รวม 10 กระทู้ดัง Pantip รีวิว Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน ปั้นก้นสวย

Emsculpt เทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมัน ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน สามารถช่วยเปลี่ยนจากร่างพัง ๆ พุงใหญ่ พุงยื่น ให้ดูแบนราบและให้กล้ามเนื้อท้องชัดขึ้น และยังสามารถปั้นก้นเด้งสวยได้ง่าย ๆ ทำให้มีผู้ใช้งานจริงนำไปรีวิวบน Pantip มากมาย สำหรับใครที่กำลังสนใจและไม่เคยทำ Emsculpt ตามไปอ่านที่เรารวบรวมมาให้ได้เลย

  • ลดหน้าท้องหลังคลอดครับ มีวิธีคุมอาหาร และท่าในการออกกำลังกายอย่างไรครับ

https://pantip.com/topic/30032826

  • การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเรา… “เมื่อผู้หญิงตัวเล็กอยากมีกล้าม”

https://pantip.com/topic/30481201

  • ผู้หญิง อยากมี six pack ภายใน 1 เดือน แนะนำด้วยค่ะ

https://pantip.com/topic/32585737

  • ก้นเล็ก ก้นใหญ่ ก้นแบบไหนก็สามารถเด้งได้ภายใน 30 วัน

https://pantip.com/topic/30701508

  • อยากหุ่นดี อ่านให้จบ ลดเฉพาะส่วนไม่มีในโลก

https://pantip.com/topic/32917706

  • ใครอยากมีหน้าท้องแบนราบ กล้ามท้องนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ เข้ามาดูกันค่ะ ว่าเค้าทำกันยังไง 

https://pantip.com/topic/33805496

  • ออกกำลังกายทุกวัน แต่ทำไมมวลกล้ามเนื้อลด มวลไขมันเพิ่มขึ้นคะ?

https://pantip.com/topic/35600659

  • เป็นไปได้มั้ย ลดน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัม สัดส่วนกระชับโดยไม่ต้องเข้า fitness

https://pantip.com/topic/30636496

  • แชร์ประสบการณ์ “ลดไขมัน” พร้อมกับ “สร้างกล้ามเนื้อ” ด้วยวิธี Intermittent Fasting (IF) 

https://pantip.com/topic/37081172

  • ใช้เวลานานแค่ไหน ถึงจะสามารถสร้างกล้ามเนื้อได้

https://pantip.com/topic/35291307

 

Emsculpt VS เครื่องสร้างกล้ามเนื้อทั่วไป ต่างกันอย่างไร?

พลังงาน 

Emsculpt เป็นเทคโนโลยีเดียวที่ใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ในขณะที่เครื่องสร้างกล้ามเนื้อทั่วไปใช้เทคโนโลยีอื่น ๆ ผลลัพธ์จึงไม่เทียบเท่ากับเทคโนโลยี HIFEM  

 

การส่งพลังงาน

Emsculpt ส่งพลังงานได้ลึกและมีการหดค้างได้ยาวนานกว่า จึงสามารถครอบคลุมเส้นใยกล้ามเนื้อที่ถูกกระตุ้นทั้งหมด โดยสามารถปรับพลังงานได้สูงสุด 100% ซึ่งกล้ามเนื้อสามารถปรับตัวได้ แต่เครื่องสร้างกล้ามเนื้อทั่วไปพลังงานจะลงได้ไม่ลึกเท่ากับ Emsculpt และมีความถี่ในการหดรัดตัวมากเกินไป ทำให้กล้ามเนื้อไม่สามารถสร้างเส้นใยได้ และพลังงานโฟกัสกล้ามเนื้อได้น้อยกว่า เหมาะกับการกระตุ้นเส้นประสาท

 

