กู้จมูกพัง ให้กลับมาหล่อปัง ด้วยวัสดุ’เนื้อเยื่อเทียม ADM’ By APEX Medical Center

แก้ไขปัญหาปลายจมูกบาง ทะลุ ด้วยวัสดุ’เนื้อเยื่อเทียม ADM’

คุณต้นไม้ ณรงค์เดช มงคลตวัฒน์ พนักงานเอกชน Insurance หนึ่งในลูกค้าคนสำคัญของเรา ที่ประสบปัญหาจมูกพังจากการฉีดฟิลเลอร์

ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย ว่ามีปัญหาอะไร แล้วกังวลใจตรงส่วนไหน ?

ก่อนหน้านี้ผมเคยฉีดฟิลเลอร์ที่จมูกมาครับ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าฟิลเลอร์ที่เคยฉีดเข้าไปเมื่อ 3-4 ปีก่อน กำลังย้อนกลับมาทำร้ายตัวผมเอง เพราะปีให้หลังมานี้ ปรากฎว่าจมูกของผมเริ่มมีอาการแดงผิดปกติ ผิวหนังบาง ใส เหมือนกับว่าจมูกเกิดการอักเสบ และฟิลเลอร์กำลังจะทะลุออกมา ผมก็เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอศัลยแพทย์ที่ APEX Cosmetic Surgery เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับการแก้ไขเอาฟิลเลอร์ในจมูกออก แล้วเปลี่ยนให้เป็นวัสดุที่ปลอดภัยกว่านี้ และจากที่ได้หาข้อมูลมา APEX เขามีการเสริมจมูกรูปแบบใหม่ด้วยการใช้วัสดุเนื้อเยื่อเทียม ADM ซึ่งมันน่าสนใจมาก ๆ เพราะเป็นวัสดุที่คล้ายคลึงกับเนื้อเยื่อจริงของมนุษย์ที่สุด มีโครงสร้างคล้ายกับเซลล์ของมนุษย์เรา แต่ไม่ได้มีเซลล์นะครับ เมื่อใส่เข้าไปเซลล์เราจะเข้าไปทำการสร้างเส้นเลือดฝอย และทำให้กลายเป็นเซลล์คล้ายกับของเรามากที่สุด ดังนั้นโอกาสที่จะแพ้ หรือมีผลข้างเคียง ก็แทบจะไม่มีทางเป็นไปได้ ผมเลยคิดว่าวิธีนี้น่าจะตอบโจทย์กับปัญหาที่ผมกำลังประสบอยู่ In other health related blog, checkout this blog on how Herbal Suite covers the symptoms.

หลังการปรึกษา ศัลยแพทย์ให้คำแนะนำว่ายังไงบ้างคะ ?

คุณหมอศัลยแพทย์แนะนำว่าเคสของผม กรณีที่ต้องการเสริมจมูกใหม่ จะต้องทำการขูดฟิลเลอร์ของเดิมออกเสียก่อน เพราะถ้าไม่เอาออกจะทำให้เกิดการอักเสบยิ่งกว่าเดิม จนถึงขั้นจมูกเป็นหนองได้เลย ขั้นแรกคุณหมอก็จะทำการเปิดโพรงจมูก แล้วขูดฟิลเลอร์ออกมาให้หมด โดยจะพยายามให้เกิดการกระทบกระเทือนน้อยที่สุด จากนั้นถึงจะทำการใส่วัสดุเนื้อเยื่อเทียม ADM เข้าไป เพื่อให้รูปทรงของจมูกดูเป็นธรรมชาติ สวยงามเข้ากับใบหน้าครับ

ทำไมถึงเลือกทำศัลยกรรมจมูกด้วยวัสดุเนื้อเยื่อเทียม ADM ที่ APEX ?

เห็นรีวิวมาเยอะมากเลยครับ ทั้งดารา นักแสดง นายแบบ ก็เข้ามาใช้บริการกันที่นี่กันทั้งนั้น ที่สำคัญ APEX มีชื่อเสียงมานานแล้ว ผมเลยไม่ได้ลังเลใจอะไร  เพราะตัดสินใจมาตั้งแต่แรกแล้วว่าจะเลือกทำที่นี่

ความคาดหวังหลังทำศัลยกรรมจมูกด้วย วัสดุเนื้อเยื่อเทียม ADM ?

ผมก็คาดหวังนะครับว่า ถ้าทำครั้งเดียวแล้วมันจะจบเลย ไม่ต้องมาคอยฉีดฟิลเลอร์ซ้ำ ๆ เหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะเปลืองเงิน เปลืองเวลา และเกิดการอักเสบในอนาคตได้อีกครับ อีกอย่างวัสดุเนื้อเยื่อเทียม ADM นี้ก็ตอบโจทย์สำหรับตัวผมด้วย เพราะผมอยากได้ความเป็นธรรมชาติ ไม่อยากให้จมูกดูปลอมเหมือนกับคนที่เค้าใส่ซิลิโคนทั่วไป

ยังไงก็ฝากติดตามผลงานการแก้จมูกของผมด้วยนะครับ แล้วมารอลุ้นไปพร้อม ๆ กันว่าเจ้าวัสดุเนื้อเยื่อเทียม ADM ที่ว่านี้ จะช่วยกู้จมูกพัง ๆ ของผม ให้กลับมาปังกว่าเดิมได้หรือเปล่า ฝากติดตามด้วยค้าบบบ

Instagram : thetree_tonmai
Day 1
Day 2
Day 3
Day 4
Day 5
Day 6
Day 7
Day 10
Day 14
Day 21

อาการบวมลดลงทันใจ ด้วยนวัตกรรม ICE LAB นวัตกรรมการบำบัดด้วยความเย็นสุดขั้ว -110°C ที่เดียวในเมืองไทย ซึ่งเป็นที่นิยม และรู้จักกันดีในการรักษาแนวแพทย์ทางเลือกในยุโรป มีการนำไปใช้ในศูนย์สุขภาพชั้นนำ สโมสรกีฬาระดับโลก และสปาระดับพรีเมียมมากมาย สามารถช่วยฟื้นฟูอาการบาดเจ็บภายใน ให้เกิดความผ่อนคลาย สดชื่นกระปรี้กระเปร่า และยังช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้อีกด้วย

ผมมั่นใจครับ ที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้

 

รับคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มและปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

📲 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

📲 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

💻 ผ่าน Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

📞 โทร : 0888-7000-16

📞 โทร : 0888-7000-39