A decade of real success เอเพ็กซ์ทศวรรษแห่งความสำเร็จกับเทคโนโลยียกกระชับ Ulthera

Ulthera

Ultherapy หรือที่ใคร ๆ เรียกกันติดปากว่า Ulthera ซึ่งเป็นเทคโนโลยียกกระชับที่เป็นที่นิยมและเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก

Ulthera มีให้บริการในไทยแล้วกว่า 10 ปี ซึ่งทางคลินิคเอเพ็กซ์ นำทีมโดย พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ เป็นแห่งแรกที่เริ่มใช้เทคโนโลยีนี้ โดยคุณหมอนันทภัทร์เล่าให้ฟังว่า “เพียงแค่ช่วงอาทิตย์แรกที่เครื่อง Ulthera มาถึงที่คลินิค ลูกค้าก็จองคิวกันแน่นเรียกได้ว่าปิดคลินิคเกือบเที่ยงคืนแทบทุกวัน ทั้งนี้เพราะ Ulthera เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ซึ่งในตลาดตอนนั้นยังไม่มีเจ้าไหนที่มีเทคโนโลยียกกระชับที่ลงลึกขนาดนี้ พอคนไข้คนนึงมาทำเห็นผลดีก็บอกต่อ เพื่อนเห็นว่าเพื่อนหน้าดูสวยขึ้นก็กรูกันมาทำตาม คิวแน่นจนเรียกได้ว่านอนเรียงทำกันเลยทีเดียว” ด้วยเหตุนี้คลินิคเอเพ็กซ์จึงได้รับความสำเร็จกับเครื่อง Ulthera จนได้รับรางวัลอันดับ 1 ในโลกที่ใช้  Ulthera มากที่สุด    

ถึงแม้ Ulthera จะเป็นเทคโนโลยีที่มีมายาวนานกว่า 10 ปี แต่ก็ได้มีการพัฒนาขึ้นเรื่อยตามกาลเวลา เช่น เจ็บน้อยลง ปลอดภัยมากขึ้น รวมถึงเทคนิคการยิง Ulthera ของแพทย์ที่พัฒนาขึ้นด้วย

คุณหมอนันทภัทร์ ยังกล่าวในงานถึง Key success ของคลินิคเอเพ็กซ์กับเทคโนโลยี Ulthera ว่า “แทบจะทุกคลินิคในเมืองไทยมีเครื่อง Ulthera กันทั้งนั้น แต่ถึงเครื่อง Ulthera จะเหมือนกันก็ใช่ว่าผลลัพธ์ที่ได้จะเหมือนกัน เพราะการยิง Ulthera เปรียบเสมือนการรักษาโรค เราจะต้องยิงให้ตรงจุดและถูกชั้นผิว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการไม่ใช่แค่ยิง ๆ ไปให้ทั่วหน้า Ulthera เพียงแค่ไม่กี่ 100 line ถ้าอยู่ในมือของผู้เชี่ยวชาญก็สามารถทำให้เห็นผลมากกว่าคนที่ยิงหลายร้อย line”

สำหรับใครที่คิดจะทำ Ulthera คุณหมอมีคำแนะนำดีๆในการเลือกทำ Ulthera ดังนี้

  1. เลือกทำที่คุณภาพมากกว่าราคา
  2. เลือกสถานที่บริการที่เชื่อถือได้
  3. เครื่อง Ulthera จะต้องเป็นแพทย์ทำเท่านั้น

สามข้อสั้น ๆ ที่ทำให้คุณมั่นใจถึงผลลัพธ์ที่จะออกมาสวยและเป็นธรรมชาติ

อย่างที่คุณหมอนันทภัทร์ได้กล่าวไว้ในเบื้องต้นว่า Key success ที่ทำให้เอเพ็กซ์เป็นผู้นำด้านยกกระชับอย่าง Ulthera มากว่า 10 ปีคือ “เทคนิคการยิง Ulthera แบบเฉพาะของเอเพ็กซ์ที่ทำให้คนไข้ออกมาสวย ดูเป็นธรรมชาติ” และความสำเร็จกว่า 10 ปีนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คุณหมอนันทภัทร์เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้ให้โดยตรงและประจำอยู่ทั้งเกือบ 30 สาขาของเอเพ็กซ์

ผู้นำทางด้าน Ulthera

คงต้องเรียกได้ว่า APEX คือผู้นำทางด้าน Ulthera ในประเทศไทยอย่างแท้จริง เพราะความสำเร็จที่ผ่านมายาวนานกว่า 10 ปี นั้นได้การันตีถึงความเชี่ยวชาญในการยกกระชับด้วยการทำ Ulthera ซึ่งที่เอเพ็กซ์ก็ไม่ได้หยุดที่จะพัฒนาการให้บริการยกกระชับด้วย Ulthera ทำให้ผู้เข้ารับบริการสามารถมั่นใจได้เลยว่า เมื่อวางใจให้เอเพ็กซ์ดูแลเรื่องการยกกระชับแล้ว จะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