เสริมสาว X2 สไตล์ วัยทอง ด้วยเทคโนโลยีสุดปังจาก APEX

วัยทอง
ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ย่อมต้องการให้ตัวเองอยู่เป็นสาวไปนาน ๆ ทว่าคนเราก็หนีความร่วงโรยไปไม่พ้น เมื่อสาว ๆ อายุมากขึ้น เริ่มเข้าสู่ วัยทอง ระบบการทำงานต่าง ๆ ในร่างกายก็จะเสื่อมถอยลง ไม่เว้นแม้แต่จุดลับ ๆ ของผู้หญิงเราก็ยังถูกความร่วงโรยของวัยทำร้าย จนทำให้เกิดปัญหาสุขภาพผู้หญิงต่าง ๆ เกิดขึ้น และทำให้ผู้หญิงเราหมดความมั่นใจไปเลยทีเดียว

เมื่อผู้หญิงเราอายุมากขึ้น และเริ่มเข้าสู่วัยหมดประจำเดือน ร่างกายก็จะเริ่มผลิตฮอร์โมนเพศหญิง หรือฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง ทำให้ระบบการทำงานของร่างกายที่ต้องพึ่งพาฮอร์โมนเอสโตรเจนเริ่มเสื่อมถอยลง โดยเฉพาะบริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ช่องคลอด หรือบริเวณจุดซ่อนเร้นภายนอกที่จะเกิดความหย่อนคล้อยลง หรือมีลักษณะคล้ำลง นอกจากนี้บางรายยังมีอาการช่องคลอดแห้งแสบ ปัสสาวะเล็ดร่วมด้วย จนส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน

อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันมีหลายวิธีที่สามารถช่วยให้คุณสาว ๆ กลับมาเป็นสาวอีกครั้งได้ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารเสริม หรือแม้แต่การผ่าตัดรีแพร์ แต่บางวิธีที่คุณสาว ๆ เชื่อว่าจะช่วยให้ช่องคลอดฟิตได้ ก็ไม่ใช่วิธีที่ดีนัก อย่างเช่นการใช้ยาสอดเพื่อกระชับช่องคลอด ซึ่งยาที่ใช้อาจไม่ได้ปลอดภัยจริง ๆ หรือจะเป็นการผ่าตัดรีแพร์ที่เจ็บตัว และเสี่ยงต่อผลข้างเคียงต่าง ๆ ที่อาจเป็นอันตรายกับผู้หญิงได้

จะดีกว่าไหมถ้าหากสาว ๆ มีตัวช่วยในการเสริมความสาวแบบ X2 แถมไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องเสี่ยงกับผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์ได้ APEX ขอแนะนำเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพผู้หญิงแบบคูณสอง ได้แก่ เลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift และเก้าอี้รีแพร์ Emsella ค่ะ

เทคโนโลยีเสริมความสาว ของสาว วัยทอง หมายเลข 1 ต้อง เลเซอร์รีแพร์!

เลเซอร์รีแพร์ หรือ Vaginal Lift คือการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยการส่งคลื่นพลังงานความถี่สูงผ่านหัวเครื่องชนิดพิเศษ โดยคลื่นพลังงานความร้อนจะกระตุ้นให้ภายในผิวช่องคลอดสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาใหม่ ทำให้ช่องคลอดที่เคยหย่อนคล้อยได้รับการฟื้นฟูกลับมากระชับได้อีกครั้ง โดยเฉพาะผู้หญิงวัยทอง หรือผู้ที่ประสบปัญหาช่องคลอดแห้ง เลเซอร์รีแพร์ยังช่วยกระตุ้นสร้างสารหล่อลื่น ทำให้ช่องคลอดชุ่มชื้น หมดปัญหาแห้งแสบไปได้เลย 

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะเลเซอร์รีแพร์ยังสามารถทำภายนอกได้ โดยคลื่นพลังงานสามารถช่วยปรับสี และกระตุ้นให้จุดซ่อนเร้นภายนอกอิ่มฟู ดูกระจ่างใสได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัก และไม่ต้องพักฟื้นอีกต่อไปค่ะ 

เสริมสาวให้แซ่บอีกเท่าตัวด้วย Emsella

หลังจากฟื้นฟูความสาวจากภายในด้วยเลเซอร์รีแพร์แล้ว ถ้าอยากเสริมความสาวให้แซ่บเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวล่ะก็ เราขอแนะนำเก้าอี้รีแพร์ Emsella อีกหนึ่งเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพผู้หญิงที่สาว ๆ ทำได้อย่างปลอดภัย สบายใจ และไม่ต้องเจ็บตัว โดยเก้าอี้รีแพร์นี้ไม่มีการใส่อุปกรณ์ใด ๆ เข้าร่างกายเหมือนเลเซอร์รีแพร์ จึงไม่ต้องถอดเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่แค่นั่งลงบนเก้าอี้ Emsella เพียง 28 นาทีเท่านั้น

เก้าอี้รีแพร์ Emsella เป็นการใช้พลังงานคลื่นแม่เหล็กอิเล็กโตรแมกเนติกแบบเฉพาะเจาะจง (High Intensity Focused Electro Magnetic) เพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานที่หย่อนคล้อยให้เกิดการหดเกร็งในระดับสูงสุด หรือเทียบเท่าการฝึกขมิบมากถึง 11,200 ครั้ง ผลลัพธ์คือกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของคุณผู้หญิงจะได้รับการฟื้นฟูกลับมาแข็งแรง ช่วยรักษาภาวะปัสสาวะเล็ดหรือกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ที่ต้นเหตุอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังคืนความฟิต แน่น กระชับ และช่วยเรื่องการขมิบขณะทำกิจกรรมรัก กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต สร้างความพึงพอใจขณะมีเพศสัมพันธ์มากขึ้น และถึงจุดออกัสซั่มได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

ถ้าคุณสาว ๆ สนใจอยากเสริมความสาวด้วยเทคโนโลยีสุดปังเหล่านี้ ที่ APEX เรามีทีมงาน และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำและดูแลคุณอย่างมืออาชีพ เพื่อให้คุณผู้หญิงได้รับความประทับใจดี ๆ และมีจุดซ้อนเร้นที่ฟิต กระชับ เสมือนย้อนวันวานอีกครั้งค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849, 063 310 8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomens