ไขข้อสงสัย ออกกำลังกายอยู่แล้ว ทำไมต้องทำ Emsculpt อีก

คุณแมน ธาวิน ใจมั่น หนุ่มแซ่บหุ่นดีคนนี้ เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมาก ๆ ทำให้เขามีซิกแพคลอนสวย จนคว้ารองอันดับ 2 จากการประกวดค้นหาสุดยอดนายแบบ “Manhunt Thailand 2019” เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้คุณแมนกำลังเตรียมตัวสำหรับการประกวด “Mister Global Thailand 2022” จึงมาทำ Emsculpt ที่ Apex Slim เพื่อทำให้ซิกแพคเป็นลอนสวยชัดเจนมากขึ้น แต่ทุกคนสงสัยไหมคะว่าเพราะอะไรถึงทำให้คนที่ออกกำลังกายและมีซิกแพคอยู่แล้วถึงต้องมาทำ Emsculpt อีก เรามาไขข้อสงสัยนี้กัน

 

“จริง ๆ ก็ออกกำลังกายอยู่แล้ว อาจจะมีสัดส่วนบางอย่างที่ไม่มั่นใจ เห็นเขาบอกว่ามันจะช่วยให้ออกกำลังกายได้มากขึ้น แบบทนทานมากขึ้น ก็เลยคิดว่าจะช่วยทำให้เฟิร์มหรือดูดีมากขึ้นกว่าเก่าครับ”

 

โดยการทำ Fit&Firm by EMSCULPT เพียงครั้งละ 30 นาที จะให้ประสิทธิภาพเหนือกว่าด้วยการกระตุ้นให้กล้ามเนื้อหดเกร็งถึง 20,000 ครั้ง เหมือนกับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ส่งผลให้สามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อได้ ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น โดยกล้ามเนื้อนี้เองจะไปช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ได้มากขึ้น และยังทำให้ซิกแพคเห็นชัดมากขึ้น 

 

“ใช้กล้ามเนื้อได้เจ๋ง ๆ มากตรงหน้าท้อง ถ้ามาทำต่อเนื่องเห็นผลลัพธ์ชัดเจนแน่นอนครับ”

 

Fit&Firm by EMSCULPT

เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Fit&Firm by EMSCULPT ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXsl
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/