส เซอร์ไพรส์เจ้าบ่าว

ว่าที่เจ้าสาวถูกว่าที่เจ้าบ่าวเซอร์ไพร์สขอแต่งงานกันด้วยวิธีไหน สถานที่ไหนกันบ้างคะ เราเชื่อว่าวันที่ถูกขอแต่งงานว่าที่เจ้าสาวคงจะตื่นเต้น ดีใจ และตื้นตันกับเซอร์ไพร์สที่เจ้าบ่าวทุ่มเททำให้กันมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ เพื่อเป็นการตอบแทนว่าเจ้าบ่าว เรามาปั้นหุ่นสวยใสเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวกันดีกว่าค่ะ หากใมครที่ยังไม่มีวิธีเรามีเทคนิคดี ๆ มาฝากกัน

 

3 เทคนิคสวยใส เซอร์ไพรส์เจ้าบ่าว

  1. กินวิตามินซี ลดไขมัน เผยผิวใส

Free photo fresh fruits arrangement above view

วิตามินซีช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นหนังแท้ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังลดการผลิตเม็ดสีเมลานินช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย วิตามินซีสามารถพบได้ในผักผลไม้ต่าง ๆ  มากมาย เช่น ฝรั่ง ส้ม มะละกอสุก นอกจากนี้วิตามินซียังถูกนำสกัดมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุง หรือวิตามินซีในรูปแบบเม็ดเพื่อกินง่ายขึ้น และสามารถกำหนดปริมาณที่ต้องการต่อวันได้

 

  1. ใช้สครับกาแฟ กำจัดเซลลูไลท์ เผยผิวใส

Free photo outdoor shot of woman with coffee body scrub.

สครับกาแฟอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวโดยรวมมีสุขภาพดีขึ้น สครับกาแฟมีคาเฟอีนที่สามารถช่วยกระตุ้นการแตกตัวของเซลล์ไขมัน ดึงน้ำส่วนเกินออกจากผิวหนัง ช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้ปัญหาเซลลูไลท์ดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น

 

  1. ดื่มน้ำ กระตุ้นระบบเผาผลาญ เผยผิวใส

Free photo young beautiful girl with perfect skin drinking water . beauty and health lifestyle. facial treatment.

เมื่อดื่มน้ำเปล่าเข้าไปไปจะไปช่วยปรับอุณหภูมิในร่างกายให้ลดลง ทำให้ร่างกายจะต้องดึงไขมันที่สะสมอยู่ตามร่างกายมาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้น เพื่อให้อุณหภูมิกลับมาคงที่ ซึ่งการเผาผลาญไขมันนี้เองจะช่วยทำให้น้ำหนักลดลงได้ โดยการดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานมากขึ้น 23 กิโลแคลอรี่ ได้เลยทันที

 

IV Drip สูตร Weight Loss ตัวช่วยหุ่นดี สวยใส

ตัวช่วยในการลดน้ำหนักสุดเข้มข้น เหมาะสำหรับสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักแบบเร่งด่วน สามารถใช้ควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร โดยสูตรนี้จะช่วยควบคุมความหิว ลดความอยากอาหาร โดยไม่ต้องอดอาหาร และไม่เสียมวลกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ดูสดชื่น และไม่โทรม ไม่เสียสุขภาพ ด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์นี้ 

Vitamin B Complex : ช่วยลดภาวะเครียด เพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้ ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนอาหารเป็นพลังงาน หากขาดจะทำให้เกิดการเหนื่อยล้า ความหงุดหงิด สมาธิไม่ดี มีความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า

Vitamin C : ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ประโยชน์ ลดความเหนื่อยล้า ออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น ช่วยการทำงานของต่อมหมวกไต ลดความเครียดและความเหนื่อยล้า 

Lipotropic : ช่วยสลายไข เปลี่ยนไขมันสะสมไปเป็นพลังงานส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อ

Vitamin B 12 : เป็นขุมพลังสำหรับร่างกาย ช่วยสร้าง DNA เส้นประสาท และเซลล์เม็ดเลือด ระบบเผาผลาญไม่สามารถทำงานได้หากไม่มีวิตามิน Vitamin B 12 หากขาดจะทำให้อ่อนเพลียเหนื่อยล้า

L-carnitine : ช่วยการเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน (ไตรกลีเซอร์ไรด์) ในเลือด ทำให้การเผาผลาญกลูโคสดีขึ้น ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยเพิ่มการอัตราการเผาผลาญ ช่วยลดน้ำหนัก

 

ทำไม IV Weight loss ให้ผลดีกว่าการวิตามินและยา

การรับวิตามินและสารอาหารผ่านทางสายน้ำเกลือ หรือ IV Drip นั้น ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และดูดซึมได้ถึง 100% ในขณะที่การกินหรือการทา ร่างกายจะสามารถดูดซึมไปใช้ได้เพียง 0-10% เท่านั้น จึงไม่ได้ช่วยฟื้นฟู หรือแก้ปัญหาร่างกายได้อย่างที่ต้องการ ในขณะที่การให้สารอาหารและวิตามินที่ร่างกายต้องการผ่านทาง IV จะทำให้สารอาหารและวิตามินเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและสามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ จึงสามารถเห็นผลในการรักษาได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว นอกจากนี้สารอาหารต่าง ๆ อย่างกรดอะมิโนแอซิดและวิตามินหลายชนิด เมื่อต้องผ่านเข้าสู่ระบบทางเดินอาหาร ก็อาจจะทำให้เกิดแก๊สหรืออาการปวดกระเพราะ และอีกหลาย ๆ ปัญหาตามมา ในขณะที่ทำการให้สารอาหารผ่านทาง IV จะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงเหล่านั้น 

 

FITFIRM กำจัดเซลลูไลท์ เผยผิวเนียน ช่วยเมนเทรนรูปร่าง

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/