Kim Kardashian เผยความลับ รูปร่างดี แบบฉบับตัวเอง

Kim Kardashian แฟชั่นดีไซเนอร์ นักธุรกิจ นางแบบ และนักแสดงสุดออต ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็มักจะเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงเสมอ และด้วยความที่เป็นคนดังจึงทำให้เธอต้องดูแลตัวเองให้มีรูปร่างที่เพอร์เฟคอยู่เสมอ จึงทำให้หลาย ๆ คนสนใจเคล็ดลับการดูแลตัวเอง ซึ่งตอนนี้เธอได้เผยความลับ รูปร่างดี แบบฉบับตัวเอง กับนิตยสาร Vogue มาแล้ว

Kim Kardashian บอกเคล็ดลับของเธอกับนิตยสาร Vogue ว่าเธอ เธอมักจะนอน 5 ชั่วโมง ก่อน “ตื่นนอนเวลา 05.30 นาฬิกา เพื่อออกกำลังกายและรับกินอาหารที่เน้นพืชเป็นหลัก” ซึ่งกิจวัตรนี้เป็นส่วนหนึ่งของการให้ความสำคัญกับสุขภาพและความสุขของเธอเอง

 

โดยเธอออกกำลังกายตอนเช้าและกินมังสวิรัติมานานตั้งแต่ปี 2019 และเธอยังบอกอีกด้วยว่า การออกกำลังกายด้วยการยกน้ำหนักตอนเช้าอย่างที่เธอทำดีต่อสุขภาพ แต่เราอาจไม่จำเป็นต้องสละเวลานอนเพื่อลดน้ำหนัก เราควรพักผ่อนให้เพียงพอ 

 

“วัย 40 ของฉัน ฉันจะกินให้อร่อย ฉันจะออกกำลังกาย 

ฉันจะสนุกให้มากขึ้น ใช้เวลากับลูก ๆ และคนที่ทำให้ฉันมีความสุขมากขึ้น ฉันจะวางโทรศัพท์ลง” 

 

Kim Kardashian ฟิตหุ่นด้วย Emsculpt

นอกจากนี้ Kim Kardashian ยังได้ใช้นวัตกรรม Emsculpt ซึ่งเป็นทรีทเม้นท์ที่คนดังฮอลลีวู้ดหลายคนเลือกใช้ในการสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งตัวเธอเองนั้นได้ฟิตหุ่นด้วย Emsculpt วันละหลายรอบ จนเป็นที่มาของหุ่นสวย สตรองในงาน 2019 CFDA Fashion Awards กันเลยทีเดียว

 

Emsculpt ตัวช่วยลดไขมันพร้อมสร้างกล้ามเนื้อ แบบไม่ต้องออกกำลังกาย

Emsculpt เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒

▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123

▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim

▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim

▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/