อายุเยอะ อยากหุ่นสวย สุขภาพดี แต่สควอชแล้วปวดขา Emsculpt ช่วยได้

สควอชเป็นการออกกำลังกายที่มีประโยชน์กับรูปร่างและสุขภาพอย่างมาก แถมยังไม่ต้องมีอุปกรณ์ใด ๆ ก็สามารถออกกำลังกายได้แล้ว ทำให้หลาย ๆ คนจึงเลือกการสควอชเป็นวิธีปั้นหุ่นสวยและดูแลสุขภาพนั่นเอง แต่สำหรับผู้ที่อายุเยอะแล้วการสควอชอาจจะทำให้ปวดขาจนกลายเป็นอุปสรรค แต่ไม่ต้องกังวลใจไป ไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหร่ Emsculpt ก็ช่วยทำให้เรามีหุ่นและสุขภาพดีได้ 

 

สควอชช่วยดูแลหุ่นและสุขภาพออย่างไร

Free photo young asian fitness girl doing squats workout at home follow online sport gym instructor standing on...

เมื่ออายุมากขึ้นมวลกล้ามเนื้อจะค่อย ๆ ลดลงปีละประมาณ 0.5-1% เท่ากับว่ามวลกล้ามเนื้อของเราจะเหลือ 80% เมื่ออายุ 50 ปี และจะลดลงเหลือเพียง 50% เมื่ออายุ 80 ปี โดยมวลกล้ามเนื้อ 60-70% ของปริมาณกล้ามเนื้อทั่วร่างกายจะอยู่ที่บริเวณส่วนล่างของร่างกาย ซึ่งกล้ามเนื้อที่เปรียบเสมือนเตาเผาผลาญพลังงานของเรานี้จะช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่เป็นต้นเหตุของปัญหาสุขภาพต่าง ๆ และเป็นต้นเหตุที่ทำให้รูปร่างเราดูไม่ดี ซึ่งการสควอชที่สามารถช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อได้ก็จะเข้ามาช่วยดูแลส่วนนี้นั่นเอง

 

อายุเยอะสควอชแล้วปวดขา 

Photo human leg osteoarthritis inflammation of bone joints on white background

การลดน้ำหนักแต่ละช่วงอายุมีข้อจำกัดทั้งการเผาผลาญพลังงาน และความแข็งแรงของร่างกายที่แตกต่างกัน โดยเมื่ออายุมากขึ้นความแข็งแรงและความอึดในการออกกำลังกายก็จะน้อยลง นอกจากนี้ ความเสื่อมสภาพของร่างกายอย่างไขข้อกระดูกต่าง ๆ ก็เป็นข้อจำกัดที่ทำให้เราไม่สามารถอกกำลังกายที่ต้องอาศัยแรงกระแทกหรือต้องแบกรับน้ำหนักตัวอย่างสควอชนั่นเอง ดังนั้น หากคนอายุเยอะต้องการออกกำลังกายควรจะเลือกประเภทการออกกำลังกายและปริมาณในการออกกำลังกายที่เหมาะกับช่วงอายุนั้น ๆ เช่น การเดิน วิ่ง ช้าๆ ว่ายน้ำ เป็นต้น 

 

Emsculpt ตัวช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ อายุเท่าไหร่ก็ทำได้ ไม่เหนื่อย ไม่ต้องออกกำลังกาย

เป็นทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/