คืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้าของคุณด้วย Sculptra

 

 

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของผิว…

Sculptra บูสคอลลาเจน

 

 

Sculptra

 

 

Sculptra

 

Sculptra

 

 

เวลาที่ล่วงเลยผ่านไป มักทิ้งร่องรอยแห่งวัยไว้บนผิวของเรา ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ความหย่อนคล้อย หรือผิวที่ขาดความกระชับ แต่ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ในปัจจุบันได้พัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการนี้

 

เพราะผลวิจัยพบว่าตั้งแต่อายุ 20 เป็นต้นไป คอลลาเจนในผิวของเราจะลดลง 1% ในทุก ๆ ปี

 

 

 

คอลลาเจนเป็นโปรตีนสำคัญที่มีบทบาทในการรักษาความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น และความเต่งตึงของผิว เมื่อเวลาผ่านไปบวกกับอายุที่มากขึ้น ทั้งเซลล์และเนื้อเยื่อของโครงสร้างในส่วนต่างๆ ก็จะเริ่มมีการเสื่อมสลาย มีประสิทธิภาพในการทำงานน้อยลง เพราะร่างกายจะผลิตคอลลาเจนลดลงเฉลี่ยปีละ 1% การลดลงของคอลลาเจนนี้ส่งผลกระทบต่อผิว ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดบนใบหน้า นั่นคือ เริ่มเห็นริ้วรอยร่องลึก ผิวหย่อนคล้อย แห้งกร้านและขาดความชุ่มชื้น การสลายของกระดูกใบหน้า และการฝ่อสลายตัวของปริมาตรผิวและไขมัน ส่งผลให้ใบหน้ามีสัญญาณของความแก่ชรา

 

Sculptra กระตุ้นคอลลาเจน

 

 

นวัตกรรมฟื้นฟูคอลลาเจน Sculptra® มิติใหม่แห่งผิวเด็ก

 

นวัตกรรมการฟื้นฟูผิวที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในการฟื้นฟูและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิวตัวแรกของโลกและตัวเดียวที่ผ่านการรับรองจาก US FDA  ด้วยสาร PLLA (Poly-L-Lactic Acid) จัดอยู่ในกลุ่ม Collagen Biostimulator ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนของตัวเราเองตามกระบวนการธรรมชาติ เสริมประสิทธิภาพในการช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ทำให้ผิวกลับมาเต่งตึงและดูอ่อนเยาว์ขึ้น ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายสามารถดูดซึมและย่อยสลายได้อย่างปลอดภัยตามธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งคอลลาเจนนี้เอง คือ กุญแจสำคัญที่ช่วยให้ผิวของเราดูเต่งตึง กระชับ และอ่อนเยาว์

 

ทำไมคุณถึงควรฉีด Sculptra

  • กระตุ้นการสร้างคลอลาเจนตามธรรมชาติ เพิ่ม Collagen Type I ได้สูงถึง 66.5%
  • มีงานวิจัยรองรับมากกว่า 50 งานวิจัย มีกลุ่มตัวอย่างกว่า 10,000 ราย
  • ได้รับการรับรองเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก US FDA
  • ปลอดภัย ไม่ตกค้างในร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียง
  • ได้รับการยอมรับและใช้ในวงการความงามมากว่า 20 ปี ใน 40 ประเทศทั่วโลก

 

 

ทำไมคุณถึงควรฉีด Sculptra® ที่ Apex Beauty Clinic

 

ฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผู้มากประสบการณ์กว่า 30 ปี


APEX MEDICAL CENTER นำโดย คุณหมอนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ แพทย์เฉพาะทางผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคเฉพาะ ในทุกเคสคุณหมอจะสอบถามความกังวล และวิเคราะห์ปัญหาของรูปหน้า มองภาพรวมของใบหน้า ดีไซน์แก้ไขโดยเน้นการปรับรูปหน้าที่ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ และแก้ไขปัญหาในระดับโครงสร้างของใบหน้า เพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน และตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุดค่ะ

 

เรามีศูนย์ฝึกเทรนนิ่งของแพทย์โดยเฉพาะ

หลายคนตั้งคำถามว่า ทำไม Apex Medical Center ของเราถึงเป็นอันดับหนึ่งในการปรับรูปหน้าของประเทศไทย และมีเทคนิคใหม่ๆ อยู่เสมอ เพราะเรามี AMI – Apex Medical Institute ซึ่งเป็น Training Center ของเราเอง ที่มีอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยมาให้ความรู้ และอัปเดตเทคนิคต่างๆ อยู่ตลอด อีกทั้งเมื่อมีนวัตกรรม หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาทีมแพทย์จะได้รับการเทรนเพื่อสามารถใช้เครื่องมือได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นั่นรวมถึงเทคนิคการฉีด Sculptra อีกด้วย

 

 

ฉีดที่ APEX สามารถทำได้ที่สาขาใกล้บ้าน

ที่ APEX เรามีสาขาทั่วประเทศไทย ทั้งกรุงเทพและปริมณฑล พัทยา ชลบุรี โคราช เชียงใหม่ หัวหิน และภูเก็ต มากกว่า 48 สาขา สามารถเข้าไปใช้บริการได้เลยที่สาขาใกล้บ้านได้เลย หรือติดต่อสอบถามเพื่อเช็คสาขาได้ทางข้างล่างได้ค่ะ

 

 

✨ รับโปรโมชั่นพิเศษแอด Line : @apexlifting หรือ นัดจองคิวแพทย์ได้ที่เอเพ็กซ์ทุกสาขาได้แล้ววันนี้ ✨✨ 

 

📞 085-​0000855

🟣 Line OA : @apexlifting  (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)

🟣 คลิก https://lin.ee/nxtKNtl

🟣 Facebook : Apex Profound Beauty

🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox

🟣 IG : apexbeauty

APEX ของเรามีพร้อมทั้งเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการนะคะ