นักแสดงหน้าตาดีอย่างเดียวไม่พอ “สุดยอด” ควงคู่ “ผู้กำกับนิว” ดูแลหุ่นปั้นซิกแพค

นักแสดงไม่ได้เป็นกันง่าย  ๆ นอกจากผลงานการแสดงที่จะต้องเข้ากับบทบาทแล้ว การดูแลรูปร่างหน้าตาให้ง่ายต่อการทำงานก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน วันนี้นักแสดงหนุ่มหน้าใส สุดยอด จึงควงคู่ ผู้กำกับนิว มาดูแลหุ่นปั้นซิกแพคกัน

 

โดยสุดยอด สุรัตน์ เพิ่มพูลสวัสดิ์ เป็นนักแสดงที่รุ่นใหม่ที่ได้ฝากผลงานให้เราดูมากมาย ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์, Water Boy หรือ ซีรีส์บังเอิญรัก เป็นต้น

 

ซึ่งหนุ่มสุดยอดได้บอกกับเราว่า สาเหตุที่ตัดสินใจมาปั้นซิกแพคฟิตหุ่นให้เฟิร์มกับ Apex วันนี้ เพราะการ “เป็นนักแสดงแค่หน้าตาอย่างเดียวไม่ได้ เดี๋ยวนี้ก็ต้องดูแลตัวเองให้หุ่นดี” ด้วย จึงตัดสินใจมาปั้นหุ่นเฟิร์มให้มากขึ้น ด้วยโปรแกรม Fit & Firm by Emsculpt 

ส่วน “นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล” ผู้กำกับซีรีส์วายมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ หรือซีรีส์บังเอิญรักที่สุดยอดได้ร่วมแสดงด้วยนั่นเอง วันนี้นอกจากสุดยอดจะมาปั้นหุ่นตัวเองแลเวจึงชวนผู้กำกับนิวมาปั้นหุ่นด้วยกัน

 

ถึงแม้จะไม่ได้ใช้รูปร่างในการทำงาน แต่ก็มีความกังวลกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาเกือบ 10 กิโลกรัมเลยทีเดียว โดยผู้กำกับนิวได้เล่าให้เราฟังว่าเคยดูแลเรื่องน้ำหนักและรูปร่างมาแล้วกับหลาย ๆ คลินิก ซึ่งอาจจะเห็นผลลัพธ์บ้างหรือไม่เห็นผลลัพธ์บ้าง แต่กับ Apex เราทำแล้วรู้สึกเห็นผลลัพธ์ชัดเจนเลย เครื่องมือที่ใช้อัพเดทและทันสมัยตลอดเวลา พอมีอะไรใหม่ ๆ Apex ก็จะนำเข้ามา แล้วก็รู้สึกว่าไว้ใจที่จะทำกับที่นี่

 

ความรู้สึกหลังทำ Fit & Firm by Emsculpt

สุดยอด : สบายจริง ๆ เหมือนได้ออกกำลังกาย คือเราจะเกร็ง

ผู้กำกับนิว : มันสบายกว่าฟิตเนสเยอะเลย แค่นอนเล่นมือถือไม่ต้องทำอะไรเลย  


Emsculpt ตัวช่วยลดไขมันพร้อมสร้างกล้ามเนื้อ ไม่ต้องออกกำลังกาย

เป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/