ยกกระชับโคราชต้อง Thermage FLX กับหมอนุ่นนิ่น

ถึงอยู่โคราชก็ยกกระชับด้วย Thermage FLX ได้!

ยกกระชับ โคราช ต้อง Thermage FLX กับคุณหมอนุ่นนิ่น

เทคโนโลยียกกระชับผิว

เทคโนโลยีทางการแพทย์สำหรับเสริมความงาม ถูกพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน โดยจะคำนึงถึงความปลอดภัยมาก่อนตามด้วยการมีผลลัพธ์ที่ดี เห็นผลจริง เห็นผลนาน ดูเป็นธรรมชาติ และหลังจากทำไปแล้วยังช่วยกระตุ้นการสร้างผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าทำแค่ครั้งเดียวคุ้มไปเป็นปีเลย

ช่วงเริ่มแรก การจะแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยให้กลับมายกกระชับเต่งตึงอีกครั้ง หลายคนอาจจะนึกออกเพียงแค่การศัลยกรรมดึงหน้า แต่การผ่าตัดดึงหน้าอาจจะไม่ได้ตอบโจทย์สำหรับทุกคน เพราะการผ่าตัดจะต้องใช้เวลาพักฟื้นระยะหนึ่ง ซึ่งกลายเป็นข้อจำกัดสำหรับคนบางกลุ่มที่อยากจะเสริมความงามแต่ไม่ได้มีเวลามากพอ ดังนั้นเทคโนโลยีการยกกระชับแบบไม่ต้องผ่าตัดจึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ในข้อนี้

ในช่วง 10 กว่าปีที่ผ่านมา เทคโนโลยีการยกกระชับแบบไม่ต้องผ่าตัดถูกพัฒนาขึ้นด้วยกันหลายประเภท หนึ่งในนั้นคือเครื่องมือที่มีชื่อว่า เทอร์มาจ (Thermage) โดยใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ (Radio Frequency) หรือที่ชอบเรียกกันว่า คลื่นอาร์เอฟ (RF) มาช่วยในการยกกระชับ

thermage flx

เทอร์มาจ (Thermage) ถือเป็นเทคโนโลยีการยกกระชับแบบไม่ต้องผ่าตัด ที่ได้รับความนิยมมาจนถึงในปัจจุบัน สรรพคุณต่างๆ ของเครื่องยกกระชับเทอร์มาจหลายคนอาจได้อ่านผ่านตามาบ้างแล้ว ว่าช่วยในเรื่องการกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน ทั้งยังช่วยแก้ปัญหาเส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อย ขาดความยืดหยุ่นสปริงตัว เมื่อยิงเทอร์มาจลงไปจะทำให้เส้นใยคอลลาเจนหดกลับและมีเกลียวที่ขึงตึงขึ้น ผิวจึงดูแน่นขึ้นในระยะยาว แถมการทำเทอร์มาจ 1 ครั้ง ผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปีเลยทีเดียว

แต่เครื่องมือที่ดีจะแสดงประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ไม่ได้เลย หากขาดความเชี่ยวชาญของผู้ควบคุม ซึ่งคือ แพทย์ เรื่องประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์ในการทำเทอร์มาจหรือแม้แต่การทำหัตถการอื่นๆ ถือเป็นข้อสำคัญอันดับต้นที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจทำในแต่ละครั้ง

Thermage FLX - FasterAlgorithmExperience

นวัตกรรมยกกระชับหน้าอย่างเทอร์มาจ ถูกพัฒนามาเรื่อยๆ จนในปี 2018 Thermage FLX (FLX; FASTER ALGORITHM EXPERIENCE) ถือเป็นรุ่นล่าสุดของเครื่องเทอร์มาจ ถูกผลิตออกสู่ท้องตลาดด้วยคอนเซปต์ที่ว่า ‘เร็วกว่า เจ็บน้อยกว่า สบายกว่า’ ความที่เทคโนโลยีมักถูกพัฒนารุ่นใหม่ๆ ออกมาเสมอ แพทย์ในแวดวงเสริมความงามจึงต้องฝึกฝน และพัฒนาฝีมือให้เท่าทันเทคโนโลยีอยู่ตลอดเช่นกัน เพื่อให้การรักษาแต่ละครั้งได้ประสิทธิภาพและประสิทธิผลจากเครื่องมืออย่างเต็มที่

คุณหมอนุ่นนิ่น—แพทย์หญิงโสมรัชณู เครืออยู่
คุณหมอนุ่นนิ่น—แพทย์หญิงโสมรัชณู เครืออยู่

คุณหมอนุ่นนิ่น-แพทย์หญิงโสมรัชณู เครืออยู่

ใจกลางเมืองอย่างกรุงเทพฯ เราอาจมองหาแพทย์เสริมความงามฝีมือดีได้ง่าย แต่หากเป็นจังหวัดอื่นๆ ที่ห่างออกไป อาจจะยังมีข้อมูลไม่มากนัก ในบทความนี้เราอยากแนะนำแพทย์เสริมความงามท่านหนึ่งที่ฝีมือโดดเด่นในด้านการใช้เครื่องมือยกกระชับ คุณหมอนุ่นนิ่น-แพทย์หญิงโสมรัชณู เครืออยู่ มีดีกรีแพทยศาสตรบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยมหิดล ปัจจุบันประจำอยู่ที่คลินิกเสริมความงาม APEX สาขาเซ็นทรัลโคราช ซึ่งคุณหมอนั้นมีความเชี่ยวชาญด้านออกแบบโครงหน้า ซึ่งทำให้การยกกระชับด้วยเทอร์มาจมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น

คุณหมอนุ่นนิ่น โคราช ยกกระชับโคราช คุณหมอนุ่นนิ่น โคราช ยกกระชับโคราช คุณหมอนุ่นนิ่น โคราช ยกกระชับโคราช คุณหมอนุ่นนิ่น โคราช ยกกระชับโคราช

คุณหมอนุ่นนิ่น-แพทย์หญิงโสมรัชณู เครืออยู่ ถึงจะเป็นคุณหมอประจำสาขาเอเพ็กซ์โคราช แต่ความชำนาญไม่ต่างจากคุณหมอในกรุงเทพฯ เลยเพราะได้รับการเทรนโดยตรงจากคุณหมอนัน-แพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ และคุณหมอเอก-นายแพทย์เอกลัคณ์ ธรรมสุนทร ซึ่งเป็นอาจารย์แพทย์ประจำ Apex Medical Center 

สำหรับเครื่อง Thermage FLX ของเอเพ็กซ์ถือเป็นเครื่องแรกในโคราช เพราะเราเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเราเสมอ สำหรับสาวๆ โคราชที่มีปัญหาผิวหน้า ใบหน้าหย่อนคล้อยหรือมีริ้วรอยนั้น สามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอนุ่นนิ่นที่เอเพ็กซ์ สาขาเซ็นทรัลโคราชได้เลยทันที

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ [email protected] : @apexbeauty (มี @ นำหน้า) หรืออยากจะจองคิวเพื่อเข้าปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงก็สามารถทำได้เช่นกัน