กลไกการทำงาน

Emsculpt มีกลไกการหดตัวแบบ Supramaximal Contractions ซึ่งไม่สามารถเกิดขึ้นจากการสั่งการผ่านสมอง ทำให้เหนือกว่าการออกกำลังกายทั่วไป โดยมีงานวิจัยรองรับว่าสามารถกระตุ้นกล้ามเนื้อให้มีการหดตัว 20,000 ครั้ง ต่อการทำ 1 จุด ทำให้กล้ามเนื้อมีแรงบีบตัวที่รุนแรงจึงเกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อที่มากขึ้น ส่งผลให้มีการเพิ่มขึ้นของเมทาบอลิซึ่มของเซลล์ไขมัน ซึ่งเมทาบอลิซึ่มที่เพิ่มขึ้นจะทำให้เซลล์ไขมันตาย ในขณะที่เครื่องสร้างกล้ามเนื้อทั่วไปมีกลไกการทำงานการกระตุ้นการหดเกร็งของกล้ามเนื้อด้วยกระแสไฟฟ้า แต่ไม่มีงานวิจัยรองรับว่าทำได้จริง

 

ผลลัพธ์

Emsculpt ยังเป็นเทคโนโลยีแรกและเดียวในโลกที่สามารถสลายไขมันและสร้างกล้ามเนื้อได้พร้อมกัน ๆ  ซึ่งเหมือนเป็นการเลียนแบบการออกกำลังกายจริงแต่ได้ผลลัพธ์มากกว่าโดยสามารถสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และสลายไขมันให้ลดลง 19% ในขณะที่เครื่องสร้างกล้ามเนื้อทั่วไปไม่สามารถสลายไขมันได้

 

จำนวนครั้งการรักษา

Emsculpt ทำเพียง 2 ครั้งต่อสัปดาห์ จำนวน 4-6 ครั้ง ส่วนเครื่องสร้างกล้ามเนื้อทั่วไป ทำอย่างน้อย 6-12 ครั้งขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปร่างของแต่ละบุคคล

 

ความรู้สึกการทำทรีทเมนท์

Emsculpt คือในระหว่างทำจะไม่ความรู้สึกเจ็บปวดใด ๆ ไม่มีรอยช้ำ หรือเสี่ยงต่อผิวไหม้ แต่เครื่องสร้างกล้ามเนื้อทั่วไปจะมีการเผาผลาญมากทำให้ไขมันถูกสลายไปใช้พลังงานเพิ่มขึ้น และหลังทำอาจจะรู้สึกเมื่อยได้เล็กน้อย

 

ความปลอดภัย       

มีงานวิจัยรับรองและเป็นเทคโนโลยีที่ได้ผ่านการรับรองจาก US FDA และอย.ไทย ซึ่งเทคโนโลยี HIFEM จะไม่รบกวนเส้นประสาทรับความรู้สึก จึงไม่มีความเสี่ยงเรื่องการไหม้ของผิว ในขณะที่เครื่องสร้างกล้ามเนื้อทั่วไปไม่มีงานวิจัยรองรับ และเทคโนโลยีที่ไม่ได้ผ่านการรับรองจาก US FDA จึงไม่ได้มาตราฐานเดียวกัน

 

เหมาะกับใคร

Emsculpt เหมาะกับ BMI ทุกคน ไม่ว่าจะอ้วนแล้วต้องการลดน้ำหนักสร้างกล้ามเนื้อ หรือผู้ที่มีกล้ามเนื้อมาบ้างแล้วและต้องการให้เห็นกล้ามเนื้อหรือ Six pack ชัดขึ้นเนื่องจากการส่งพลังงานได้ลึกและครอบคลุม แต่เครื่องสร้างกล้ามเนื้อทั่วไปจะเหมาะกับผู้ที่มีกล้ามเนื้อมาบ้างแล้วและต้องการให้เห็นชัดเจนขึ้น แต่ไม่ไม่สามารถสลายไขมันได้เนื่องจากพลังงานลงได้ไม่ลึกจึงไม่เหมาะกับทุกคน

 

Emsculpt ที่ Apex ดีอย่างไร

Apex มีแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปร่างโดยเฉพาะ และผ่านการทำเคสมาเป็นจำนวนมาก พร้อมมาให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการทำ โดยที่ Apex เทคโนโลยี Emsculpt ให้เลือกทำได้หลากหลายสาขาใกล้บ้านให้เลือกใช้บริการทำให้สะดวกมาก ๆ 

📲สอบถามข้อมูลโปรแกรมน้ำหนักโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
📞 : 095-102-8585
Line : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_

🧐 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Website : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/
#ฉันจะผอม #ลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนักปลอดภัย #กำจัดเซลลูไลท์ #ApexSlim #1week1kgapexslim