รู้หรือไม่ กล้ามเนื้อ ทำให้ดูเด็กลงและสุขภาพดี

เมื่อเราอายุมากขึ้นกล้ามเนื้อก็จะค่อย ๆ น้อยลงทุกปี ซึ่งทุกคนรู้หรือไม่ว่ากล้ามเนื้อไม่ได้บ่งบอกว่าเรามีหุ่นดีมีซิกแพคเพียงอย่างเดียว แต่ยังทำให้ดูเด็กลงและทำให้สุขภาพดีได้อีกด้วย ซึ่งก่อนที่เราจะเพิ่มกล้ามเนื้อกัน เราไปดูกันก่อนดีกว่าว่ากล้ามเนื้อทำให้ดูเด็กลงและสุขภาพดีได้อย่างไร

 

กล้ามเนื้อทำให้ดูเด็กลงและสุขภาพดีได้อย่างไร

  1. เพิ่มความแข็งแกร่งให้ร่างกาย

Free photo smiling elderly couple moving into new house. retired husband and wife holding cardboard boxes, carrying things. real estate, purchase, moving concept

การฝึกความแข็งแรงกล้ามเนื้อส่งผลให้กล้ามเนื้อทำงานหนักมากกว่าเดิม กลายเป็นกล้ามเนื้อแข็งแรงและมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น ถ้าเรามีมวลกล้ามเนื้อแข็งแรงจะช่วยรักษาความหนาแน่นของกระดูก จึงช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้ร่างกาย สามารถแบก ยก ลากของที่มีน้ําหนักมากได้

 

  1. ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน

Free photo old senior asian male hand nasal swab testing rapid tests by himself for detection of the sars co2 virus at home isolate quarantine concept

กล้ามเนื้อช่วยให้ร่างกายตอบสนองไวต่ออินซูลิน ช่วยป้องกันภาวะดื้ออินซูลิน เพราะโรคเบาหวานที่เกิดจากการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไม่เพียงพอ ยิ่งกล้ามเนื้อมีปริมาณมาก การกักเก็บคาร์บก็มีมากและความสามารถที่ร่างกายจะตอบสนองต่ออินซูลินก็มีมากตามไปด้วย ผู้ป่วยเบาหวานที่มีกล้ามเนื้อน้อยมีโอกาสที่ร่างกายจะต้านอินซูลินมากกว่า เมื่อเทียบกับผู้ป่วยเบาหวานที่มีปริมาณกล้ามเนื้อปกติ

 

  1. กล้ามเนื้อเสริมภูมิคุ้มกันโรค

Free photo sport, wellbeing and active lifestyle concept. portrait of smiling slim and strong asian fitness girl, personal workout trainer showing muscles, flexing biceps and look proud, white background.

กล้ามเนื้อที่แข็งแรงจะประกอบไปด้วยโปรตีนปริมาณมาก และโปรตีนเหล่านั้นจะถูกส่งไปยังอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกาย ในทางการแพทย์กล้ามเนื้อสามารถบ่งบอกถึงอัตราการรอดชีวิตของแต่ละบุคคลได้ ดังนั้นการสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงจึงถือเป็นหลักประกันชีวิตที่ดีที่สุด

 

  1. กระดูกและข้อต่อแข็งแรงขึ้น

กล้ามเนื้อที่แข็งแรงจะช่วยรองรับข้อต่อไม่ให้รับแรงมากเกินไป กล้ามเนื้อแข็งแรงจะช่วยพยุงกระดูกและลดความเสี่ยงเรื่องกระดูกหลุดหรือหักได้ เพื่อเสริมสร้างความยืดหยุ่น ทำให้ร่างกายสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างสะดวก ช่วยลดการบาดเจ็บที่เกิดกับกล้ามเนื้อและข้อต่อ บรรเทาอาการปวดหลังปวดไหล่ บ่า คอได้

 

สำหรับใครที่อยากเพิ่มกล้ามเนื้อเพื่อทำให้ดูเด็กลงและดูสุขภาพมากขึ้น เรามีตัวช่วยสร้างกล้ามเนื้อดี ๆ  โดยไม่ต้องออกกำลังกายมาฝากกัน

 

Emsculpt ตัวช่วยกล้ามเนื้อทำให้ดูเด็กลงและสุขภาพดี

เป็นทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/