เปลี่ยนซิลิโคนแท่งเก่า รุ่นแข็งโป๊ะ เป็นนวัตกรรม ADM สุดว้าว

หากธรรมชาติยังมีวันหมดอายุ แล้วทำไมศัลยกรรมจะหมดอายุไม่ได้ล่ะ ถึงเวลาเปลี่ยนซีรีส์ใหม่! ได้แล้ว อี้ วิลาสินี จันทร์วุฒิวงศ์ นางสาวไทยประจำปี 2557 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทยคนที่ 49 เธอหมั่นมาอัพความสวยที่ APEX อยู่สม่ำเสมอ ตั้งแต่ศัลยกรรมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง และล่าสุดกับการแก้จมูกด้วยนวัตกรรม เนื้อเยื่อเทียม ADM สุดว้าวว.. ว้าวแค่ไหน ไปชมกันเลยค่ะ

กังวลเกี่ยวกับปัญหาอะไรคะ?

ความกังวลใจของอี้คือเรื่องจมูกค่ะ คือ จมูกแท่งนี้เสริมมาสักพักแล้วนะ แต่พอนานวันเข้า..มีความรู้สึกว่าปลายจมูกมันเริ่มบางลง จนเห็นเป็นเงาใสๆ  ด้วยความที่มันเป็นซิลิโคนรุ่นเก่าด้วย ทรงจมูกก็เลยอาจจะไม่ได้ดูสมูท สวยงามเป็นธรรมชาติเหมือนอย่างกับนวัตกรรมใหม่ในสมัยนี้ อี้ก็เลยไปหาข้อมูลจากคลินิกและคุณหมอหลายๆ ท่าน จนมาสะดุดกับคำว่า เนื้อเยื่อเทียม ADM ทราบมาว่าเจ้าเนื้อเยื่อเทียม ADM มันสามารถช่วยแก้ปัญหาคนที่มีปลายจมูกบางทะลุได้ ซึ่งก็ตรงตามความต้องการของเราพอดีเลย

ปรึกษาคุณหมอแล้วเป็นอย่างไรบ้าง?

คุณหมอได้ใช้เทคโนโลยี Virtual 3D Scan สแกนโครงหน้าของอี้ออกมาเป็นภาพ 3 มิติ เปรียบเทียบใบหน้าทั้งก่อนและหลังศัลยกรรมว่า จะออกมาในรูปแบบใด หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งก็คือ เป็นเทคโนโลยีที่สามารถจำลองให้เราเห็นความสวยล่วงหน้าได้นั่นเองค่ะ ตื่นเต้น! และในส่วนของวัสดุที่ใช้เสริมจมูกนั้น คุณหมอแนะนำให้ใช้เนื้อเยื่อเทียม ADM เพราะว่าปลายจมูกของอี้ค่อนข้างบาง ตัวเนื้อเยื่อเทียม ADM คือสารธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการทาง biotechnology เพื่อให้มีโครงสร้างทางชีวเคมีและโครงสร้างเนื้อเยื่อเช่นเดียวกับผิวหนัง สามารถนำมาใช้ทดแทนผิวหนังและโครงสร้างผิวหนังที่บาง ให้มีชั้นหนาและแข็งแรงขึ้น เพื่อที่จะได้รองรับเนื้อเยื่อต่างๆ ได้ดี ลดแรงตึงของผิว ป้องกันการทะลุในอนาคตได้ด้วยค่ะ ถือว่าเป็นทางเลือกใหม่ของการเสริมจมูกที่ปลอดภัยกว่า

ความคาดหวังอย่างไรบ้าง หลังการทำศัลยกรรม?

อี้อยากมีใบหน้าที่ซอฟท์ลงดูหวานขึ้น จมูกดูเป็นธรรมชาติ สวยกลืนไปกับใบหน้า เหมือนไม่ได้ทำศัลยกรรม ซึ่งอี้ก็เชื่อว่ามันจะต้องออกมาดีค่ะ เพราะอี้มั่นใจในฝีมือคุณหมอ

ทำไมถึงเลือกศัลยกรรมแก้ไขจมูกที่ APEX

ตัวอี้เองเคยใช้บริการที่ APEX แล้วเราเห็นผลลัพธ์จริงค่ะ ปลอดภัย แล้วก็ประทับใจทุกอย่าง ตั้งแต่การบริการจนถึงผลลัพธ์ที่ได้จากการ เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง เทคนิคย้ายเซลล์ไขมัน (CAL) พูดได้เลยว่าตั้งแต่มี APEX ช่วยดูแล อี้สวยขึ้น แล้วก็มั่นใจในตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ ฉะนั้นแล้วเราจะเป็นลูกค้าของเขาต่อไปเรื่อยๆ เพราะ APEX เขาจัดเต็มให้อี้จริงๆ

จมูกซีรีส์ใหม่! จะออกมาว้าวสมใจน้องอี้หรือไม่ ติดตามและเป็นกำลังใจให้เธอกัน

เพราะที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม