เฉียง เจ้าของเพจ “ไปอยู่ไหนมา” ปั้นก้นเด้ง ด้วย Emsculpt

Emsculpt ไม่ได้เป็นเพียงแค่เทคโนโลยีที่ช่วยลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดสัดส่วนเกิน หรือสลายไขมันเพียงท่านั้น แต่หลาย ๆ คนที่ทำ Emsculpt ยังคาดหวังผลลัพธ์ที่มากกว่าเครื่องสลายไขมันทั่วไป นั่นคือการ “สร้างกล้ามเนื้อ” ไปพร้อม ๆ กับการสลายไขมันนั่นเอง “คุณเฉียง” จึงสนใจมาใช้ Emsculpt ในการสร้างกล้ามเนื้อครั้งแรก ว่าแต่จะทำส่วนไหนและจะเป็นอย่างไรไปดูกัน 

 

“สวัสดีครับ เฉียง เจ้าของแฟนเพจและ Youtube ไปอยู่ไหนมา โดยปกติแล้วเฉียงเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย และชอบกิจกรรมประเภท Adventure มาก ๆ แต่ปัญหาคือเฉียงเป็นคนรูปร่างเล็ก ทำให้การออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อที่บริเวณแขน ขา นั้นยากมาก ๆ เฉียงจึงมีความสนใจอยากเพิ่มกล้ามเนื้อทางลัดดูบ้าง”

 

Emsculpt ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อและไขมันใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งกล้ามเนื้อ ทำให้สามารถสลายไขมันและสร้างกล้ามเนื้อได้ในเวลาเดียวกัน

 

“โดยการทำ 30 นาที สามารถหดเกร็งกล้ามเนื้อได้ถึง 20,000 ครั้ง หรือเทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ถ้าเราออกกำลังกายที่ฟิตเนส เราก็คงยกไม่ถึง 20,000 ครั้ง แน่เลย ก็เลยลองมาทำดูดีกว่าครับ 

โดยมีผลการวิจัยว่า Emsculpt สามารถสร้างความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

“Emsculpt สามารถได้ Max สุด คือ 100% นะ โดยส่วนใหญ่เขาจะอยู่กันที่ 50-75% แต่วันนี้เฉียงจัดเต็มทำ 100% ไปเลย เพราะอยากทำครั้งเดียวแล้วเห็นผลเลย แต่จริง ๆ แล้วเขาจะทำกันประมาณ 4 ครั้ง ซึ่งตอนนี้รู้สึกก้นขมิบแรงที่สุดในชีวิตแล้วครับ“

 

เทคโนโลยี Emsculpt ที่ Apex Slim เป็นที่แรกที่นำเข้ามาและเป็นที่ที่มีเครื่องเยอะที่สุดในประเทศไทยเลย Apex Slim มาตั้งนานแล้ว การันตรีคุณภาพ 25 ปี ที่เปิดมา แล้วเฉียงทำหลายอย่างมากที่ Apex Slim ไม่ว่าจะเป็น Ice Lab ทำเลเซอร์ต่าง ๆ ก็คิดว่าต้องดีที่สุดแน่เลย ก็เลยมาลองทำดูครับ Apex Slim Fit Firm Fresh

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/