เพรียว กระชับ ลดเซลลูไลท์ ด้วยโปรแกรม Body Legacy (4Dslim) เทคโนโลยีล่าสุด จากอเมริกา

  นวัตกรรม ลดเซลลูไลท์ สลายไขมัน กระชับผิว แบบไม่เจ็บ
  Body Legacy (4Dslim) เทคโนโลยี MultiPolar RF พลังงาน RF แบบหลายขั้วที่พัฒนาล่าสุด ผสาน คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ที่ช่วยให้พลังงาน Focus อยู่เฉพาะในจุดที่ต้องการ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ผ่านการวิจัยผลลัพธ์จากนานาชาติ และผ่านการรับรอง US FDA ปลอดภัย ตามมาตรฐานสากล

  live2

  Body Legacy (4Dslim) มีการพัฒนาพลังงานแบบล่าสุด ช่วยให้ RF กระจายแบบทั่วถึง สลับขั้วไขว้กันไปมาได้ความร้อนที่เหมาะสม Focus ไปที่เซลล์ไขมัน เมื่อเซลล์ไขมันได้รับความร้อนในระดับหนึ่ง จะเกิดการสลายตัว โดยคลื่น RF ยังลงลึกถึงโครงสร้างผิว ช่วยปรับโครงสร้างผิว หัวใหม่ล่าสุด ยังออกแบบมาให้มีการดูดปล่อยที่ผิวหนัง ทำหน้าที่คล้ายการออกกำลังกาย กระชับกล้ามเนื้อชั้นลึก เซลล์ไขมันที่แตกตัว น้ำในเซลล์ไขมันจะถูกขับออกมา และถูกขับออกตามธรรมชาติ

  การผสานกันอย่างลงตัวของเทคโนโลยี กับโปรแกรม 4D Slim ช่วยลดเซลลูไลท์ กระชับผิวอย่างเห็นผล ผลการวิจัยจากคลินิคผิวหนังในอเมริกา พบว่า 95 คนจากกลุ่มตัวอย่าง มีเส้นรอบวงของสัดส่วนลดลง และกว่า 50 คน สัดส่วนลดลงมากกว่า 1 เซนติเมตร หลังการทำ

  4 ใน 5 คน ของผู้ที่มีผิวเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม ลดลงอย่างน่าพอใจหลังการทำในครั้งแรก

  พบกับ 4D Slim ได้แล้ว ที่ APEX ทุกสาขา

   

   *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่ในแต่ละบุคคล
  body01 Screenshot 2015-10-01 13.14.47

  ผลลัพธ์ของโปรแกรม 4Dslim

  ผลการวิจัย โดยทดลองกับผู้ที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยของพุง ผลปรากฏว่า ผิวหนังที่เหี่ยว หย่อนคล้อย กลับตึงกระชับหลังการทำทรีตเม้นต์ 2-3 ครั้ง
   *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่ในแต่ละบุคคล
  body2
  Screenshot 2015-10-01 13.14.00
  สอบถามเพิ่มเติม โทร.085 7000051
  ปรึกษาเพิ่มเติม Add Line : @apexbeauty 
  http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
  live2