ต่าย นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา ปลื้มเทคโนโลยีรักษาฝ้าล่าสุด…เพียง 3 ครั้ง ฝ้าหาย หน้าใส ดูเด็กลงชัดเจน

IMG_2100

ต่าย ชอบเล่นโยคะกลางแจ้ง โดนแดดเป็นประจำ บ่อยเข้าก็มีฝ้ากระขึ้น ไม่อยากทำเลเซอร์ เพราะมีโอกาสที่หน้าจะไหม้ และทำให้ฝ้าเข้มขึ้นด้วย ก็ศึกษาหาข้อมูล และปรึกษาคุณหมอ ที่เอเพ็กซ์ จนรู้ว่ามีเทคโนโลยีใหม่ เป็น Breakthrough ของพลังงานเลเซอร์ จากแบบเดิมที่ใช้การสะสมความร้อน ทำให้มีโอกาสที่ผิวจะไหม้ แต่แบบใหม่ ที่ชื่อว่า Picosureนี่ เป็นการส่งพลังงานที่ใช้ความเร็วของแสง ทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือน จนเม็ดสีแตกกระจาย ฝ้ากระจางหายโดยไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆ และยังช่วยให้คอลลาเจนกลับมาเติมเต็ม ทำให้ผิวดูผ่องมาก หน้าใส ดูเด็กลง ในการรักษาเพียงไม่กี่ครั้ง ประทับใจมากค่ะ”

นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา… บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Women’s Health และครูสอนโยคะ

IMG_2104

 

Picosure เทคโนโลยีล่าสุด ในการรักษาฝ้า ทำลายเม็ดสีในชั้นผิวหนังลึก โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อน ผิวเนียนกระจ่างใสได้รวดเร็ว โดยไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้

เลเซอร์ใหม่ ที่มีความเร็วระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที ทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติด้วยการสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง (photoacoustic) ทำให้อะตอมของเม็ดสีที่เรียงตัวกันอยู่อย่างหนาแน่นเป็นกระจุกจนมองเห็นเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำนั้น เกิดการแตกกระจายตัวออก และถูกดูดซึมออกจากร่างกาย โดยไม่มีการสะสมความร้อนในบริเวณเซลล์รอบๆแต่อย่างใด ทำให้เม็ดสีที่ผิดปกติจางลงในทันที สามารถเห็นได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์แบบเดิมๆ ไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ และสามารถทำการรักษาได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็ว
นอกจากนี้ Picosure ยังทำให้เกิดการฟื้นฟูคอลลาเจนลึก ที่เลเซอร์เดิมๆไม่เคยทำได้มาก่อน ทำให้เกิดการสร้างอีลาสติน และคอลลาเจนใหม่ จำนวนมหาศาล จึงไม่เพียงแต่ทำให้ ฝ้า กระ รอยดำจางหายไป แต่ยังช่วยให้ผิวมีความแน่น เนียน และกระจ่างใส ริ้วรอยลดน้อยลง ไปพร้อมกัน

IMG_2304

ปรึกษา ปัญหา ฝ้า กระ และสอบถามเพิ่มเติม โทร 080 5000 123 หรือสอบถามผ่าน

live2

LINE : @apexbeauty
FB inbox : m.me/apexprofoundbeauty