4 วิธี ดูดไขมันต้นแขน เห็นผลที่สุด ฉบับ 2019

ดูดไขมันต้นแขน
รวมวิธีใหม่ล่าสุดในการ ดูดไขมันต้นแขน ด้วยวิธี Vaser Smooth, BodyTite และ Body Jet

ต้นแขนเป็นบริเวณที่มีผิวหนังบอบบางและเป็นแหล่งสะสมของไขมันส่วนเกินที่ลดยาก ส่วนใหญ่พบว่าปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินบริเวณต้นแขนพบมากในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย เนื่องจากผู้หญิงมีมวลกล้ามเนื้อที่น้อยกว่าและมีผิวหนังที่บางกว่า หากคุณกำลังมีปัญหาต้นแขนใหญ่ และกำลังตัดสินใจดูดไขมันแต่ยังไม่มีข้อมูล แนะนำให้อ่านบทความนี้เลยค่ะ

 1. การดูดไขมันต้นแขน ด้วยวิธี Vaser Smooth

การดูดไขมันต้นแขนด้วยวิธี Vaser Smooth สามารถกำจัดไขมันเฉพาะส่วนได้ปริมาณมาก นอกจากนี้ยังสามารถกำจัดไขมันในบริเวณเล็ก ๆ เช่น ข้อศอก รอบต้นแขน ข้อพับต่าง ๆ วิธีนี้เหมาะกับผู้ที่ลดไขมันด้วยตัวเองยากค่ะ

 • ข้อดี ข้อเสีย ของการดูดไขมันต้นแขนด้วยวิธี Vaser Smooth

นอกจาก Vaser Smooth จะสามารถกำจัดไขมันได้ปริมาณมากและเข้าถึงในบริเวณเล็ก ๆ การพักฟื้นมีความรวดเร็ว โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 3 -5 วันในการพักฟื้น และรอยแผลก็มีขนาดเล็กมาก ประมาณ 0.5 มิลลิเมตรเท่านั้น สำหรับข้อเสียของการดูดไขมันด้วยวิธี Vaser Smooth นั่นคือเรื่องของความกระชับ และเข้ารูปของผิวหลังทำจะไม่ได้เป๊ะเมื่อเทียบกับวิธีการอื่น ๆ หากคุณไม่มีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยของผิว วิธีนี้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมค่ะ

 1. การดูดไขมันต้นแขน ด้วยวิธี BodyTite

การดูดไขมันด้วยยวิธี BodyTite เป็นการกำจัดไขมันโดยอาศัยพลังงานคลื่นวิทยุ เทคโนโลยีเดียวกันกับการทำเทอร์มาจ (Thermage) ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นอกจากการกำจัดไขมันส่วนเกินแล้ว ผิวหลังดูดไขมันจะเกิดความตึง แน่น กระชับมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันวิธี BodyTite สามารถสร้างต้นแขนให้มีไลน์กล้ามเนื้อสวยงาม ชัดเจน ดูเป็นธรรมชาติ

 • ข้อดี ข้อเสีย ของการดูดไขมันต้นแขน ด้วยวิธี BodyTite

การดูดไขมันด้วยวิธี BodyTite มีจุดเด่นคือ สามารถออกแบบรูปร่างให้สวยงาม เน้นความโค้งเว้าและความเรียบกระชับของผิวได้มากกว่าวิธีอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถแก้ปัญหาเซลลูไลท์ ผิวหนังแตกลายจากไขมันสะสมใต้ชั้นผิว แผลหลังดูดไขมันวิธี BodyTite มีขนาดเล็กเพียง 0.2 – 0.5 มิลลิเมตร และมีระยะเวลาพักฟื้น 3 – 5 วันรวดเร็วเช่นเดียวกับการดูดไขมันวิธีใหม่ๆ ส่วนข้อเสียของการดูดไขมันวิธี BodyTite นั่นคือราคาซึ่งสูงกว่าการดูดไขมันวิธีอื่น ๆ หากคุณมีปัญหาเรื่องไขมันและกังวลเรื่องสัดส่วน BodyTite คือคำตอบที่ดีที่สุดค่ะ

