เลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift VS ผ่าตัดรีแพร์อย่างไร

การทำรีแพร์ นับเป็นคำตอบของผู้หญิงหลาย ๆ คนที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยของช่องคลอด และกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ซึ่งในปัจจุบันนอกเหนือจากการผ่าตัดรีแพร์แบบดั้งเดิมแล้ว ก็ยังมีการนำเอาเทคโนโลยีคลื่นพลังงานมาใช้ในการยกกระชับกล้ามเนื้อช่องคลอดด้วย และเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันก็คือ เลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift นั่นเอง แต่การทำ เลเซอร์รีแพร์ และการผ่าตัดรีแพร์แตกต่างกันอย่างไร ? แล้วแบบไหนที่ตอบโจทย์คุณได้ดีกว่า เรามีความแตกต่างของการผ่าตัดรีแพร์ และการทำเลเซอร์รีแพร์มาฝากกันค่ะ

เลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift ที่ APEX ต่างจากผ่าตัดรีแพร์อย่างไร ?

หากจะเปรียบเทียบกันระหว่างการผ่าตัดรีแพร์ และการทำ Vaginal Lift ที่ APEX แล้ว มีความแตกต่างกันดังนี้ค่ะ 


รีแพร์ด้วยการทำ Vaginal Lift


การผ่าตัดรีแพร์

วิธีที่ใช้ในการรักษา เทคโนโลยีคลื่นพลังงาน การผ่าตัด
จุดประสงค์ในการรักษา กระตุ้นให้กล้ามเนื้อช่องคลอดสร้างคอลลาเจน ทำให้กล้ามเนื้อกระชับมากขึ้น ลดขนาดช่องคลอด ตกแต่งจุดซ่อนเร้น
ระยะเวลาพักฟื้น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที ใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นเหมือนการผ่าตัดอื่น ๆ 

 

นอกเหนือจากการความแตกต่างที่สามารถเห็นได้ชัดเหล่านี้แล้วล่ะก็ การทำ Vaginal Lift ที่ APEX ยังไม่ได้จำกัดแค่เพียงแค่ช่วยในเรื่องความแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย และขาดความกระชับเท่านั้น แต่ยังมีข้อดีดังต่อไปนี้

  • แก้อาการปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
  • เสริมความกระชับให้กับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน และช่องคลอด 
  • คืนความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อช่องคลอด ให้กลับมาเป็นสาวอีกครั้ง
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ลดอาการช่องคลอดแห้ง
  • ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการเจ็บ ขณะทำจะมีเพียงความรู้สึกอุ่นสบายเท่านั้น
  • ไม่ต้องฉีดยา ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น
  • ใช้เวลาไม่นาน ทำเสร็จแล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที

 

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะการทำเลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift ยังสามารถช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นภายนอกให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ กระชับ กระจ่างใสได้อีกครั้ง โดยคุณสาว ๆ สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ทันทีหลังจากทำ โดยไม่ต้องรอเวลา ไม่ต้องทาครีม หรือเซรั่มกระชับช่องคลอดที่อาจเป็นอันตรายต่อจุดซ่อนเร้นในระยะยาวอีกต่อไปค่ะ

ได้ทราบแบบนี้แล้วสาว ๆ คนไหนที่ต้องการแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย หรือช่องคลอดหลวม ให้กลับมาฟิตกระชับอีกครั้ง ก็อยากแนะนำให้มาทำ Vaginal Lift จะดีกว่านะคะ เพราะการผ่าตัดรีแพร์ นอกจากจะทำให้เสี่ยงต่อผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์แล้ว แม้จะผ่าตัดไปแล้ว หากเกิดความหย่อนคล้อยอีกก็ต้องทำการผ่าตัดอีก ซึ่งอาจส่งผลเสียในระยะยาวต่อระบบสืบพันธุ์ และจุดซ่อนเร้นได้ค่ะ 

ซึ่งที่ APEX เรามีเทคโนโลยี Vaginal Lift ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขทุกปัญหาสุขภาพผู้หญิงและคืนความมั่นใจที่เคยหายไปจากสารพัดปัญหาจุดซ่อนเร้น อีกทั้งเรายังมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลตลอดการรักษา เพื่อให้คุณรู้สึกอุ่นใจว่า คุณจะสามารถกลับมามีช่องคลอด และจุดซ่อนเร้นที่อ่อนเยาว์ กระชับได้อีกครั้งด้วยเทคโนโลยีดี ๆ จาก APEX ค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen