10 เหตุผลที่คุณต้องเลือก SKIN PRESCRIPTIVE – EXTRAORDINARY BODY CREAM

Face Photostock_๑๗๐๑๓๐_0005.jpg

1. ครีมทาบำรุงผิวกาย เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานานทำให้ผิวเกิดการสูญเสียน้ำและแห้งกร้านได้ง่าย เนื้อครีมจะหนักว่าโลชั่น นวดสักพัก ก็จะซึมเข้าสู่ผิวได้
2. คุณสมบัติเด่น คือ เพิ่มสารพลังงานในผิว เ ทำให้ชะลอความแก่ชรา และช่วยฟื้นฟูผิวที่เหี่ยวให้ชุ่มชื่น ตึง เฟิร์ม ดูเด็กขึ้น
3. สารพลังงานผิว หรือ ATP เมื่อเราแก่ตัวลง มันจะหมด ไป ทำให้กระบวนการทำงานของเซลล์ผิวเสื่อมสภาพลงจึงทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เหี่ยว ดำ คล้ำ มีริ้วรอย

4. เมื่อใช้ Extraordinary body cream จะเพิ่มสารพลังงานผิวให้กลับมาอีกครั้ง โดยนวัตกรรมสารสกัดจากสาหร่ายเซลล์เดียวหรือแพลงตอนจะเปลี่ยนรูปกลายเป็นสารพลังงานให้แก่ผิว(ATP) เพื่อทำการฟื้นฟูผิวใหม่อีกครั้ง
5. กระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ต่างๆในผิว ให้ทำงานเป็นปกติ สามารถนำสร้างอาหารต่างๆไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้อย่างสมบูรณ์ ผิวจะสวยสุขภาพดี นอกจากนี้ยังกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญสารอาหารในเซลล์ผิว (Metabolism) ทำให้ผิวมีการฟื้นฟูเซลล์ผิว ผิวจึงสวยสุขภาพดี
6. เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน และป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิว
7. ผิวขาวขึ้นภายใน 14 วัน ด้วย whitening complex ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวและลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ

AW2-SkinPrescriptive-FB2

8. ซ่อมแซมเซลล์ผิวเมื่อได้รับอันตรายจากแสงแดด และปกป้องผิวโดยการสร้างผิวชั้นนอกให้หนาขึ้นเพื่อป้องกันอันตรายจากแสงแดด (Heat Tolerance effect) และรังสียูวีที่มีผลต่อการทำลายเซลล์ผิว
9. กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ทำให้ผิวฟูขึ้น เฟิร์ม และดูกระชับมากขึ้น
10. ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพของผิว

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายอันทรงคุณค่า เพื่อการปรนนิบัติผิวกายอย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรมกระตุ้นการสร้างสารพลังงานผิว (ATP) ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นการเกิดกระบวนการป้องกันความชราและเสื่อมสภาพของผิว ทำให้ผิวแลดูเต่งตึงกระชับ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย คืนความสมดุลให้แก่ผิว รักษาปริมาณน้ำในผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างต่อเนื่อง เสริมประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีไวเทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด คืนความอ่อนเยาว์และเผยผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทุกคุณประโยชน์เพื่อผิวสวยสุขภาพดีไว้ในกระปุกเดียว

รับโปรโมชั่น และปรึกษา ผ่าน 2 ช่องทาง
• ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
• ผ่าน Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty