Summer นี้ อวดหุ่นใหม่ เอว พุง ไขมัน ลดแบบไหนเหมาะกับคุณ

Summer แบบนี้ งานทะเลต้องมา งานถ่ายรูปต้องมี แล้วใครจะอยากพลาดใส่บิกินีอวดหุ่นสวย ๆ กันใช่ไหมคะสาว ๆ สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจ ไม่กล้าอวดหุ่น เพราะสัดส่วนที่ไม่กระชับ มีเซลลูไลท์ มีไขมันส่วนเกิน เรามีตัวช่วยลดน้ำหนัก ปั้นหุ่นดี เอวคอด ลดไขมันส่วนเกิน มาฝากกันค่ะ รับรองว่า Summer นี้ สาว ๆ อวดหุ่นแบบมั่นใจ ได้รูปสวย ๆ แน่นอน

 

  1. กำจัดไขมัน

หนึ่งในการมีหุ่นที่ดี คือการมีหุ่นที่ดูลีน ไม่มีไขมันส่วนเกิน ไม่เห็นเนื้อปลิ้นเวลาใส่บิกินี ซึ่งการกำจัดไขมันสามารถทำได้จากการออกกำลังกายและกินอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อสร้างกล้ามเนื้อและเร่งการเผาผลาญไขมันนั่นเอง แต่วิธีเหล่านี้อาจต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนก็ิาจจะไม่ทัน Summer นี้ เราจึงมีวิธีการกำจัดไขมันด้วย COOL WAVE ที่ให้ผลลัพธ์รวดเร็ว และกำจัดไขมันได้ถาวรมาฝากกัน  

COOL WAVE กำจัดไขมันด้วยความเย็น พร้อมกระชับผิว 2 เทคโนโลยีล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ ZWAVE ทำงานร่วมกัน ส่งผลให้ได้ผลลัพธ์ ให้รวดเร็ว ชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้ลดลง 25-35% ที่ไม่ต้องการในบริเวณต้นขา สะโพก หน้าท้อง ก้น รอบลำตัว พร้อมกระชับผิวเหี่ยวย่น พร้อมกำจัดเซลลูไลท์ สามารถระบายน้ำเหลืองและกระตุ้นการเผาผลาญได้มากขึ้น 

 

  1. ปั้นซิกแพค อวดก้นสวยเด้ง

การใส่บิกินีไม่เพียงสามารถอวดหุ่นเพียวเอวคอดเท่านั้น แต่การมีซิกแพค หรือก้นสวย ๆ ก็สามารถเพิ่มความดูดีและเซ็กซี่เมื่อใส่บิกินีได้เช่นกัน หากใครที่มีซิกแพคบ้างแล้วต้องการให้ชัดขึ้น หรือไม่เคยมีมาก่อน ก็สามารถสร้างขึ้นได้ง่าย ๆ ด้วยเทคโนโลยี EMSCULPT

EMSCULPT ใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อและไขมันใต้ชั้นผิวหนัง จึงทำให้กล้ามเนื้อเกิดการกระตุ้นให้เกิดการหดเกร็ง ส่งผลให้สามารถกำจัดเซลล์ไขมัน ลดลง 19% และสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อใหม่ให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรง เพิ่มขึ้น 16% ไปพร้อมกันหรือเทียบเท่ากับการทำสควอท 80,000 ครั้ง/คอร์ส เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจน ใน 2 สัปดาห์ หรือทำทรีทเม้นท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถสร้างก้นสวย กลมเด้ง กล้ามท้องชัด โดยไม่เจ็บ ไม่ต้องพึ่งมีดหมออีกด้วย 

 

  1. ลดน้ำหนักที่ต้นเหตุ

การกระชับสัดส่วนช่วยทำให้คนที่มีรูปร่างใหญ่เฟิร์มกระชับมากขึ้น ซึ่งมีผลต่อน้ำหนักตัวไม่มากนัก หากต้องการลดน้ำหนักให้ใส่บิกินีสวยขึ้นทัน Summer นี้ ต้องมีตัวช่วยค่ะ                                                                   

Slim Shape ปากาลดน้ำหนักด้วยสาร “ลิรากลูไทด์” ซึ่งเป็นสารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมนในบริเวณลำไส้ของคนเรา ทำหน้าที่ส่งสัญญาณถึงสมองว่ากระเพาะอาหารตอนนี้เต็มแล้ว หลังจากการที่มีการรับประทานอาหารเข้าไปสารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมน สามารถช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิว ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80% ใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5 – 10%  และสามารถหยุดการใช้ได้เมื่อลดน้ำหนักได้เป็นที่พอใจ โดยไม่มีโยโย่เอฟเฟค เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม 

 

  1. ยกกระชับผิว กำจัดเซลลูไลท์ ลดรอยแตก

ถึงแม้จะไม่มีพุง แต่การมีเซลลูไลท์ ผิวขรุขระ ไม่เรียบเนียน ซึ่งเกิดจากไขมันส่วนเกิน นอกจากนี้ผิวยังมีรอยแตก การใส่บิกินีเผยผิวอาจต้องจบกัน เพราะนอกจากจะทำให้ไม่มั่นใจแล้ว การถ่ายรูปให้ออกมาดูดียังทำได้ยากขึ้นอีกด้วย แต่ EXILIS ช่วยได้

EXILIS เป็นนวัตกรรมล่าสุด สามารถส่งพลังงานลึกหลายระดับ เพื่อฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิว กระตุ้นคอลลาเจน ในชั้นไขมัน คอลลาเจน และอีลาสติน แก้ปัญหาสัดส่วนเกิน เซลลูไลท์ ผิวเหี่ยว ผิวย่น หย่อนคล้อย ไม่กระชับ และรอยแตกบริเวณ หน้าท้องของคุณแม่หลังคลอด จากการลดน้ำหนัก ให้เห็นผลรวดเร็ว 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/