ทางลัดลดสัดส่วน ของ “เชฟป้อม” กรรมการรายการแข่งขันทำอาหาร ด้วยโปรแกรม 1 Week 1 kg. 

“อายุขนาดนี้ อาหารก็คุมแล้ว ออกกำลังกายก็ออกแล้ว 

แต่ระบบเผาผลาญไม่ดีเหมือนตอนสาว ๆ ก็เลยต้องมีตัวช่วยกันบ้าง”

 

อายุที่เพิ่มขึ้นทำให้มวลกล้ามเนื้อและระบบเผาผลาญทำงานได้มีประสิทธิภาพต่ำลง โดยเฉพาะในวัย  50-60 ปี จะสังเกตได้ว่าแม้จะกินอาหารเพียงเล็กน้อย แต่กลับอ้วนง่ายขึ้น ถ้าจะลดน้ำหนักก็ลดยากอีกด้วย ปัญหาหนักใจนี้สามารถเกิดได้กับทุกคน รวมถึง “เชฟป้อม” กรรมการรายการแข่งขันทำอาหาร ที่ต้องชิมอาหารอยู่ตลอดเวลา ทำให้มีปัญหาน้ำหนักและการเปลี่ยนแปลงของสัดส่วน

 

“สวัสดีค่ะ ดิฉัน หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล อาจจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว ตอนนี้มีรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 4 แล้ว นอกจากนี้ ยังมีรายการของตัวเองทางช่อง Youtube Channel คือรายการครัวชั้นสูง ซึ่งทั้ง 2 รายการเป็นรายการเกี่ยวกับเรื่องอาหาร ทำให้เราต้องกิน ต้องชิม ในสิ่งที่เราเลือกไม่ได้ และที่สำคัญเมื่อดูผ่านหน้าจอก็จะทำให้เราดูตัวใหญ่ขึ้น” 

 

โดยการลดน้ำหนักในวัย 50-60 ปี ต้องมีวิธีการลดน้ำหนักที่เหมาะสมและถูกต้อง เพื่อไม่ให้กระทบกับสุขภาพด้านอื่น ๆ และทำให้สุขภาพทางร่างกายดีขึ้นด้วย โดยเชฟป้อมได้ลดน้ำหนักด้วยการผสานเทคโนโลยีต่าง ๆ โปรแกรม 1 Week 1 kg. 

 

โดยมีเทคโนโลยีเปปไทด์ หรือเป็นโปรตีนที่ช่วยควบคุมความรู้สึกหิว รวมถึงควบคุมการเผาผลาญในร่างกาย และเราก็จะมีนวัตกรรมหรือมีเทคโนโลยีที่เข้าไปกระตุ้นให้เกิดการสลายตัว เซลล์ไขมันตายลง รวมถึงทำให้ผิวเปลือกส้มลดลง 

 

“โปรแกรมที่คุณหมอแนะนำครอบคลุมหมดเลยค่ะ เริ่มจากากรลดน้ำหนัก ลดมวลไขมันในช่องท้อง และตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย โปรแกรม 1 Week 1 kg. ถ้ารู้ว่าง่ายแบบนี้มานานแล้วค่ะ หลังจากนี้ตามมาดูกันนะคะ 3 เดือน ดิฉันลดไปได้เท่าไหร่ และสัดส่วนเป็นอย่างไรค่ะ Apex Slim Fit Firm Fresh” 

 

โปรแกรม 1 Week 1 kg. 

VEX ผิวกระชับ เรียบเนียน ขึ้น แค่นอนชิล ก็ฆ่าไขมันกว่า 30% ผิวกระชับ สัดส่วนลด 1-4 นิ้ว ใน 1 เดือน จากการผสม 3 เทคโนโลยี Vanquish ทำลายเซลล์ไขมันถาวร Exilis กระชับสัดส่วน ลึกถึงชั้นไขมัน Xwave กำจัดเซลลูไลท์

“เปปไทด์ลดหิว” ใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5 – 10% และสามารถหยุดการใช้ได้เมื่อลดน้ำหนักได้เป็นที่พอใจ โดยไม่มีโยโย่เอฟเฟค เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม 

IV Weight loss ให้สารอาหารและวิตามิน ผ่าน IV Drip ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วถึง 100% สามารถแทรกซึมเข้าเซลล์ในทันที ต่างกับการรับประmานอาหารที่แทรกซึมได้เพียง 10%

 

 

ปรึกษาแพทย์ฟรี ทักแชทเลย
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/