ทีมแพทย์ Apex Beauty Clinic ร่วมเปิดตัวและอัปเดตความรู้ Radiesse Plus Grand Launch Symposium

 

Radiesse Plus

 

ในวันที่ 10 มิถุนายน 2024 ที่ผ่านมา ทีมแพทย์จาก Apex Beauty Clinic ได้เข้าร่วมงาน Radiesse+ Grand Launch Symposium ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในกรุงเทพฯ งานนี้เป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Radiesse Plus และเป็นโอกาสในการอัปเดตเทคนิคการฉีดที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน งานนี้ไม่เพียงแต่เป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เท่านั้น แต่ยังเป็นเวทีสำคัญที่รวบรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในวงการเสริมความงามจากทั่วโลกมาแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในการใช้ Radiesse Plus เพื่อประโยชน์สูงสุดของคนไข้

 

 

Apex Beauty Clinic สถาบันความงามชั้นนำของไทย ร่วมกับ Merz Aesthetics ประเทศไทย จัดงาน Radiesse+ Grand Launch Symposium เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Radiesse Plus ซึ่งเป็นนวัตกรรมสารเติมเต็มสร้างกรอบหน้าให้พุ่ง พร้อมอัปเดตความรู้และเทคนิคใหม่ในการฉีด Radiesse ให้แก่ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

 RadiessePlus

 

ในงานนี้ได้เชิญ Executive Speaker “Luiz Perez,M.D DERMATOLOGIST ,BRAZIL”  แพทย์ผิวหนังผู้มีชื่อเสียงจากประเทศบราซิล ได้ทำการให้ความรู้แก่แพทย์ผู้ร่วมงานด้วยตัวเอง ซึ่งการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ได้รับความรู้และความสนใจเป็นอย่างมาก

 

 RadiessePlus

 

โดยแพทย์ทุกท่านจากเอเพ็กซ์บิวตี้คลินิกสามารถนำความรู้ที่ได้อัปเดตในงานนี้มาพัฒนาต่อยอด ปรับใช้และดูแล ผู้เข้ารับบริการโปรแกรม Radiesse Plus กับทางเอเพ็กซ์บิวตี้คลินิกต่อไปเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

 RadiessePlus

 

 RadiessePlus

 

 RadiessePlus

 

 

✨ รับโปรโมชั่นพิเศษแอด Line : @apexlifting หรือ นัดจองคิวแพทย์ได้ที่เอเพ็กซ์ทุกสาขาได้แล้ววันนี้ ✨✨ 

📞 085-​0000855

🟣 Line OA : @apexlifting  (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)

🟣 คลิก https://lin.ee/nxtKNtl

🟣 Facebook : Apex Profound Beauty

🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox

🟣 IG : apexbeauty

APEX ของเรามีพร้อมทั้งเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการนะคะ