เปรม วรุศ ถ่ายซีรีส์รับบทเป็นนักว่ายน้ำ ก็เลยต้องฟิตหุ่นกันหน่อย

ใครตกหลุมรัก “น้องเปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์” จากบท “ทีม” ในซีรีส์เรื่อง “ด้ายแดง Until We Meet Again” กันมาแล้วบ้าง โดยล่าสุดน้องเปรมกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ให้เราได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ในซีรีส์เรื่อง “เชือกป่าน (Between Us The Series)” ซึ่งมีเนื้อเรื่องเป็นเส้นคู่ขนานกับเรื่องด้ายแดงนั่นเอง

รูปภาพจาก @prem_space

 

โดยน้องเปรม วรุศ จะต้องรับบทเป็นนักว่ายน้ำ ทำให้น้องจะต้องถอดเสื้อผ้าโชว์หุ่นหลาย ๆ ฉาก น้องเปรมจึงต้องมาหาตัวช่วยฟิตหุ่น ปั้นซิกแพคด้วยโปรแกรม FitFirm by Emsculpt ที่ Apex Slim กันสักหน่อย  

    

มาทำโปรแกรมเดียวกับพี่บุ๋นเลยใช่ไหมคะ?   

“เห็นพี่บุ๋นมาทำ Emsculpt เตรียมถ่ายซีรีส์เรื่องเชือกป่าน 

ถ้าซิกแพคพี่เขามา ผมก็ไม่อยากน้อยหน้า ผมก็เลยมาทำตามครับ”

 

ตอนกำลังทำเจ็บไหมคะ? 

“ทำแค่ 1 ครั้ง 30 นาที เหมือนเราซิทอัพ 20,000 ครั้ง 

อย่างผมใช้พลังงาน 100% เลย ก็ยังรู้สึกเฉย ๆ ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรครับ”

 

มีเคล็ดลับการหายใจตอนทำอย่างไรบ้าง?

ตอนเครื่องดูดเราจะหายใจออก พอเครื่องพักเราจะหายใจเข้า ทั้ง 3 Step 

Step 1 จะเป็นการดูดประมาณระยะหนึ่ง 

Step 2 มันจะดูดยาวขึ้น ยาวประมาณหนึ่งลมหายใจ 

Step 3 จะเป็นการนวด 

 

หลังทำเสร็จรู้สึกอย่างไรคะ 

“หลังทำรู้สึกเกร็งท้องเลยครับ รู้สึกเหมือนพุงหายไปเลยตอนนี้ ไม่มีเหงื่อ ไม่เหนื่อย ต่างจากการออกกำลังกายหนัก ๆ ที่กล้ามเนื้อเรามันจะช้ำ ๆ หรือ ระบม แต่เครื่องนี้จะเข้าไปดูดให้ท้องเราเกร็งเองโดยอัตโนมัติ เราไม่ต้องเสียเวลาไปซิทอัพ แต่จริง ๆ ผมแนะนำให้การออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ก็จะเห็นผลชัดเจน ตอนผมทำผมก็พยายามเกร็งท้องไปด้วย 

 

ผลลัพธ์หลังทำ

“เดี๋ยวรอดูในซีรีส์กันเนอะ ถ้าผมมีเมื่อไหร่ก็พร้อมโชว์ครับ 

ผมอยู่กับพุงน้อย ๆ มานานครับ ถ้ามีเราก็อยากโชว์” 

 

ชวนคนที่กำลังสนใจหน่อยค่ะ

“เชิญชวนใครที่มีความคิดอยากจะออกกำลังกาย แต่ติดตรงที่ไม่มีเวลา แรงกระตุ้นไม่มากพอ มาทำเครื่องนี้ก็ได้ครับ ใช้เวลาไม่นาน 30 นาที ต่อการทำ 1 ครั้ง ทำได้หลายที่เลยนะ ไม่จำเป็นต้องหน้าท้อง ทำได้ทั้งแขน ท้อง ก้น น่อง เลยครับ”

 

“น้องเปรมฝากท้า!! ใครมาทำแล้วใช้พลังงาน 100% เหมือนกัน มาอวดกันหน่อยครับ”

 

Emsculpt ตัวช่วยลดไขมันพร้อมสร้างกล้ามเนื้อ แบบไม่ต้องออกกำลังกาย

Emsculpt เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/