3. การดูดไขมันต้นแขน ด้วยวิธี Body Jet 

นวัตกรรมการดูดไขมันใหม่ล่าสุดนั่นคื้อการดูดไขมันพลังน้ำ ซึ่งการดูดไขมันวิธีนี้เป็นวิธีที่นุ่มนวลที่สุด เนื่องจากพลังงานน้ำมีความอ่อนโยนต่อเนื้อเยื่อมาก ทำให้ผลลัพธ์การดูดไขมันออกมาเรียบเนียนและเป็นธรรมชาติมากที่สุด จึงเหมาะกับผู้ที่กลัวความเจ็บปวด และไม่ต้องการพักฟื้นนานค่ะ

 • ข้อดี ข้อเสีย ของการดูดไขมันต้นแขน ด้วยวิธี Body Jet 

การดูดไขมันต้นแขนด้วยวิธี Body Jet  มีจุดเด่นคือมีความอ่อนโยนและนุ่มนวลที่สุด ทำให้ไม่เกิดรอยเขียว ช้ำจากการดูดไขมัน พักฟื้นน้อยมากเพียง 1 – 2 วันเท่านั้นสามารถออกงานได้ทันที นอกจากนี้รอยแผลจากการดูดไขมันมีความเล็กเพียง 0.2 – 0.5 มิลลิเมตร

4. การดูดไขมันต้นแขน ด้วยวิธี Celeb Arm

การดูดไขมันต้นแขนเทนิคเฉพาะของ Apex ซึ่งคิดค้นโดยทีมศัลยแพทย์เฉพาะทางเพื่อให้ได้วิธีการดูดไขมันต้นแขนที่ดีที่สุดและพักฟื้นน้อยที่สุด การดูดไขมันต้นแขนด้วยวิธี Celeb Arm สามารถกำจัดไขมันต้นแขนโดยรอบ 360 องศา พร้อมทั้งสร้างไลน์กล้ามเนื้อให้แขนเรียวสวยสุขภาพดี

 • ข้อดี ข้อเสีย ของการดูดไขมันต้นแขน ด้วยวิธี Celeb Arm

การดูดไขมันต้นแขน วิธี Celeb Arm สามารถออกแบบต้นแขนให้สวยงาม ปรับขนาดท้องแขนและต้นแขนส่วนบนได้ตามต้องการ ผลลัพธ์จึงออกมามีความธรรมชาติกว่า สวยงามกว่าการดูดไขมันวิธีเก่า ๆ และวิธีนี้ไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จสามารถกลับบ้านได้เลย วันรุ่งขึ้นสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตามปกติ โดยข้อเสียของการดูดไขมันต้นแขน วิธี Celeb Arm อาจจะเป็นราคา ซึ่งค่อนข้างสูงกว่าวิธีปกติ แต่เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ถาวรถือว่าคุ้มค่าทีเดียวค่ะ

การ ดูดไขมันต้นแขน เทคนิค Celeb Arm จบทุกปัญหาที่คุณกังวล

 • ดูดไขมันต้นแขนแบบ 360 องศา กำจัดไขมันต้นแขนรอบวงแขนได้ทั้งหมด
 • ศัลยแพทย์ระดับอาจารย์มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 • เครื่องดูดไขมันรุ่นล่าสุดและทันสมัย เอเพ็กซ์มีทั้ง Vaser Smooth, Body Tite, Microaire’s PAL และBody Jet
 • ได้เรียวแขนที่ลีนมีกล้ามนิดๆดุจเซเลบริตี้
 • แผลดูดไขมันขนาดเล็ก (2 – 0.5 มม.) อยู่ในตำแหน่งที่สังเกตยาก
 • บวมช้ำน้อยมาก ลดระยะเวลาการพักฟื้นน
 • ความปลอดภัยมาตรฐาน JCI และห้องผ่าตัดปลอดเชื้อระดับ 10K

หากสนใจการดูดไขมันต้นแขนด้วยเทคนิค Celeb Arm สามารถทำนัดเพื่อพบศัลยแพทย์ที่ศูนย์ ศัลยกรรม Apex Medical Center ได้ที่

LINE@: http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery
Call Center 0888-7000-39 และ 0888-7000-16