เบิร์นไขมันแบบเร่งด่วน ! พุงยุบ หุ่นกระชับ

สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายจนกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน คงรู้สึกหงุดหงิดใจไม่น้อย เมื่อวิกฤติการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ทำให้คุณไม่สามารถไปไปออกกำลังกายในที่สาธารณะหรือเข้าโรงยิมได้ เนื่องจากสถานที่เหล่านั้น กลายเป็นพื้นที่เสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ประกอบกับหน่วยงานภาครัฐได้ขอให้หลีกเลี่ยงจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายกว่านี้

แต่การใช้ชีวิตวนเวียนอยู่กับการกิน นอน ทำงาน นั่งดูซีรีย์ และก็วนลูปไปเรื่อย ๆ แบบนี้ จากหุ่นที่เคยดูเพรียวก็เริ่มมีไขมันเข้ามาสอดแทรก หากปล่อยไว้ก็คงไม่ดี ดังนั้น การมองหาวิธีออกกำลังกายที่สามารถทำได้ที่บ้าน แถมยังสามารถเผาผลาญไขมัน เพื่อให้คุณกลับมามีเอวบาง ๆ หน้าท้องแบน ๆ อีกครั้งคงดีไม่น้อย และวันนี้เรามี 4 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง แบบเร่งด่วน มาแนะนำให้สาว ๆ และหนุ่ม ๆ ได้ไปลองเล่นกันดู

1.ท่า Mountain climber

 • เริ่มด้วยท่าเริ่มในการวิดพื้น ให้ลงน้ำหนักที่มือและนิ้วโป้งทั้งสองข้าง ยืดเข่าและสะโพกให้ตรง งอเข่าทำ 90 องศากับสะโพก
 • เหยียดขาข้างที่งอออกกลับไปในท่าเตรียมวิดพื้น แล้วสลับงอเข่าอีกข้างทำมุม 90 องศากับสะโพก ทำขาทั้งสองข้างสลับกันเป็นเวลาเซ็ทละ 20-30 วินาที
 1. ท่า Plank
 • วางข้อศอกทั้งสองข้างให้ขนานกันบนพื้น เหยียดขาทั้งสองข้างให้ตรง โดยให้น้ำหนักอยู่ที่ท่อนแขนและนิ้วโป้งทั้งสองข้าง
 • พยายามรักษาท่านี้ให้ได้นานที่สุด โดยไม่ยกตัวขึ้น หลังตรง ต้องรักษาลำตัวให้ตรงโดยเกร็งหน้าท้องไว้ และหายใจตามปกติ ทำให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ เริ่มต้นที่ประมาณ 10-30 วินาที
 1. ท่า RUSSIAN TWIST

 • นั่งลงบนเสื่อออกกำลัง แล้วยกเท้าทั้ง 2 ข้างให้ลอยขึ้นเหนือพื้นเล็กน้อย ต่อมาให้ประสานมือทั้ง 2 ข้างไว้ด้วยกัน
 • จากนั้นให้บิดตัวไปมาทั้งด้านซ้ายและขวา ขณะที่พยายามมองตรงไปด้านหน้า เพื่อไม่ให้รู้สึกเวียนหัวนั่นเอง ทำให้ได้ 10 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซต ถ้าอยากเพิ่มความเข้มข้น อย่าลืมหาดัมเบล หรือขวดน้ำมาถือไว้
 1. ท่าปั่นจักรยานอากาศ (Bicycle Crunch)
 • นอนหงายกับพื้น ประสานมือทั้ง 2 ข้างไว้หลังท้ายทอย ยกส้นเท้าขึ้นจากพื้นประมาณ 1 คืบ แล้วเกร็งหน้าท้อง
 • บิดตัวให้ข้อศอกขวาแตะกับเข่าซ้าย โดยขณะที่บิดตัวให้ยกเข่าซ้ายขึ้นมาด้วย ค้างท่าไว้ประมาณ 1-2 วินาที
 • คลายท่า สลับข้างโดยยกเข่าซ้ายไปแตะที่เข่าขวา ทำซ้ำ 10-15 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซต
 1. ท่า Bird-Dog
 • นั่งคุกเข่ากับพื้น วางมือลงกับพื้น โดยมือทั้ง 2 ข้างห่างกันประมาณไหล่
 • เกร็งหน้าท้อง ยกแขนซ้ายขึ้นแล้วยืดไปข้างหน้าให้แขนซ้ายขนานกับพื้น ในขณะเดียวกันก็ยกขาขวาเหยียดไปด้านหลังจนขนานกับพื้น
 • ค้างไว้ประมาณ 5 วินาที แล้วคลายท่า ทำสลับกันทั้ง 2 ข้าง ข้างละ 5 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซต
 1. ท่า V-Ups
 • นอนลงกับพื้น ขาชิด ยกแขนขึ้นพาดไปเหนือศีรษะ
 • ยกตัวขึ้นพร้อมกับยกแขน ขณะเดียวกันก็ยกขาทั้งสองข้างขึ้น ให้ลำตัวอยู่ในลักษณะเหมือนตัว V และให้แขนกับขาขนานกับพื้น ทำซ้ำ 10-15 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซต
 1. Emsculpt เทคโนโลยีแรกในโลก สร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมัน

Emsculpt เทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด ปั้นหุ่นสตรอง กล้ามเป๊ะ ก้นสวยกลมเด้ง ใน 2 สัปดาห์


ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะ ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการหดเกร็งกล้ามเนื้อ ในระดับความหนักเกินกว่าความหนักสูงสุด (supramaximal) ถึง 20,000 ครั้ง ต่อการทำทรีทเม้นท์ 30 นาที ลองคิดดูว่าถ้าต้องยกเวทหนักๆ แล้วทำ sit up ไปด้วยพร้อมๆ กัน 20,000 ครั้ง คุณจะรู้สึกอย่างไร ซึ่งแน่นอนมันเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เลย  การหดตัวของกล้ามเนื้อนี้นำไปสู่การสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ขึ้น, กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น, สร้างเส้นใยกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงอยู่ได้นานขึ้น และเซลล์ไขมันที่ตายลง ทำให้เห็นกล้ามเนื้อชัดขึ้น ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนพร้อมๆ กับเพิ่มการเผาผลาญไขมัน และการทำลายเซลล์ไขมัน ยิ่งกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น เพิ่มจำนวนมากขึ้น ร่างกายก็จะเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น และเผาผลาญอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะหลับ หรือแค่นั่งสบายๆ ก็ตาม ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนพร้อมๆ กับเผยให้เห็นกล้ามเนื้อที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้อง 6 pack กล้ามแขน หรือยกก้นให้สวยกลมเด้ง  


สนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ
.
Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_
.
ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/.com/