ข้อดีของการวิ่ง ยิ่งวิ่ง ยิ่งแซ่บ ! การวิ่งช่วยเรื่องบนเตียงได้

ข้อดีของการวิ่ง
หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า ข้อดีของการวิ่ง ไม่เพียงแต่ส่งผลดีต่อการลดน้ำหนัก แต่ยังส่งผลดีต่อสุขภาพหัวใจ และการไหลเวียนเลือดอีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนมักเลือกจะออกกำลังกายด้วยการวิ่ง แต่สาว ๆ ทราบกันหรือเปล่าคะว่าการวิ่งไม่เพียงแต่ทำให้สาว ๆ หุ่นดี และสุขภาพดีเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความแซ่บให้กับกิจกรรมบนเตียงได้อีกด้วยค่ะ

ทั้งนี้มีการศึกษาในปี 2013 ซึ่งมีการวิจัยเกี่ยวกับการออกกำลังกายของผู้หญิงที่รับประทานยารักษาโรคซึมเศร้า ซึ่งเป็นยาที่ส่งผลโดยตรงทำให้อารมณ์ทางเพศลดลง การศึกษาพบว่า ผู้หญิงที่มีการวิ่งอย่างน้อย 30 นาที ก่อนมีเพศสัมพันธ์ สามารถช่วยลดผลกระทบที่เกิดจากการรับประทานยา และกระตุ้นความต้องการทางเพศได้ ไม่เพียงเท่านั้น คนที่มีความต้องการทางเพศต่ำ การวิ่งก็สามารถช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศให้เพิ่มขึ้นได้ค่ะ 

ไม่เพียงเท่านั้น ข้อดีของการวิ่ง ยังช่วยเรื่องหลั่งฮอร์โมนต่าง ๆ ที่ส่งผลให้เกิดความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย เมื่อมีเพศสัมพันธ์ สาว ๆ ก็จะถูกกระตุ้นได้เร็วขึ้น และสามารถถึงจุดสุดยอดได้เร็ว และรุนแรงกว่าเมื่อเทียบกับการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่มีการออกกำลังกายก่อน ค่ะ

ขณะที่ในระยะยาว การออกกำลังกายด้วยการวิ่ง จะช่วยทำให้การไหลเวียนเลือด และการเต้นของหัวใจมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผลที่ตามมากก็คือ คุณสาว ๆ จะอึดมากขึ้น สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น มีความมั่นใจในตัวเอง ทำให้คุณและคู่นอนมีความสุขมากขึ้นนั่นเองค่ะ

ได้ทราบแบบนี้แล้ว สาว ๆ คนไหนที่อยากเพิ่มความแซ่บมากขึ้น ก็ต้องเริ่มวิ่งออกกำลังกายกันแล้วนะคะ แต่อย่าลืมว่าการออกกำลังกายนั้นจะต้องอยู่ภายใต้ขีดจำกัดของร่างกายตัวเอง หรือหากไม่แน่ใจว่าตัวเองสามารถออกกำลังกายได้มากขนาดไหน ก็ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจะดีที่สุด เพราะหากฝืนออกกำลังกายไปโดยไม่คำนึงถึงขีดจำกัดของตัวเอง สิ่งที่ตามมาจะไม่ใช่ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ แต่อาจจะเป็นปัญหาสุขภาพในระยะยาวได้ค่ะ และถ้าหากคุณไม่สามารถวิ่งออกกำลังกายได้ก็อย่าเสียใจไปค่ะ เพราะปัจจุบันยังมีอีกวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยให้คุณสาว ๆ คืนความแซ่บ และกระตุ้นความสุขทางเพศให้คุณสาว ๆ ได้ นั่นก็คือ เก้าอี้รีแพร์ Emsella  ค่ะ

เก้าอี้รีแพร๋ Emsella คือนวัตกรรมในการแก้ปัญหาสุขภาวะทางเพศด้วยการใช้เทคโนโลยีคลื่นพลังงานอิเล็กโทรแมกเนติก โดยในการรักษานั้น คลื่นพลังงานจะถูกส่งเป็นจังหวะเข้าไปยังบริเวณระบบประสาทของจุดซ่อนเร้น และทำให้เกิดการหดรัดหรือการขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานกว่าหมื่นครั้ง ซึ่งเป็นการหดเกร็งในระดับที่มนุษย์ไม่สามารถทำได้ ใช้เวลาในการรักษาเพียง 28 นาที โดยไม่ต้องถอดเสื้อผ้า ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว แค่เพียงนั่งเฉย ๆ บนเก้าอี้ที่ถูกออกแบบมาพิเศษ ก็จะช่วยให้สาว ๆ รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึงและยิ่งหากทำครบตามที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำคือ สัปดาห์ละ 2 ครั้งติดต่อกันเป็นเวลา 6 เดือน สาว ๆ ที่เคยรู้สึกว่าตัวเองไม่แซ่บ ความต้องการทางเพศต่ำ เมื่อมีเพศสัมพันธ์ก็จะถูกกระตุ้นได้เร็วขึ้น และมีความสุขกับเรื่องบนเตียงได้มากกว่าที่เคย จนคุณผู้ชายไปไหนไม่รอดอย่างแน่นอนค่ะ 

และที่ APEX เรามีเทคโนโลยีเก้าอี้รีแพร์ Emsella ที่พร้อมให้บริการกับสาว ๆ และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และแพทย์ด้านสุขภาพผู้หญิงที่สามารถให้คำแนะนำเพื่อให้คุณสาว ๆ กลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้ง เพราะในเรื่องของสุขภาพผู้หญิงนั้นเป็นเรื่องสำคัญทั้งตัวสาว ๆ และความสัมพันธ์กับคนรัก อย่างปล่อยให้เกิดปัญหาแล้วค่อยแก้นะคะ มาที่ APEX แล้วคุณผู้หญิงจะรู้ว่า เรื่องความแซ่บ สาว ๆ ยังมีได้อีกเยอะ ด้วยเก้าอี้รีแพร์ Emsella ค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen