เก็บกรอบหน้า ลดเหนียงด้วยพลัง เทอร์มาจ by มิลค์ – เขมสรณ์

สิ่งที่จะเกิดขึ้นแน่นอนเมื่อคุณอายุเริ่มแตะเข้าวัยเลข 3 ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย คือริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์บอกไว้ว่ามันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะคนเราในแต่ละวันจะมีการขยับเขยื้อนใบหน้าอยู่ตลอด ผนวกกับเซลล์ใต้ผิวหนังค่อยๆเสื่อมตัวลง โดยเฉพาะคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งเป็นโครงสร้างสำคัญที่คอยค้ำยันผิวเมื่ออายุมากขึ้นริ้วรอยจะยิ่งชัดเจน

เทอร์มาจ Thermageเทอร์มาจ Thermage

คุณมิลค์ – เขมสรณ์ หนูขาว สุภาพสตรีมากความสามารถ ผู้เป็นทั้งนักแสดง นางแบบ พิธีกร และล่าสุดกับการเป็นผู้ประกาศข่าวช่องไทยรัฐทีวี ด้วยอาชีพที่ต้องออกหน้ากล้องและพบปะกับผู้คนมากมายตลอดเวลา บวกกับอายุที่เหยียบย่างเข้าสู่เลขสี่ตอนต้น ทำให้คุณมิลค์เริ่มมีความกังวลเกี่ยวกับริ้วรอยบนใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ดูไม่ชัดเจน จึงตัดสินใจขอรับคำปรึกษาจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่ APEX โดยคุณหมอแนะนำให้คุณมิลค์ทำ เทอร์มาจ (Thermage)

เทอร์มาจ Thermage

เทอร์มาจ Thermage เทอร์มาจ Thermage

คุณมิลค์ – ก่อนเข้ารับการทำเทอร์มาจ

เมื่อคุณหมอแนะนำให้คุณมิลค์ทำ เทอร์มาจ

พอมิลค์ได้ยินคุณหมอแนะนำว่าให้ทำ เทอร์มาจ (Thermage) มีสะดุ้งไปนิดหน่อย เพราะแอบได้ยินกิตติศัพท์เรื่องความเจ็บมาบ้าง แต่คุณหมอก็ดีนะคะ ให้คำแนะนำว่าความเจ็บที่จะเกิดขึ้นอยู่ในระดับที่ทนได้ และมีการแปะยาชาก่อนทำด้วย แล้วคุณหมอยังแนะนำอีกว่าการทำเทอร์มาจจะช่วยให้หน้ามิลค์ดูยกและแน่นขึ้นค่ะ เลยตัดสินใจลองทำดู

หลังจากคุณมิลค์ได้ลองทำเทอร์มาจ

หลังจากที่ได้ทำ เทอร์มาจ จริงๆ คือไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอมีเทคนิคการทำพิเศษทำให้รู้สึกสบายตอนทำ ก่อนทำจะมีการแปะยาชาทั่วบริเวณที่เราจะทำ ซึ่งยาชามันชาจริงๆนะคะ ตอนทำนี่ไม่รู้สึกเจ็บเลย มีรู้สึกบ้างบางจุด แต่โดยรวมแล้วคือสบายๆค่ะ

เทอร์มาจ Thermage

คุณมิลค์ – หลังทำเทอร์มาจ ผ่านไป 1 เดือน

สิ่งที่เป็นความกังวลก่อนมาทำดีขึ้นไหม

ก่อนมาทำมิลค์กังวลเรื่องร่องแก้มค่ะ เป็นคนมีแก้ม มีความย้อยให้เห็น แล้วก็มีเหนียงเยอะมากๆด้วย เป็นมานานจนไม่รู้จะทำยังไงให้หายไปดี จนได้มาทำเทอร์มาจนี่แหละค่ะ พอลองทำแล้วรู้สึกดีขึ้นทันทีเลยนะ ตามร่องแก้มดูตื้นขึ้นมาก ตามส่วนที่ห้อยย้อยก็รู้สึกว่ากระชับขึ้นค่ะ

อยากฝากอะไรถึงคนที่กลัวเจ็บ

มิลค์เองเป็นคนที่กังวลเรื่องความเจ็บก่อนมาทำเหมือนกัน แต่พอได้เห็นผลลัพธ์แล้ว รับรองว่าจะรู้สึกคุ้มค่า และไม่กลัวเจ็บอีกเลยค่ะ

เทอร์มาจ Thermage

เห็นไหมคะ ขนาดคุณมิลค์ที่กลัวเจ็บยังเอ่ยปากเองเลยว่า การทำเทอร์มาจไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด เพราะเทคนิคการยิง เทอมาจ (Thermage) ของคุณหมอ ดังนั้นคุณสาวๆ และหนุ่มๆ สามารถมั่นใจได้เลยค่ะ ว่าจะไม่เจ็บแน่นอน อีกอย่างที่ APEX ของเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการปรับรูปหน้าและการใช้เครื่องยกกระชับผิว คอยให้การดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการทำ จึงมั่นใจเพิ่มขึ้นได้อีกในเรื่องความปลอดภัย รวมถึงคุณจะได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจและเป็นธรรมชาติแน่นอน

สอบถามรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม หรืออยากขอรับการประเมินรูปหน้าเบื้องต้นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สามารถส่งรูปใบหน้าของคุณเข้ามาทาง Line@ : @apexbeauty (มี @ นำหน้า) ได้เลยค่ะ หรือจะเดินเข้าคลินิคของ APEX ที่มีอยู่กว่า 30 สาขาทั่วประเทศไทย เพื่อปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเลยก็ได้เช่นกันค่ะ