คุณวอแว OverSized และคุณสไปร์ท บะบะบิ ออกแบบหุ่นตามที่ต้องการ มั่นใจในแบบที่ตัวเองเป็น

“ผอมเพรียว เอวคอด เอวบาง ขาเล็ก ถึงจะเรียกว่าหุ่นดี จริงหรอ?”

ต้องเป็นแบบนั้นถึงจะสวย ต้องเป็นแบบนี้ถึงจะเรียกว่าหุ่นดี Beauty standard แบบนี้ ใครเป็นคนกำหนดกัน การที่เราไม่พอใจในรูปร่างของตัวเองเป็นเรื่องปกติที่เกิดได้กับทุกคน แม้แต่คนที่เรามองว่าเขาสวยมาก ๆ แต่เราไม่จำเป็นต้องพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง หากเราไม่ได้ชอบหุ่นแบบ Beauty standard ที่ใครก็ไม่รู้ตั้งขึ้นมาค่ะ 

 

Beauty standard คือ มาตรฐานความงามของผู้หญิงที่คนในสังคมส่วนใหญ่เป็นคนกำหนดขึ้นมาเอง โดยเกิดจากการเปรียบเทียบกับคนที่ขาวเท่ากับสวย ผอมเท่ากับหุ่นดี เซ็กซี่เท่ากับหน้าอกใหญ่

 

ซึ่งหากเราอยากจะสวยเหมือน Beauty standard เราก็ไม่ได้ผิดอะไรค่ะ เราสามารถดูแลตัวเองให้มีความสวยแบบนั้นได้ เช่นกันหากเราชอบหุ่นของตัวเองที่ตรงกันข้ามกับ Beauty standard เราก็ไม่ผิดและก็ไม่แปลกเช่นกัน เพราะ standard ที่แท้จริง คือความชอบในรูปร่างของตัวเองค่ะ 

 

ซึ่งมีคนจำนวนมากที่พึงพอใจกับหุ่นที่ตัวเองเป็น ซึ่งอาจจะดูแลเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มความมั่นใจขึ้นบ้างเท่านั้น 

 

คุณวอแว ศิระมณี ธนเดโชพันธ์ เจ้าของเพจ OverSized 

ได้ให้สัมภาษณ์กับ Apex Slim ว่า จริง ๆ แล้ว สาวพลัสไซส์มีเสน่ห์ในความ Chubby ของเขา ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วไม่ได้อยากที่จะมีหุ่นที่ผอมหรือเล็กไปกว่านี้แล้ว แต่ต้องการมี curvy เอวกระชับ เอวเล็ก ไม่มีเซลลูไลท์ มากกว่า เพราะรู้สึกว่าเวลาใส่ชุดว่ายน้ำหรือใส่บิกินี ให้ความรู้สึกที่เซ็กซี่มากเลย

 

แต่ก็มีความไม่ค่อยมั่นใจช่วงหน้าท้องและต้นขา เพราะไม่มีความเฟิร์มกระชับ นอกจากนี้ ยังมีผิวเซลลูไลท์ค่อนข้างมาก เราเป็นคนชอบแต่งตัว ชอบใส่เสื้อผ้าที่ค่อนข้างเข้ารูปนิดหนึ่ง แต่ว่าตรงส่วนหน้าท้องมันก็จะเห็นค่อนข้างชัด

 

คุณสไปร์ท บะบะบิ (Sprite BABABI) ยูทูบเบอร์อารมณ์ดี

ได้ให้สัมภาษณ์กับ Apex Slim ว่า สไปรท์จะมีรูปร่างที่ค่อนข้างบึบบับ เป็นหุ่นแบบแม่หมี แต่สัดส่วนขาหรือแขนก็มีความเฟิร์มกระชับและไม่ได้ใหญ่มาก ซึ่งเรามั่นใจใน Total Look ของเราอยู่แล้ว แต่ว่าอยากกระชับสัดส่วนอื่น ๆ เพื่อการใส่เสื้อผ้าที่สวยงาม ไม่มีส่วนที่เป็นก้อน พุงย้อย พุงใหญ่ พุงห้อย แต่การลดน้ำหนักทั่วไปจะเป็นการลดทั้งตัว ไขมันบริเวณก้นและความเนื้อหนังมังสาของเราก็จะหายไปด้วย เราจึงต้องหาวิธีลดสัดส่วนแทน

 

ออกแบบหุ่นตามที่เราต้องการแบบคุณวอแว และคุณสไปร์ท

VEX ผิวกระชับ เรียบเนียน 

แค่นอนก็ฆ่าไขมันกว่า 30% ผิวกระชับ สัดส่วนลด 1-4 นิ้ว ใน 1 เดือน จากการผสม 3 เทคโนโลยี 

  • Vanquish ทำลายเซลล์ไขมันถาวร ใช้พลังงาน RF ปล่อยพลังงานคลื่นความร้อน 45°C ลงไปบนผิว โดยเทคโนโลยีไม่สัมผัสกับผิวเลย ทำให้ปัญหาผลข้างเคียงจะน้อยมาก 
  • Exilis กระชับสัดส่วน ลึกถึงชั้นไขมัน ใช้พลังงาน focus Continuous Radio Frequency (RF) โดยโฟกัสลงไปเป็นจุด ๆ มีเก็บกวาด Fat ที่สลายออกมาได้ดีขึ้น ช่วยการยกกระชับผิวด้วยเทคนิค Lean and Firm 
  • Xwave กำจัดเซลลูไลท์ ใช้คลื่นพลังงานเสียงสะท้อน Acoustic wave pulses ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนให้โปรตีนกับตัวไขมันหลุดออกจากกัน สามารถลดเซลลูไลท์ได้

 

COOL WAVE กำจัดไขมันด้วยความเย็น พร้อมกระชับผิว 

เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-wave ไขมันลดลง 25-35% เห็นผลสัดส่วนลดหลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 

 

การทำงาน

  1. กำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 °C แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) 
  2. กำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียน ด้วยพลังงาน Shock waves ทำให้กำจัดไขมันได้มากขึ้นเร็วขึ้น

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/