รู้ยัง! อยากให้เซ็กส์แซ่บ กินเผ็ดช่วยได้!

เคล็ดลับเซ็กส์

เลือกกินอาหารให้ถูก เพื่อเสริมกิจกรรมบนเตียง

หลายคนอาจทราบกันว่า อาหารก็มีส่วนช่วยในเรื่องของเซ็กส์ได้เช่นกัน เพราะสารบางชนิดในอาหารนั้นสามารถช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศได้อย่างน่าอัศจรรย์ ทำให้หลายคนหันมาสนใจเลือกรับประทานอาหารเพื่อเสริมพลังรักให้กับเรื่องบนเตียงของตนเองและคู่รักกันมากขึ้น ซึ่งอาหารที่ช่วยในเรื่องนี้ก็มีหลากหลายอย่าง ไม่เว้นแม้แต่พืชที่มีรสชาติสุดแซ่บอย่างพริก ที่คนจำนวนไม่น้อยต่างชอบ ก็เป็นอาหารอีกชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมกิจกรรมรักร้อนแรงขึ้นได้ นับว่าเป็นเคล็ดลับเซ็กส์สุดแซ่บเลยทีเดียว

ทั้งนี้มีงานวิจัยจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งตีพิมพ์ในหนังสือ Healthy Sex Drive, Healthy You: What Your Libido Reveals About Your Life พบว่า สารแคปไซซิน (Capsaicin) ที่อยู่ในพริกและทำให้พริกมีรสชาติเผ็ด สามารถช่วยให้ร่างกายหลั่งสารอะดรีนาลีน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจให้เพื่อขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้สมองเกิดการหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน ซึ่งจะส่งผลดีให้คุณมีกิจกรรมรักที่มีความสุขมากขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งยาที่อาจเสี่ยงต่อสุขภาพร่างกายในอนาคตได้นั้นเอง

อย่างไรก็ตามการรับประทานพริกเพื่อเสริมพลังรักนั้นก็ควรทำอย่างพอเหมาะ เพราะหากรับประทานมากเกินไปอาจส่งผลเสียกับระบบลำไส้และการขับถ่ายได้ เนื่องจากในพริกมีสารที่ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายเช่นกัน ดังนั้นถ้าอยากจะแซ่บก็ควรรับประทานอย่างพอเหมาะจะดีกว่าเพื่อสุขภาพของตัวคุณเอง

แต่ถ้าหากคุณไม่ถูกกับของเผ็ด ไม่ต้องกลัวว่าเรื่องบนเตียงจะจืดชืดเพราะยังมีอีกหลายเคล็ดลับเซ็กส์ที่จะเป็นตัวช่วยเสริมความแซ่บได้เช่นเดียวกัน โดยหนึ่งในวิธีที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงกันอยู่ในตอนนี้ก็คือ เทคโนโลยี Vaginal Lift

สวยจากภายในสู่ภายนอกด้วย Vaginal Lift

Vaginal Lift เป็นเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพของผู้หญิง ซึ่งช่วยเรื่องการยกกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน และกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอด ขณะเดียวกันก็สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับจุดซ่อนเร้นได้ช่วยให้บอกลาปัญหาสุขภาพของผู้หญิงที่ทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจ ไม่ว่าจะเรื่องของความกระชับ ปัญหาช่องคลอดแห้ง จิ๋มตดหรือแม้แต่ปัญหาเกี่ยวกับการปัสสาวะ เช่น กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปัสสาะเล็ด ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวก็สามารถช่วยได้ ด้วยการใช้คลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของกล้ามเนื้อภายในจุดซ่อนเร้น ทำให้กล้ามเนื้อกระชับได้ในทันทีหลังจากทำขณะเดียวกันคลื่นพลังงานก็จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างสารหล่อลื่น ทำให้ภายในช่องคลอดเกิดความชุ่มชื้นมากขึ้น

Vaginal Lift ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องของภายในจุดซ่อนเร้นอย่างเดียว แต่ยังช่วยตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกของน้องสาวให้กลับมาอ่อนเยาว์ กระจ่างใสได้อีกครั้งโดยไม่ต้องเจ็บตัวอีกด้วย เรียกได้ว่าทำครั้งเดียวได้ผลลัพธ์ที่ดีและน่าพึงพอใจทั้งภายในและภายนอกเลยทีเดียว

และที่ APEX เรามีเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพผู้หญิงที่ครบครัน ไม่ว่าจะมีปัญหาด้านไหนก็สามารถมั่นใจได้เราจะสามารถช่วยให้คุณกลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้ง ด้วยการดูแลของทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสุขภาพผู้หญิงที่ดีและเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณสาวๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 063-310-8000
[email protected] ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen