รีวิวฉีดปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์

รีวิวฉีดฟิลเลอร์เหตุเกิดจากการถ่ายเซลฟี่ ที่มิ้นโดนเพื่อนล้อว่ามิ้นมุมเดียว เพราะมีมุมสวย มุมรอดกับเค้าแค่มุมเดียวจริงๆ T-T มิ้นเลยอยากที่จะปรับเปลี่ยนรูปหน้าตัวเอง แต่อายุมิ้นยังไม่เยอะก็เลยรู้สึกไม่อยากทำศัลยกรรม เอาจริงๆ มิ้นก็ไม่รู้ว่ามิ้นจะต้องทำอะไร รู้แต่ว่าหน้าตัวเองดูแล้วมันขาดๆ เกินๆ แก้มดูเยอะ ใต้ตาดูโหล หน้าดูเหนื่อย ดูเครียดตลอดเวลา

มิ้นมาปรึกษาฉีดฟิลเลอร์กับแพทย์เอเพ็กซ์เพราะเพื่อนมาฉีดฟิลเลอร์ที่นี่แล้วออกมาสวยธรรมชาติม๊ากกกกก มากจนดูไม่ออกว่าทำไรมารู้แต่ว่าหน้ามันสวยขึ้นผิดหูผิดตา จนต้องเค้นถามว่าทำอะไรมา มันถึงจะยอมรับว่ามันสวยได้ด้วยฟิลเลอร์

บุกเอเพ็กซ์ซิคะจะรออะไร!

ตอนที่มาปรึกษาการฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอ ก็คิดว่าคงจะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เพราะกังวลที่ใต้ตาดูคล้ำมากที่สุด แต่พอมาถึงคุณหมอถามถึงความกังวลว่าเรารู้สึกกับหน้าตัวเองยังไงบ้าง ซึ่งแตกต่างจากคลินิคอื่นที่มิ้นเคยไปฉีดฟิลเลอร์มา ที่อื่นคือนั้งบนเตียงฉีด หมอถามจะฉีดฟิลเลอร์ตรงไหน แล้วก็ลงมือฉีดฟิลเลอร์เลย

พอมิ้นบอกหมอไปว่ามิ้นอยากหน้าดูหวานขึ้น หน้าดูเหนื่อยน้อยลง คุณหมอก็อธิบายให้ฟังว่าหน้ามิ้นดูเหนื่อยไม่ใช่แค่ปัญหาใต้ตาที่ดูคล้ำ แต่จริงๆแล้วเกิดจากความหย่อนคล้อยของผิว ที่พอผิวมันห้อยลงมาก็เลยทำให้ตาดูลึก เฮ้ยยยยไม่เคยรู้เลยว่ามันเกี่ยวกันด้วย!!

ส่วนปัญหาที่หน้าดูแมน ดูไม่หวานคุณหมอบอกว่าเพราะหน้ามิ้นค่อนข้างผอม ไขมันที่หน้าบริเวณต่างๆเริ่มหายไป ทั้งหน้าผากยุบ ขมับหาย แก้มตอบ ทำให้หน้าไม่สมูท ไม่เป็นรูปไข่ที่สวย แถมทำให้โหนกแก้มดูชัดขึ้นอีกด้วย 

ฟังตอนแรกก็ตกใจว่า โหปัญหาเยอะขนาดนี้ต้องใช้ฟิลเลอร์กี่หลอดเนี่ยยยยย!!

ตอนฉีดฟิลเลอร์คุณหมอใจเย็นม๊ากกกก ฉีดฟิลเลอร์ไปอธิบายไป ให้มิ้นดูผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ในแต่ละจุดซึ่งมิ้นประทับใจในผลลัพธ์มาก และอีกส่วนที่มิ้นรู้สึกทึ่งในเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ของคุณหมอคือ ฉีดฟิลเลอร์แล้วหน้าดูยกขึ้น! ตอนที่คุณหมอฉีดฟิลเลอร์ตรงแถวๆแก้ม หน้ามิ้นดูยกขึ้นแถมใต้ตามิ้นก็ดูตื้นขึ้นด้วย เหมือนที่คุณหมอแจ้งมิ้นตอนแรกว่าใต้ตาลึกเพราะหน้าตก ฉีดฟิลเลอร์เสร็จแล้วเข้าใจในสิ่งที่หมอพูดเลย 555555 ยิ่งตอนฉีดฟิลเลอร์ครึ่งหน้าเสร็จ ยิ่งเห็นชัดเลยว่าหน้าไม่เท่ากัน 

สรุปมิ้นฉีดฟิลเลอร์ไปทั้งหมด 4 หลอด ซึ่งน้อยกว่าปริมาณฟิลเลอร์ที่มิ้นคิดไว้เยอะมาก คุณหมอบอกว่าเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์สมัยนี้สามารถใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณที่น้องแต่เห็นผลลัพธ์ที่เยอะได้ ไม่เหมือนฉีดฟิลเลอร์ถมร่องแบบสมัยก่อนที่ต้องใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณที่เยอะเพื่อถมให้เต็ม

ดูรูปก่อนหลังฉีดฟิลเลอร์แล้วมิ้นก็แอบตกใจถึงความเปลี่ยนแปลงของหน้าตัวเอง มันดูละมุน สดใสแบบไม่โป๊ะซึ่งมิ้นว่าเป็นผลลัพธ์ที่สาวๆทุกคนก็อยากได้

ใครอยากปังแบบไม่โป๊ะแบบมิ้นก็ต้องฉีดฟิลเลอร์ที่เอเพ็กซ์เลยค่ะ แพทย์ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูงมาก มิ้นคอนเฟริมเลยreview filler