จบปัญหาหน้าบาน กรามใหญ่ ด้วยการเสริมคาง ปรับรูปหน้าวีไลน์สำหรับผู้หญิง

ช่วยแปลงโฉมคนอื่นมาก็เยอะเเล้ว วันนี้ แพร วิมาดา โมลานิล พยาบาลผู้ช่วยสาวสวย ขอลองแปลงโฉมตัวเองบ้าง

ช่วยเล่าถึงปัญหาและความกังวลใจเกี่ยวกับรูปหน้าหน่อยค่ะ

โดยพื้นฐานแล้วแพรเป็นคนหน้ากลมค่ะ ย้ำนะคะ! ว่าหน้ากลมเลย ก็ลูกคนอีสานอ่ะเนอะ 5555 กรามจะใหญ่ หน้าก็จะบานๆ หน่อย แต่ที่เห็นในรูปนี่คือลดลงมาเยอะแล้วนะ ซึ่งเราก็แก้ปัญหาด้วยการฉีดโบท็อกลดกราม ลิฟต์กรอบหน้ามาตลอด แต่ทั้งหมดทั้งมวลที่ทำมาก็ยังไม่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดเลยซะทีเดียว สุดท้ายแล้วแพรเลยเลือกเข้ามาปรึกษาเรื่องการทำศัลยกรรมคาง เพราะน่าจะตอบโจทย์กับความต้องการของแพรมากที่สุด

 

กังวลมั้ย…ว่าถ้าทำออกมาแล้ว จะไม่เป็นไปตามที่ใจเราต้องการ?

ก็แอบกลัวนะคะ เพราะเห็นหลายคน เวลาทำคางออกมาแล้วคางดูยื่นยาวเหมือนแม่มด สุดท้ายก็ต้องมีการแก้ไข เจ็บตัวซ้ำสองอีก ดังนั้นแพรก็เลยอยากให้ศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางช่วยวิเคราะห์ว่ารูปหน้าแบบนี้ ควรจะต้องใส่ซิลิโคนแบบไหน ถึงจะดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่มีแผลเป็นด้านนอกให้ใครเห็นว่าเราไปทำคางมา ที่สำคัญทำครั้งเดียวจบ ไม่ต้องแก้ไขหรือไม่เกิดปัญหาในอนาคตด้วยค่ะ

 

หลังการปรึกษาศัลยแพทย์แนะนำว่ายังไงบ้างคะ?

ก่อนอื่นคุณหมอศัลยแพทย์จะอธิบายให้ฟังว่า สัดส่วนรูปหน้าของผู้หญิงที่สวยสมบูรณ์แบบควรเป็นแบบไหน จากนั้นจึงทำการวัดโครงหน้าของแพร แล้วแนะนำว่าเนื่องจากแพรเป็นคนหน้ากลม หากใส่ซิลิโคนแบบมีขาเข้าไป อาจทำให้ใบหน้าดูบานได้ คุณหมอเลยแนะนำให้แพรใส่ซิลิโคนแบบไม่มีขา ซึ่งจะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ไซส์ S M L โดยไซส์ S ก็จะเป็นไซส์ที่เล็กและดูเป็นธรรมชาติ ส่วนไซส์ M ก็สวย แต่จะดูออกได้ชัดเจนว่าทำศัลยกรรมคางมา แพรก็เลยเลือกไซส์ S ค่ะ เพราะเป็นไซส์ที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ถ้าเปรียบเทียบกับการฉีดฟิลเลอร์ก็ประมาณ 2 cc คุณหมออธิบายได้ตรงจุดและชัดเจนขนาดนี้ แพรเลยมั่นใจมาก อยากทำเดี๋ยวนั้นเลย 555

 

ทำไมถึงเลือกทำศัลยกรรมคางที่ APEX ละคะ?

เนื่องจากแพรทำงานเป็นพยาบาลผู้ช่วยห้องผ่าตัดมาหลายที่ เพราะฉะนั้นแพรก็จะเคยผ่านเคสการทำศัลยกรรมมาแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งการทำงานในด้านนี้ก็ทำให้แพรมีประสบการณ์ที่จะเลือกว่าเราควรทำที่ไหน ทำกับใคร แล้วอุปกรณ์ควรเป็นอย่างไร แพรพูดได้เลยว่า APEX มีเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมทีมศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ตอบข้อสงสัยของแพรได้อย่างครบถ้วนตรงจุด อีกทั้งห้องผ่าตัดยังเป็นระบบปลอดเชื้อ ได้มาตรฐานสากลที่ระดับคลาส 10 K เพราะอย่างนี้ไงแพรถึงมั่นใจเลือก APEX

 

ความคาดหวังหลังทำศัลยกรรมเสริมคางที่ APEX

ข้อที่หนึ่งเลยคือ จะต้องไม่มีแผลเป็นค่ะ เพราะการทำศัลยกรรมคาง แพทย์จะทำการเปิดแผลด้านในปาก จะไม่มีแผลเป็นหรือรอยเย็บแน่นอน ส่วนอีกหนึ่งความคาดหวัง ก็อยากจะได้กรอบหน้าที่เรียวขึ้น ดูสวยเป็นธรรมชาติ ได้สัดส่วนตามโครงสร้างใบหน้าของผู้หญิง ตอบโจทย์ในแบบที่เราต้องการ

 

ทิ้งท้ายฝากติดตามหน่อยค่ะ

ยังไงก็ฝากติดตามรีวิวการทำศัลยกรรมคางของแพรกันด้วยนะคะ Before กับ After จะออกมาแตกต่างกันแค่ไหน จะมีแผลเป็นหรือเปล่า และสวยงามเข้ากับรูปหน้าของแพรไหม ต้องมารอดูกันค่ะ

แพรมั่นใจ ที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

📲 Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
📲 Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
💻 Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

📞 0888-7000-16
📞 0888-7000-39