IV Weight loss ลดน้ำหนัก ไม่โทรม

“อย่าปล่อยให้การลดน้ำหนัก มาทำให้คุณโทรม”

สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมและสามารถลดน้ำหนักได้แบบเห็นผล คือ การควบคุมอาหาร แต่วิธีนี้หากหักโหมมากจนเกินไปอาจทำให้ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ซึ่งเป็นเสียต่อสุขภาพหรือทำให้โทรมได้

เมื่อเรากินอาหารเข้าไปร่างกายจะเผาผลาญสารอาหารเปลี่ยนเป็นพลังงานที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน ส่วนพลังงานที่เกินความต้องการจะถูกเปลี่ยนเป็นไขมันและไปสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายนั่นเอง หากเมื่อเราลดปริมาณอาหารและควบคุมอาหารจนถึงขั้นอดอาหาร ก็จะทำให้สารอาหารและพลังงานไม่เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน ร่างกายจึงเริ่มดึงไขมันสะสมออกมาเผาผลาญเป็นพลังงานทดแทน

การเผาผลาญไขมันให้กลายเป็นพลังงานทดแทนนี้เองจะทำให้เกิด “สารอนุมูลอิสระ” มากขึ้น เมื่อจำนวนมากกว่า “สารต้านอนุมูลอิสระ” ก็จำทำให้ร่างกายดูโทรมมากกว่าเวลาปกตินั่นเอง

IV Drip สูตร Weight Loss ทำงานอย่างไร?

IV Drip สูตร Weight Loss ตัวช่วยในการลดน้ำหนักสูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักแบบเร่งด่วน สามารถใช้ควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร โดยสูตรนี้จะช่วยควบคุมความหิว ลดความอยากอาหาร โดยไม่ต้องอดอาหารและไม่เสียมวลกล้ามเนื้อ และยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ดูสดชื่น ร่างกายไม่โทรม และไม่เสียสุขภาพ ด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ ดังนี้ 

Vitamin B Complex : ช่วยลดภาวะเครียด เพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้ ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนอาหารเป็นพลังงาน หากขาดวิตามินบีจะทำให้เกิดการเหนื่อยล้า ความหงุดหงิด สมาธิไม่ดี มีความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า

Vitamin C : ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ประโยชน์ ลดความอ่อนล้า ทำให้ออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น และช่วยการทำงานของต่อมหมวกไต ลดความเครียดและความเหนื่อยล้าของร่างกาย

Lipotropic : ช่วยสลายไขมัน เปลี่ยนไขมันสะสมไปเป็นพลังงานส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อ

Vitamin B 12 : เป็นขุมพลังสำหรับร่างกาย ช่วยสร้าง DNA เส้นประสาทและเซลล์เม็ดเลือด ระบบเผาผลาญไม่สามารถทำงานได้หากไม่มีวิตามิน Vitamin B 12 หากขาดวิตามินจะทำให้อ่อนเพลียเหนื่อยล้า

L-carnitine : ช่วยการเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน (ไตรกลีเซอร์ไรด์) ในเลือด ทำให้การเผาผลาญกลูโคสดีขึ้น ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยเพิ่มการอัตราการเผาผลาญ ช่วยลดน้ำหนัก

ทำไม IV Weight loss ให้ผลดีกว่าการวิตามินและยา

การรับวิตามินและสารอาหารผ่านทางสายน้ำเกลือ หรือ IV Drip นั้น ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และดูดซึมได้ถึง 100% ในขณะที่การกินหรือการทา ร่างกายจะสามารถดูดซึมไปใช้ได้เพียง 0-10% เท่านั้น จึงไม่ได้ช่วยฟื้นฟู หรือแก้ปัญหาร่างกายได้อย่างที่ต้องการ 

การให้สารอาหารและวิตามินที่ร่างกายต้องการผ่านทาง IV จะทำให้สารอาหารและวิตามินสามารถเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและสามารถแทรกซึมเข้าลึกระดับเซลล์ จึงเห็นผลในการรักษาได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว และข้อควรระวังคือสารอาหารต่างๆ จำพวกกรดอะมิโนแอซิดและวิตามินอีกหลายชนิด เมื่อต้องผ่านเข้าสู่ระบบทางเดินอาหาร ก็อาจจะทำให้เกิดแก๊สหรืออาการปวดกระเพราะได้ ซึ่งอาจมีอีกหลายปัญหาตามมา ในขณะที่ทำการให้สารอาหารผ่านทาง IV จะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงเหล่านั้น

ตัวช่วยการลดน้ำหนักเร่งด่วน ไม่ทำให้โทรมและไม่อันตรายต่อร่างกาย ด้วยตัวช่วย IV Drip สูตร Weight Loss ให้ APEX Slim ช่วยดูแลคุณ

ปรึกษาได้ที่นี่
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim