กู้จมูกพัง ให้กลับมาหล่อปัง ด้วยวัสดุ ‘เนื้อเยื่อเทียม ADM’ By APEX Medical Center

แก้ไขปัญหาปลายจมูกบาง ทะลุ ด้วยวัสดุ ‘เนื้อเยื่อเทียม ADM’

คุณต้นไม้ ณรงค์เดช มงคลตวัฒน์ พนักงานเอกชน Insurance หนึ่งในลูกค้าคนสำคัญของเรา ที่ประสบปัญหา จมูกพัง จากการฉีดฟิลเลอร์

ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยว่า มีปัญหาอะไร แล้วกังวลใจตรงส่วนไหนคะ?

ก่อนหน้านี้ผมเคยฉีดฟิลเลอร์ที่จมูกมาครับ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าฟิลเลอร์ที่เคยฉีดเข้าไปเมื่อ 3-4 ปีก่อน กำลังย้อนกลับมาทำร้ายตัวผมเอง เพราะปีให้หลังมานี้ปรากฎว่าจมูกของผมเริ่มมีอาการแดงผิดปกติ ผิวหนังบางใส เหมือนกับว่าจมูกอักเสบและฟิลเลอร์กำลังจะทะลุออกมา ผมก็เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอศัลยแพทย์ที่ APEX Cosmetic Surgery เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับการแก้ไขเอาฟิลเลอร์ในจมูกออก แล้วเปลี่ยนให้เป็นวัสดุที่ปลอดภัยกว่านี้ และจากที่ได้หาข้อมูลมา APEX เขามีการเสริมจมูกรูปแบบใหม่ ด้วยการใช้วัสดุ เนื้อเยื่อเทียม ADM ซึ่งมันน่าสนใจมากๆ เพราะเป็นวัสดุที่คล้ายคลึงกับเนื้อเยื่อจริงของมนุษย์ที่สุด มีโครงสร้างคล้ายกับเซลล์ของมนุษย์ แต่ไม่ได้มีเซลล์นะครับ เมื่อใส่เข้าไปเซลล์เราจะเข้าไปทำการสร้างเส้นเลือดฝอย และทำให้กลายเป็นเซลล์คล้ายกับของเรามากที่สุด ดังนั้นโอกาสที่จะแพ้หรือมีผลข้างเคียง ก็แทบจะไม่มีทางเป็นไปได้ ผมเลยคิดว่าวิธีนี้น่าจะตอบโจทย์กับปัญหาที่ผมกำลังประสบอยู่

In other health related blog, checkout this blog on how Herbal Suite covers the symptoms.

หลังการปรึกษา ศัลยแพทย์ให้คำแนะนำว่ายังไงบ้างคะ?

คุณหมอศัลยแพทย์แนะนำว่าเคสของผม กรณีที่ต้องการเสริมจมูกใหม่ จะต้องทำการขูดฟิลเลอร์ของเดิมออกเสียก่อน เพราะถ้าไม่เอาออก จะทำให้เกิดการอักเสบยิ่งกว่าเดิม จนถึงขั้นจมูกเป็นหนองได้เลย ขั้นแรกคุณหมอก็จะทำการเปิดโพรงจมูก แล้วขูดฟิลเลอร์ออกมาให้หมด โดยจะพยายามให้เกิดการกระทบกระเทือนน้อยที่สุด จากนั้นถึงจะทำการใส่วัสดุ เนื้อเยื่อเทียม ADM เข้าไป เพื่อให้รูปทรงของจมูกดูเป็นธรรมชาติ สวยงามรับกับใบหน้าครับ

ทำไมถึงเลือกทำศัลยกรรมจมูกด้วยวัสดุเนื้อเยื่อเทียม ADM ที่ APEX?

เห็นรีวิวมาเยอะมากเลยครับ ทั้งดารา นักแสดง นายแบบ ก็เข้ามาใช้บริการกันที่นี่กันทั้งนั้น ที่สำคัญ APEX มีชื่อเสียงมานานแล้ว ผมเลยไม่ได้ลังเลใจอะไร เพราะตัดสินใจมาตั้งแต่แรกแล้วว่าจะเลือกทำที่นี่

ความคาดหวังหลังทำศัลยกรรมจมูก ด้วยวัสดุเนื้อเยื่อเทียม ADM?

ผมก็คาดหวังนะครับว่า ถ้าทำครั้งเดียวแล้วมันจะจบเลย ไม่ต้องมาคอยฉีดฟิลเลอร์ซ้ำๆ เหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะเปลืองเงิน เปลืองเวลา และกังวลว่าจะเกิดการอักเสบในอนาคตได้อีกครับ อีกอย่างวัสดุเนื้อเยื่อเทียม ADM ก็ตอบโจทย์สำหรับตัวผมด้วย เพราะผมอยากได้ความเป็นธรรมชาติ ไม่อยากให้จมูกดูปลอมเหมือนกับคนที่เค้าใส่ซิลิโคนทั่วไป

ยังไงก็ฝากติดตามผลงานการแก้จมูกของผมด้วยนะครับ แล้วมารอลุ้นไปพร้อมๆ กันว่า เจ้าวัสดุเนื้อเยื่อเทียม ADM ที่ว่านี้ จะช่วยกู้จมูกพังๆ ของผม ให้กลับมาปังกว่าเดิมได้หรือเปล่า ฝากติดตามด้วยค้าบบบ

Instagram : thetree_tonmai

ภาพหลังทำศัลยกรรมเสริมจมูก

Day 1
Day 2
Day 3
Day 4
Day 5
Day 6
Day 7
Day 10
Day 14
Day 21

ผมมั่นใจครับ ที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้

นอกจากนี้คุณต้นไม้ ยังเลือกลดอาการบวมอย่างรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรม ICE LAB นวัตกรรมการบำบัดด้วยความเย็นสุดขั้ว -110 องศาเซลเซียส ที่มีที่เดียวในประเทศไทย ซึ่งเป็นที่นิยมและรู้จักกันดีในการรักษาแนวแพทย์ทางเลือกในยุโรป มีการนำไปใช้ในศูนย์สุขภาพชั้นนำ สโมสรกีฬาระดับโลก และสปาระดับพรีเมียมมากมาย สามารถช่วยฟื้นฟูอาการบาดเจ็บภายใน ช่วยทำให้เกิดความผ่อนคลาย สดชื่น กระปรี้กระเปร่า และยังช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้อีกด้วย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

📲 Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

📲 Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

💻 Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

📞 โทร : 0888-7000-16

📞 โทร : 0888-7000-39